ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

O.C.C. เปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์ Diva Plus Limex Plus

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--โอซีซี

ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ทั้งในเรื่องรูปร่างและผิวพรรณ เพราะเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความมั่นใจ และสร้างโอกาสให้กับตนเอง ซึ่งการดูแลสุขภาพและผิวพรรณในปัจจุบัน สามารถทำได้หลายวิธี เช่น การออกกำลังกาย ทานอาหารครบ 5 หมู่ ควบคู่กับการทานอาหารเสริม เป็นต้น

บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องสุขภาพของผู้บริโภค จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่จะยกระดับการดูแลสุขภาพของคนไทย โดยผ่านการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญและคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย มาตรฐานความปลอดภัยสูง ภายใต้แบรนด์ Limex Plus รอยัลเยลลี่ผสมกระชายดำอัดเม็ด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องชะลอความเสื่อมและปรับสมดุลในร่างกาย ลดอาการเหนื่อยล้า ทำให้นอนหลับสบายขึ้น และบำรุงผิวพรรณให้แลดูสดใสและอ่อนเยาว์ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์น้องใหม่ DIVA PLUS คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของ แอล กลูต้าไธโอน อะเซโรล่า เชอร์รี่ ไลโคปีน โกจิเบอร์รี่ โคเอนไซม์คิวเทน ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ หากรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ คือ แอปเปิ้ลเขียว สตอรว์เบอร์รี และเสาวรส ซึ่งได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการ โดยมี ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โอซีซี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย เภสัชกรหญิง ดร.พรวนิช เจริญพุทธคุณ และ ทรัพย์พร ตันติพงษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านนมผึ้ง และคอลลาเจน ที่มาให้ความรู้ พร้อมตอบปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แก่ผู้เข้าร่วมงานและผู้สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ณ ห้องประชุม 101 อาคารโอซีซี เมื่อเร็วๆ นี้

หมายเหตุ: สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2954545 ต่อ 408


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อเมริกาสร้างรถจิ๊บขึ้นมาเพื่อช่วยในการรบ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังกายในช่วงเช้าจะช่วยลดน้ำหนั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง