ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สตีเบล เอลทรอน ผนึก เอ็มโซล ลอนโดรแมท ต่อยอดธุรกิจด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

คุณพิชชา เชษฐฤทธิรงค์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริษัท เอ็มโซล จำกัด และ คุณพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด

สตีเบล เอลทรอน เอเชีย ผู้นำด้านเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ และปั๊มน้ำประจำประเทศไทย ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจปฏิวัติวงการซักรีด

สตีเบล เอลทรอน เซ็นสัญญาร่วมกับ เอ็ม โซล ลอนโดรแมท (M Soul Laundromat) บริษัทสัญชาติไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการเครื่องซักผ้าและอบผ้าอัตโนมัติเกรดคอมเมอเชี่ยล ที่เน้นให้บริการตามคอนโดมีเนียม และชุมชนเมือง

เอ็ม โซล ลอนโดรแมท มีเป้าหมายในการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีกกว่า 100 สาขา โดยเลือกจับมือกับ สตีเบล เอลทรอน ในการวางระบบน้ำด้วยเครื่องระบบกรองน้ำ เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มและปั๊มน้ำ โดยมีเป้าหมายสำคัญเพื่อรักษามาตรฐานความสะอาดและลดการใช้น้ำซึ่งถือเป็นการลดต้นทุนทางธุรกิจในระยะยาว

ผลิตภัณฑ์ของสตีเบล เอลทรอน ออกแบบเพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างรอบด้าน ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต ที่ประหยัดพลังงานและลดการปล่อยของเสียให้มีปริมาณน้อยที่สุด นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อนและปั๊มน้ำของสตีเบล เอลทรอน ยังออกแบบมาโดยคำนึงถึงการลดการใช้น้ำและพลังงานให้ได้มากที่สุด ซึ่งเหมาะสมกับอุตสาหกรรมซักรีดจนนำมาซึ่งการจับมือทางธุรกิจในครั้งนี้

"อุตสาหกรรมซักรีดเป็นพื้นที่ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างมากในการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการประหยัดพลังงานและลดการใช้น้ำ ซึ่งเราให้ความสำคัญและมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้พันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าของเรา สามารถลดค่าใช้จ่ายค่าน้ำปะปาและไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น" คุณพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าว

"นอกจากนี้ เรายังได้วางแผนขยายสายการผลิตของผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน และปั๊มน้ำ เพื่อตอบสนองความต้องการของพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าของเรา และเพื่อให้เท่าทันต่อสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของสังคมเมืองในประเทศไทยปัจจุบัน" คุณพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช กล่าวเพิ่มเติม

ด้านคุณพิชชา เชษฐฤทธิรงค์ กรรมการบริษัท เอ็มโซล จำกัด กล่าวว่า "ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาองค์กรของเรา เนื่องจากเรามีแผนขยายสาขาอีกจำนวนมาก เราจึงต้องมั่นใจว่าระบบที่เราใช้นั้น ต้องมีคุณภาพสูงในทุกด้าน โดยเฉพาะความสะอาด การประหยัดพลังงานทั้งน้ำและไฟมากที่สุด นอกจากเพื่อเป็นการลดต้นทุนแล้วยังต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของสตีเบลสามารถตอบโจทย์สิ่งที่กล่าวมาได้เป็นอย่างดี"

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของสตีเบล เอลทรอน ผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ เครื่องเป่ามือและปั๊มน้ำจากประเทศเยอรมนี ได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สตีเบล เอลทรอน ชวนช้อปงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป”

บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อนสัญชาติเยอรมัน นำโดย คุณพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายขายห้างสรรพสินค้า พร้อมด้วย คุณจริยา โสรธรณ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มจัดซื้อ Hard Line...

ภาพข่าว: Stiebel Eltron Dealer Conference 2007

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อนจาก เยอรมนี เจ้าของแบรนด์ Stiebel Eltron (สตีเบล เอลทรอน ) นำโดยนายโรลานด์ เฮอร์น กรรมการผู้จัดการ ได้จัดกิจกรรม “Stiebel Eltron Dealer Conference 2007R...

ซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น AEG วันนี้แถมฟรีกระติกน้ำแข็ง

บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเชีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อนชื่อดังจากเยอรมนี จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า เมื่อซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น AEG (เออีจี) รุ่น BE/BD35…60(E) รับฟรีทันที กระติกน้ำแข็งสุดเท่ห์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม ศกนี้ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง