ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดับบลิวซีจีไดมอนด์วางแผนรุกตลาดจิวเวลรี่ในระดับนานาชาติ เตรียมจัดโรดโชว์งาน Gems and Jewelry Fair ในภูมิภาคเอเชีย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์

ดับบลิวซีจีไดมอนด์วางแผนรุกตลาดจิวเวลรี่ในระดับนานาชาติ เตรียมจัดโรดโชว์งาน Gems and Jewelry Fair ในภูมิภาคเอเชีย

WCG DIAMOND เผยกลุ่มเป้าหมายตอบรับกิจกรรมงานโรดโชว์จิวเวลรี่แฟร์ ทั้งลูกค้ารายย่อยและนักลงทุนให้ความสนใจสูง วางแผนธุรกิจรุกตลาดเครื่องประดับเจาะลูกค้าต่างประเทศ เตรียมออกงานโรดโชว์ Gems and Jewelry Fair เจาะลูกค้านานาชาติทั้ง AEC และภูมิภาคเอเชีย

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า หลังจากได้ร่วมงานโรดโชว์ Gems and Jewelry Fair ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ทุกครั้งสินค้าของบริษัทมีกระแสการตอบรับจากลูกค้ารายย่อยและตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างดี ทั้งจากการซื้อเครื่องประดับเพชรหน้าบูท การประมูลออนไลน์ และมีนักลงทุนให้ความสนใจและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายเพชรกับทางบริษัท เนื่องจากเห็นว่าเครื่องประดับเพชรแบรนด์ WCG DIAMOND มีคุณภาพและเน้นการดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม ที่สำคัญได้มีการคัดเพชรเกรดที่มีคุณภาพ และการบริการหลังการขายที่ดี ซึ่งทั้งหมดถือว่าเป็นอีกจุดเด่นที่ทำให้ผู้ที่เข้าร่วมงานให้ความสนใจแบรนด์ WCG DIAMOND

"เมื่อลูกค้าระดับนานาชาติให้ความสนใจเครื่องประดับเรามากขึ้น บริษัทฯ จึงมีแนวคิดที่จะขยายตลาดไปสู่ระดับสากล โดยวางแผนที่จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับเพชรและจิวเวลรี่ในระดับภูมิภาค เพื่อต้องการขยายตลาดทั้งรายย่อยและตัวแทนจำหน่ายในหลายประเทศ ทั้งกลุ่ม AEC และภูมิภาคเอเชีย เช่นประเทศจีน ฮ่องกง สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และชาติอื่นต่อไป โดยในปี 2563 นี้ได้กำหนดนโยบายการโรดโชว์ในต่างประเทศให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะต้องให้ความสำคัญกับการศึกษาตลาด พฤติกรรมลูกค้าในแต่ละประเทศ รวมทั้งวางแผนผลิตเพื่อให้ทันกับความต้องการของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ที่สำคัญจะต้องกำหนดกลยุทธ์การให้บริการหลังการขายสำหรับลูกค้าต่างชาติ" นางศุภากรณ์กล่าว

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com รวมทั้งสอบถามเพิ่มเติมได้ที "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ...

กรมส่งเสริมการส่งออก ร่วมกับ สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานพิธีเปิดงานแสดงสินค้าบางกอกเจมส์แอนด์จิวเวลรี่แฟร์ ครั้งที่ 37

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมในพิธีเปิดงานแสดงสินค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ครั้งที่ 37 (The 36th Bangkok Gems & Jewelry Fair) ในวัน...

เมอร์เซเดส เบนซ์ ชื่อที่รับใช้ตลาดรถยนต์ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง พร้อมเปิดตัว M-Class รุ่นใหม่

ดีทรอยต์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท ด็อกเตอร์เอ็คฮาร์ด คอร์เดส หัวหน้าคนใหม่ของเมอร์เซเดส ตอกย้ำถึงคุณภาพของผู้ผลิตยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วันนี้ (10 ม.ค.) ซึ่งเป็นวันแรกของรอบสื่อมวลชนในงานออโต้โชว์ระดับนานาชาติของอเมริกาเหนือ ซึ่งจัดขึ้นที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง