ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟีนิกซ์ เอ็กเซลล์ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดปี 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล

จากกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมกับคอลเลคชันออทั่ม/วินเทอร์ 2018 (Autumn/Winter 2018) ต่อเนื่องมาถึงปี 2019 ล่าสุด ฟีนิกซ์ เอ็กเซลล์ (Fenix Xcell) บริษัทเครื่องแต่งกายกีฬาชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ปี 2019 และพร้อมจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายใน 14 ประเทศทั่วโลก

คอลเลคชันใหม่ในปี 2019 นี้ นำเสนอสีสันที่หลากหลายซึ่งเป็นจุดเด่นของเครื่องแต่งกายตระกูล ฟีนิกซ์ เอ็กเซลล์ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2008 การนำเสื้อรุ่น คาโม่ (Camo) กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของ "Digital Camo" ด้วยการอัพเกรดที่ทันสมัยในศตวรรษที่ 21 ลวดลายพรางมาพร้อมสีสันใหม่ที่สดใส เช่น สีชมพูอ่อน (Baby Pink) ที่ดูสดใสสะดุดตา และ สีน้ำทะเลลึก (Moonlit Ocean) ที่ดูสุขุมนุ่มลึก รวมถึงสีดำ (Black) และสีฟ้า (Blue) ให้เลือกในรุ่นนี้อีกด้วย

อีกหนึ่งรุ่นที่ภูมิใจนำเสนอซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของคอลเลคชันในปีนี้ ได้แก่รุ่น แมทย์ (Matte) เป็นเสื้อผ้าสีพื้นแต่แฝงด้วยลายเส้นที่ลงตัว และเนื้อผ้าที่สั่งทอพิเศษโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์, ไนลอน, สแปนเด็กซ์ เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบามาก สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี ไม่ติดตัว และไม่ระคายเคืองผิวหนังขณะสวมใส่ เหมาะสำหรับการเล่นกีฬากลางแจ้ง และสวมใส่สบายในกิจกรรมประจำวันทั่วไป มีให้เลือก 7 สีได้แก่ สีชมพู (Baby Pink), สีแดง (Fiery Red), สีเทามะกอก (Dusty Olive), สีฟ้าเข้ม (Royal Blue), สีลูกพลับ (Persimmon), สีกรมท่า (Navy) และสีเขียว (Summer Green)

มร. ไมเคิล มอยร์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟีนิกซ์ เอ็กเซลล์ จำกัด เผยถึงการเปิดตัวคอลเลคชัน 2019 ในครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพกับความก้าวหน้าของแบรนด์ ทั้งนี้เราพยายามสร้างความแปลกใหม่และพัฒนาสินค้าให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี เราเชื่อว่าคอลเลคชัน 2019 นี้เป็นคอลเลคชันที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพของวัสดุ การผลิตและออกแบบด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน โทนสีที่แปลกใหม่รวมเข้าด้วยกัน และเหนือสิ่งอื่นใดเพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดสำหรับทุกท่าน"

Fenix XCell คอลเลคชั่น 2019 พร้อมวางตลาดแล้วตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม และสนามกอล์ฟชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ สนามสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส, สนามไทยคันทรีคลับ, สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ, สนามแบล็คเมาน์เท่น กอล์ฟ คลับ, สนามอมตะสปริง คันทรี คลับ, สนามลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ และสนามกอล์ฟเมืองแก้ว รวมถึงสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.fenixxcell.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2945-4188 เฟซบุคแฟนเพจ : fenixxcellthailand หรือ LINE Official: @fenixxcell

เกี่ยวกับแบรนด์ FENIX XCELL :

องค์ประกอบสำคัญของแบรนด์ FENIX XCELL คือ การออกแบบให้ได้คุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งจัดหาและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เข้ามาช่วยเสริมให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นและคุณภาพของสินค้าสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ FENIX รู้สึกสะดวกสบายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากกิจกรรมของการเล่นกีฬาแล้ว เสื้อผ้าของแบรนด์ FENIX ยังสามารถใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

FENIX CUSTOM by FENIX XCELL สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น จึงมีทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และสั่งสินค้าได้ที่: Fenix Apparel and Accessories Co. Ltd. โทร 0-2945-4188 เว็บไซต์ www.fenixxcell.com เฟซบุคแฟนเพจ : fenixxcellthailand หรือ LINE Official: @fenixxcell


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

FENIX เปิดตัวคอลเลคชันล่าสุด FX Argyle เสื้อโปโลลายกราฟฟิกจากแรงบันดาลใจ

FENIX XCELL เปิดตัวคอลเลคชัน Winter รุ่นล่าสุด "FX Argyle" เสื้อโปโลลายกราฟฟิกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายดั้งเดิมของชาวสกอตแลนด์ โดดเด่น ดูดี เท่ห์ และสมาร์ท ด้วยสีสันของลายพิมพ์ที่ทันสมัย เนื้อผ้า Micro Polyester 100 เปอร์เซ็นต์...

การเพิกถอนหลักทรัพย์ของ ASTL จากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียน

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ASTL : การเพิกถอน ASTL จากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียน การเพิกถอนหลักทรัพย์ของ ASTL จากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียน ตามที่บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) (ASTL)...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง