ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดนทีนตอกย้ำผู้นำตลาดหมากฝรั่ง เปิดตัว เดนทีน เวฟ ใหม่ ชูนวัตกรรมระเบิดรสชาติผลไม้สามชั้นตั้งเป้ากระตุ้นตลาดหมากฝรั่ง ดันยอดขายเติบโตกว่า 10% ในสองปี

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เอบีเอ็ม

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่าง เปิดตัวหมากฝรั่ง "เดนทีน เวฟ" ใหม่! เคี้ยวกระหน่ำ ฉ่ำผลไม้! นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเดนทีน ครั้งแรกที่หมากฝรั่งระเบิดรสชาติผลไม้กับคลื่นความอร่อย 3 ชั้น ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดหมากฝรั่งในประเทศไทย ตั้งเป้ากระตุ้นการบริโภคหมากฝรั่ง และยอดขายเติบโตมากกว่า 10% ภายใน 2 ปี

ในปี 2561 มูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์หมากฝรั่งในประเทศไทย มีมูลค่ารวม 2 พันล้านบาท* โดยมอนเดลีซยังคงครองแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดหมากฝรั่งในประเทศไทยด้วยส่วนแบ่งการตลาด 60.5%* โดยมีแบรนด์เดนทีนรั้งตำแหน่งเบอร์หนึ่งของตลาดด้วยส่วนแบ่งทางการตลาด 52.2% ของตลาดโดยรวม ตามมาด้วยหมากฝรั่งคลอเร็ท 8.1% ทั้งนี้ในภาพรวมของตลาดหมากฝรั่งในประเทศไทยประกอบด้วย หมากฝรั่งแบบมีน้ำตาลร้อยละ 75% และแบบปราศจากน้ำตาลร้อยละ 25%

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "กว่า 50 ปี ที่บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นในการส่งเสริมการบริโภคขนมและของว่างอย่างเหมาะสม ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคอย่างแท้จริง เราจึงได้คิดค้น พัฒนา และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดหมากฝรั่งในประเทศไทย เปิดตัวหมากฝรั่ง "เดนทีน เวฟ" ใหม่! เคี้ยวกระหน่ำ ฉ่ำผลไม้! นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเดนทีน กับครั้งแรกที่หมากฝรั่งระเบิดรสชาติผลไม้กับคลื่นความอร่อย 3 ชั้น ที่สร้างกระแสความฮิตมาแล้วในอเมริกา จีน และตะวันออกกลาง การันตีความอร่อยด้วยการครองแชมป์อันดับหนึ่ง เติบโต 20% ในเซ็กเมนต์หมากฝรั่งเพื่อความเพลิดเพลิน (Sensorial Segment) ในประเทศจีนภายใน 2 เดือน"

"สำหรับประเทศไทยตั้งเป้ายอดขายเติบโตมากกว่า 10% ภายในระยะเวลา 2 ปี และเพิ่มส่วนแบ่งตลาดทะลุ 65% โดยมุ่งเน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยและใส่ใจสุขภาพ กับประสบการณ์ใหม่ในการเคี้ยวหมากฝรั่งที่จะได้สัมผัสความฉ่ำผลไม้กับคลื่นความอร่อยถึง 3 ชั้น เพื่อสร้างเรื่องราวดี ๆ ที่มาพร้อมกับความเพลิดเพลิน สดชื่น มั่นใจ" นายฐานันท์ทิ้งท้าย

นายอันเดร โซเรียโน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์หมากฝรั่ง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า "หมากฝรั่ง "เดนทีน เวฟ" ใหม่! เคี้ยวกระหน่ำ ฉ่ำผลไม้!ถือเป็นนวัตกรรมแรกในไทย ที่มีหมากฝรั่งแบบกรอบนอกนุ่มใน พร้อมระเบิดรสชาติผลไม้ที่ไม่ซ้ำใคร ยิ่งเคี้ยว ยิ่งฉ่ำ เต็มคำผลไม้! กับคลื่นความอร่อย 3 ชั้น

ครั้งที่ 1: ระเบิดสัมผัสบนปลายลิ้นด้วยชั้นแรกเคลือบกรอบรสผลไม้
ครั้งที่ 2: เพิ่มความสนุกในการเคี้ยวด้วยเนื้อหมากฝรั่งแสนนุ่มรสผลไม้

ครั้งที่ 3: ระเบิดความฉ่ำรสผลไม้อีกครั้งด้วยเม็ดบีดส์ที่เพิ่มการรับรส อร่อยกับรสผลไม้ เคี้ยวสนุกได้นานยิ่งขึ้น แบบปราศจากน้ำตาล

"เดนทีน เวฟ เปิดตัวด้วย 3 รสชาติ ที่มีความโดดเด่น และเป็นการผสมผสานรสชาติใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ได้แก่ รสไลม์ แพชชัน / รสราสพ์เบอร์รี เลมอนเนด / รสทรอปิคอล มินต์ โดยในไตรมาสที่ 2 บริษัทฯ ได้อัดงบซื้อสื่อและโฆษณามากที่สุดเท่าที่เราเคยมีการเปิดตัวหมากฝรั่ง สำหรับจัดกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ภาพยนตร์โฆษณา สื่อออนไลน์ สื่อส่งเสริมการขาย โปรโมชั่น และการแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างกว่าหนึ่งล้านชิ้นทั่วประเทศ พร้อมเตรียมส่งแคมเปญ "เดนทีน เวฟ เคี้ยวผลไม้ฉ่ำ ๆ กระหน่ำรางวัลสะใจ" เอาใจสายเซลฟี่ มาร่วมสนุกลุ้นกล้อง Leica D-LUX Kit และ iPhone XR รวมมูลค่ากว่า 350,000 บาท ทาง www.facebook.com/DentyneThailandเพื่อมุ่งสร้างการเติบโตให้กับเดนทีนเพิ่มขึ้นตามเป้าหมายที่วางไว้ ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งของตลาดหมากฝรั่งในประเทศไทย" นายอันเดรกล่าวทิ้งท้าย

เตรียมมาระเบิดความอร่อยกับ หมากฝรั่ง "เดนทีน เวฟ" ใหม่! 3 รสชาติ สุดอร่อยไม่ซ้ำใคร ได้แก่ รสไลม์ แพชชัน / รสราสพ์เบอร์รี่ เลมอนเนด / รสทรอปิคอล มินต์ วางจำหน่ายในรูปแบบซอง ราคา 29 บาท และแบบกระปุก ราคา 49 บาท ณ ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ติดตามได้ทาง www.facebook.com/DentyneThailand

#DentyneWaves #เคี้ยวกระหน่ำฉ่ำผลไม้

เกี่ยวกับมอนเดลีซ ประเทศไทย

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ ซึ่งจำหน่ายสินค้าในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก เรามีพันธกิจหลักในการส่งเสริมการบริโภคของว่างอย่างเหมาะสม โดยเราเป็นผู้นำด้านขนมและของว่างในประเทศไทยด้วยแบรนด์ดังมากมาย อาทิ ลูกอมฮอลล์ หมากฝรั่งเดนทีน ลูกอมคลอเร็ท คุ้กกี้โอรีโอ คุ้กกี้ชิพส์อะฮอย คุ้กกี้ลู แคร็กเกอร์ริทส์ ช็อกโกแลตแคดเบอรี ช็อกโกแลตทอปเบอโรน และชีสฟิลาเดลเฟีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ได้ที่ www.mondelezinternational.com หรือกดติดตามทวิตเตอร์ www.twitter.com/MDLZ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัท แคดเบอรี อาดัมส์ (ประเทศไทย) เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท แคดเบอรี อาดัมส์ (ประเทศไทย) เปลี่ยนชื่อตามกฎหมายเป็น บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ เป็นหนึ่งในบริษัทผลิตขนมและของว่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก...

แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Miracle

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม คลอดแบรนด์ใหม่ Miracle ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นาโนเทคโนโลยีในรูปของ " ไลโปโซม " ระบบนำส่งสารเข้าสู่ผิวอย่างลึกซึ้ง เน้นใช้วัตถุดิบในประเทศและส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ชิมลางออกผลิตภัณ...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง