ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PTT Station เปิดตัวโฆษณา PTT UltraForce Diesel Premium ตอกย้ำภาพลักษณ์ความแรงที่แตกต่าง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

PTT Station ผู้นำด้านสถานีบริการน้ำมันและน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉพาะน้ำมันดีเซลสูตรพรีเมียม เปิดตัวโฆษณา พีทีที อัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล พรีเมียม (PTT UltraForce Premium Diesel) เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความแรงที่แตกต่าง กับน้ำมันดีเซลพรีเมียมสูตรใหม่ที่ได้คิดค้นโดยเฉพาะมาเพื่อคนไทย โดยแคมเปญโฆษณาชุดใหม่นี้ ได้รับการยืนยันจากสุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ของเมืองไทย อ.พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ที่มาร่วมคอนเฟิร์มเพื่อพิสูจน์ถึงศักยภาพความต่างที่เต็มเปี่ยมของผลิตภัณฑ์ พีทีที อัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล พรีเมียม ที่ให้ความต่างตั้งแต่ถังแรกที่เติมถึง 4 ประการ ด้วย 1. ค่าซีเทนสูง เร่งเครื่องแรงกว่าเดิม 2. เป็นน้ำมันที่ผสมสารสูตรพิเศษรายแรกของโลก 3. เพิ่มสารทำความสะอาดสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่จะช่วยให้หัวฉีดสะอาดตั้งแต่ถังแรกที่เติม เครื่องยนต์เผาไหม้สะอาด ลดฝุ่นละอองจากการเผาไหม้ และ 4. เป็นน้ำมันมาตรฐานยูโร 5 ค่ากำมะถันต่ำกว่า 10 ppm ซึ่งจะช่วยลดมลพิษทางอากาศ

โดยแคมเปญโฆษณานี้ส่งต่อเรื่องราวผ่านสีสัน และลูกเล่นของการบอกเล่าว่าไม่ว่ารถรุ่นใดก็ตาม เมื่อได้เติม พีทีที อัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล พรีเมียม จะให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่ต่างไปจากเดิม ทั้งในแง่ประสิทธิภาพของรถ และความรู้สึกราวกับกำลังขับขี่รถหรู ประกอบกับรายละเอียดของภาพยนตร์โฆษณาที่สวยงามและการเล่าเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่ต้องบอกว่าอยากให้ทุก ๆ ท่านได้ชมว่าตอนจบของเรื่องจะออกมาเป็นอย่างไร ซึ่งความรู้สึกพิเศษนี้ จะไม่มีใครอธิบาย ความรู้สึกต่าง ๆ ได้ดีเท่ากับ เมื่อคุณได้ไปลองสัมผัสด้วยตัวเองที่ PTT STATION

สามารถเข้าชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ https://youtu.be/-8xNrgfAyfU

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

PTT launches PTT UltraForce Diesel a new high-speed design innovation

Elevating PTT oil quality standard by blending the world's first special formula with a high-speed innovation and clean fuel technology for fuel efficiency and superior driving performance at the same price, which will be ready at PTT service stations...

สายการบินต้นทุนต่ำประกาศเรื่องค่าธรรมเนียมน้ำมัน

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สายการบินต้นทุนต่ำของประเทศไทยซึ่งได้แก่สายการบินนกแอร์ สายการบินวัน-ทู-โก และสายการบินไทยแอร์เอเชีย ได้ประกาศค่าธรรมเนียมน้ำมันในวันนี้เพื่อสะท้อนถึงราคาน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อการบินที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ...

ก.พลังงาน ไฟเขียวเปิดปั๊ม 24 ชั่วโมง ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่ 12- 18 เมษายนนี้

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--สนพ. กระทรวงพลังงานประกาศผ่อนผันมาตรการประหยัดพลังงาน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยให้สถานีบริการน้ำมันทุกแห่ง เปิดบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่ม 12 – 18 เมษายน 2548 นายวิเศษ จูภิบาล รัฐมนตรีว่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง