ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รจเรธ ปรีกราน ลงนามความร่วมมือนำเข้าดอกไม้นานาพันธุ์ กับบริษัทยักษ์ใหญ่จากจีน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ยอดพิมาน ริเวอร์ วอล์ก

"รจเรธ ปรีกราน" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์แอนด์อาร์ ฟลาวเวอร์ ชิตี้ จำกัด หรือที่รู้จักกันในนาน "คุณปูเป้" เจ้าของปากคลองตลาด แหล่งขายดอกไม้ที่ใหญ่ติดอันดับ 4 ของโลก ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง "ความร่วมมือว่าด้วยการ จัดจำหน่ายดอกไม้นานาพันธุ์" กับ "Mr. Zhang (ZHANG YU)" Chief Executive Officer Fenshang (Yunnan) Network Technology Co., Ltd เจ้าของบริษัทจำหน่ายดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน โดยพิธีลงนามได้จัดขึ้นที่ บริษัทตลาดยอดพิมานพระนคร กรุงเทพ โดยมีนักแสดงชื่อดังอย่าง "โม – อมีนา พินิจ" ร่วมเป็นสักขีพยาน

รจเรธ ปรีกราน กล่าวว่า "เราได้เข้ามาเป็นเจ้าของตลาดดอกไม้ที่ได้ขึ้นชื่อว่า เป็นตลาดดอกไม้ติดอันดับสี่ของโลก สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงคือ การพัฒนาพื้นที่ภายในตลาดให้ผู้ประกอบการค้าขายได้อย่างสะดวกสบายและเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนที่เข้ามาจับจ่ายสินค้า นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงรายได้ของผู้ประกอบการ จึงได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับดอกไม้นานาพันธุ์ และ ปัญหาที่ผู้ประกอบการได้รับผลกระทบในด้านต่างๆ อันเป็นสาเหตุให้เกิดภาวะการขาดทุน จนในที่สุดตลาดดอกไม้ก็จะต้องซบเซาและหายไป เราคิดเสมอว่า ควรทำอย่างไรถึงจะสามารถทำให้ประเทศไทยของเรามีดอกไม้ที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงผู้ประกอบการจะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากส่วนต่างของการค้าและการให้บริการ เราจึงติดต่อบริษัทจัดจำหน่ายดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และได้มีโอกาสเข้าไปดูงาน จึงได้เข้าใจถึง วิธีการถนอมดอกไม้ในระหว่างการขนส่ง ตลอดจนการแพ็คกิ้ง เพื่อเก็บรักษาให้ดอกไม้มีอายุยืนยาวที่สุด ที่กล่าวมาล้วนเป็นวิธีที่สามารถทำกำไรให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี"

"อีกทั้งการลงนามในบันทึกข้อตกลงการค้าร่วมกันในครั้งนี้ ยังเป็นคุณประโยชน์กับผู้ประกอบการที่มีความประสงค์จะจัดจำหน่ายดอกไม้นานาพันธุ์ที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยา เราจึงมั่นใจในแนวคิดที่ว่า หากผู้ประกอบการมีสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา ก็จะมีกำไร สามารถอยู่ได้ ซึ่งจะส่งผลให้ตลาดดอกไม้ในประเทศไทยเติบโตได้อย่างมีคุณภาพด้วยเช่นกัน"

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธ์ไว้จำหน่าย รอพบกับออเดอร์แรกในเดือนกรกฏาคม 2562 นี้ ที่ตลาดดอกไม้ยอดพิมาน ปากคลองตลาด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แป้งเด็กจอห์นสัน บลอสซั่ม สูตรปรับปรุงใหม่ หอมติดทนนาน

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด เปิดตัว แป้งเด็ก จอห์นสัน บลอสซั่ม สูตรปรับปรุงใหม่ จากจอห์นสัน เบบี้ ให้ความหอมติดทนนานกว่าเดิม ด้วยความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ผ่านการสกัดด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า ทำให้...

ทรู คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวลงนามความร่วมมือระหว่าง " NCTrue & Intel "

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น เนื่องด้วย บริษัท NCTrue (บริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท NCSoft จำกัด ) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ Lineage II ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี ร่วมกับ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ป...

GOSSIP: กุญซือ TFD ร่วมใจบริจาคผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ในกุญซือใหญ่แห่ง TFD เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจประเภทที่รู้สึกมีส่วนร่วมต่อสังคม รวบรวมน้ำใจจากพรรคพวกเพื่อนฝูง ส่งข้าวหอมมะลิ 108 กระสอบ และบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง