ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

InterGlobe Technologies ประกาศเปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น IGT Solutions

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
คุร์เคาน์, อินเดีย--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อินเตอร์โกลบ เทคโนโลยีส์ ( InterGlobe Technologies หรือ IGT) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยี, BPM และดิจิทัลชั้นนำระดับโลก เผยชื่อแบรนด์ใหม่อย่างเป็นทางการว่า IGT Solutions

เนื่องด้วยอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้เข้าสู่ยุคแห่งการผลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัล IGT Solutions จึงออกแบบโลโก้ให้สื่อสารออกไปถึงแนวคิดของการมองไปข้างหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

หัวใจสำคัญของโลโก้มินิมัลสุดเฉียบคมที่มาพร้อมกับตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ นับเป็นความโก้หรูที่มากับความคล่องแคล่วว่องไวและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ขณะที่สีส้มของคำว่า "Kopis" ซึ่งมีความหมายว่า "ล้ำสมัย" ในภาษากรีกนั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปีกของเครื่องบินที่สะท้อนถึงความหลงใหลในการท่องเที่ยวของบริษัท

การปรับโฉมอัตลักษณ์ของแบรนด์ในครั้งนี้ยังโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างสมดุลระหว่างความชัดเจนและความโก้หรูที่มาจากประสบการณ์ของ IGT

Vipul Soshi ซีอีโอของ IGT กล่าวว่า "นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา เพราะเราได้เผยโฉมอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ซึ่งเป็นการนำเสนออย่างทันสมัยว่าเราเป็นใคร และแสดงให้เห็นถึงตัวตนเราในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นการพลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัล ทั้งในการสร้างความก้าวหน้า ความทันสมัย และมองไปยังอนาคตอย่างเป็นธรรมชาติ"

IGT Solutions ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 โดยเน้นในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการเต็ม 100% และมีลูกค้าเป็นองค์กรขนาดใหญ่มากกว่า 70 แห่งทั่วโลก ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 11,000 คนทั่วโลก ซึ่งกระจายอยู่ทั้ง 15 ศูนย์ ใน 7 ประเทศ IGT นำเสนอบริการศูนย์ติดต่อดิจิทัล, เทคโนโลยีการท่องเที่ยวที่ขับเคลื่อนด้วยความเชี่ยวชาญ ตลอดจนโซลูชั่นและนวัตกรรมการบริการทางดิจิทัลซึ่งรวมถึง Chatbots, Robotic Process Automation, Travel Analytics และ Social Media Services

ติดต่อ :
Neeru Agarwal
Neeru.agarwal@igt.in
+91-9810155212
โลโก้ : https://mma.prnewswire.com/media/842856/IGT_Solutions_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารกรุงไทยย้ายที่ทำการ "สาขาคลองหลวง"

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ธ.กรุงไทย บมจ.ธนาคารกรุงไทยย้ายที่ทำการ "สาขาคลองหลวง" ไปอยู่ ณ อาคารเลขที่ 31/30 หมู่ 9 ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 โทรศัพท์ 0-2516-3902-3 และเปลี่ยนชื่อเป็น "สาขาตลาดไท" ขอเชิญลูกค้าใช้บริการได้ตั้งแต...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

SSA Global Technologies Completes Acquisition of Infinium Software, Inc.

SSA Global Technologies, Inc. (SSA GT), a worldwide provider of enterprise solutions and services, today announced the completion of its acquisition of Infinium Software, Inc. (NASDAQ: INFM). SSA GT has acquired 100 percent ownership of Infinium as the re...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง