ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แนะนำธุรกิจน่าลงทุนแห่งยุค!! ตู้เติมน้ำมันอัโนมัติ Aussie Oil

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น

จากเหตุการณ์ฝุ่นละอองขนาดจิ๋ว PM 2.5 ปกคลุมไปทั่วกรุงเทพฯปริมณฑล และจังหวัดต่าง ๆ ทำให้คนไทยตื่นตัวในเรื่องมลภาวะเป็นพิษที่ส่งผลกระทบใกล้ตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งสาเหตุใหญ่ล้วนมาจากการใช้รถใช้ถนนที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั่นเอง !!

จั่วหัวขึ้นมาอย่างนี้ไม่ได้ชวนคุณเครียดท่ามกลางภาวะตึงเครียดที่ต้องพบเจอกันแทบทุกวัน แต่อยากชี้ให้เห็นโอกาสในวิกฤต ในภาวะที่เศรษฐกิจที่แสนจะฝืดเคืองชวนอึดอัดขณะนี้ จะลงทุนทำอะไรสักอย่างต้องคิดหนักว่าคุ้มค่าพอที่จะเสี่ยงหรือไม่ ?

จากปัญหามลภาวะข้างต้นคงปฎิเสธไม่ได้ว่าปริมาณการใช้ยวดยานพาหนะของคนไทยมีแนวโน้มจะเพิ่มปริมาณขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ ตลอดจนการขนส่งคมนาคมที่รองรับการใช้งานก็พยายามไล่กวดตามมาติด ๆ ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการใช้ยานพาหนะจึงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

วันนี้ขอนำธุรกิจน่าลงทุนเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ ที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมากมาย ความเสี่ยงต่ำ แถมสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอีกด้วย กับ "ธุรกิจตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ Aussie Oil " เสียงตอบรับล้นหลามในงานเจรจาธุรกิจแฟรนไชส์แห่งปี Smart SME EXPO 2018 ที่ผ่านมา ทำสถิติสร้างยอดขายจองบูธแฟรนไชส์ในงานอย่างถล่มทลาย มาทำความรู้จักธุรกิจนี้อย่างลึกซึ้งกันดีกว่า

  • ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ Aussie Oil ดำเนินงานภายใต้บริษัท ออสซี่ ออยล์ จำกัด บริหารงานโดยคุณสมโชค เดชะ ที่ประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายตู้น้ำมันหยอดเหรียญอัตโนมัติ รวมถึงขายส่งน้ำมันให้กับตู้น้ำมันหยอดเหรียญทั่วประเทศ มากว่า 12 ปี
  • ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ Aussie Oil ผลิตด้วยวัสดุนำเข้าจากต่างประเทศ ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย ตัวตู้สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ปี โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองคุณภาพจากกระทรวงพลังงาน และ สำนักชั่งตวงวัด พร้อมสัญญาณกันขโมยจึงมั่นใจในความปลอดภัย
  • พร้อมด้วยบริการส่งน้ำมันในจุดพื้นที่ที่มีคลังน้ำมันจัดส่งทั่วประเทศ เด่นด้วยเทคโนโลยี SMS รายงานยอดซื้อขาย แจ้งเตือนการใช้น้ำมัน บริหารจัดการราคาน้ำมัน ส่งตรงถึงโทรศัพท์มือถือคุณ
  • สองรูปแบบการลงทุน รูปแบบที่หนึ่ง คือ ซื้อขายขาด ลูกค้าบริหารจัดการเอง เงินลงทุน 69,000 บาท โดยลูกค้าเป็นผู้หาทำเลที่ตั้งเอง รวมทั้งจัดหาน้ำมัน ดูแลเก็บเงินและเติมน้ำมันเอง หากทำเลดีสามารถสร้างได้ถึงเดือนละ 24,000 บาท รูปแบบที่สอง คือ บริษัทบริหารจัดการให้ เงินลงทุน 69,000 บาท บริษัทเป็นผู้หาทำเล รวมทั้งบริหารจัดการน้ำมัน ดูแลเก็บเงินและเติมน้ำมันให้ โดยจ่ายผลตอบแทนรายเดือนจากส่วนแบ่งกำไรการจำหน่ายน้ำมัน รายได้อยู่ที่ 3,000 บาท/เดือน (ตู้น้ำมันหยอดเหรียญเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ซื้อ)

ใครมีทำเลดี ใกล้แหล่งชุมชน คนเดินพลุกพล่าน เหมาะลงทุนธุรกิจนี้มาก ลงทุนเพียงครั้งเดียวเก็บเกี่ยวรายได้ระยะยาว เรียกว่าเสือนอนกินเลยทีเดียว สนใจข้อมูลธุรกิจเติมน้ำมันอัตโนมัติ Aussie Oil

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 09-4541-6888, 06-3458-3999

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปริญสิริ ร่วมแคมเปญโปรโมชั่น "คอลเกต แจกบ้านในฝัน ให้ครอบครับฟันแข็งแรง" รวมมูลค่า 8 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ปริญสิริ ปริญสิริ โชว์ศักยภาพยอดรับรู้รายได้ปี 2548 รวม 2.3 ล้านบาท กำไรสุทธิ 304 ล้านบาท เดินหมากรุกตลาดบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม ครอบคลุมกรุงเทพฯ ปริมณฑล ล่าสุดร่วมแคมเปญโปรโมชั่น "คอลเกต แจกบ้านในฝัน ให้ครอบครัวฟันแข็งแรง" รวมมูลค่า...

เอไอเอส โชว์ Robotic Cleaner หุ่นยนต์แม่บ้านอัจฉริยะ ณ AIS Future World

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ Robotic Cleaner หรือหุ่นยนต์แม่บ้านอัจฉริยะ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษให้เป็นผู้ช่วยทำงานเก็บกวาดภายในบ้าน โดยหุ่นยนต์นี้จะทำงานด้วยการคอยตรวจสอบดูแลเก็บกวาดเก็บฝุ่นละอองภายในบ้านโดยอัตโนมัติ และจะเคลื่อนที่ไปช...

แฮปปี้ เปิดแนวรบภูมิภาค ส่ง "เบบี้ซิม 2" บุกใต้เป็นภาคแรก ลงมือขยายตลาดตามเป้าหมาย ยึดครองพื้นที่ก่อนคู่แข่ง

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ดีแทค แฮปปี้จากดีแทค ตั้งทัพบุกพื้นที่ห่างไกล เปิดตัว "เบบี้ซิม 2" เตรียมออกตีขนาบในจังหวัดต่างๆ เริ่มที่ภาคใต้ตอนบนปลายมีนาคมนี้ สร้างโปรโมชั่นใหม่ จับกลุ่มคนโทรน้อยดึงดูดใจลูกค้ามหาชน หากได้ผลดีพร้อมขยายต่อทั่วประเทศ นายธนา เธียรอัจฉ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง