ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจดี เซ็นทรัล ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน เสริมความเป็นสิริมงคลรับปีกุน เชิญชวนนักช้อปออนไลน์เฉลิมฉลอง กับแคมเปญ ช้อปโปรสุดปัง ดีลแบรนด์ดังสุดเฮง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เจดี เซ็นทรัล

เจดี เซ็นทรัล ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน เสริมความเป็นสิริมงคลรับปีกุน เชิญชวนนักช้อปออนไลน์เฉลิมฉลอง กับแคมเปญ "ช้อปโปรสุดปัง ดีลแบรนด์ดังสุดเฮง" พบสินค้าลดสูงสุด 88% พร้อมอั่งเปาส่วนลดมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีกุนสุดยิ่งใหญ่ จัดแคมเปญ 'Gather of Luck Bundle of Joy ช้อปโปรสุดปัง ดีลแบรนด์ดังสุดเฮง' ชวนนักช้อปเลือกของขวัญให้ญาติสนิทและคนใกล้ตัวเพื่อความเป็นสิริมงคล ด้วยสินค้าลดสูงสุดถึง 88% ในทุกหมวดหมู่ พร้อมอั่งเปาส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท และสิทธิพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำมากมายตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ – 5 กุมภาพันธ์ 2562

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล เจดี คอมเมิร์ซ จำกัด กล่าวว่า "เทศกาลตรุษจีนเป็นเทศกาลที่กระตุ้นภาคเศรษฐกิจในช่วงต้นปี สร้างความคึกคักให้กับธุรกิจต่างๆ ไม่เฉพาะแต่ชาวไทยเชื้อสายจีนที่นิยมจับจ่ายตามความเชื่อในช่วงนี้เท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อการใช้จ่ายโดยรวมทั้งประเทศ โดยปีที่ผ่านมา มีตัวเลขการใช้จ่ายสะพัดในช่วงตรุษจีนสูงถึง 13,000 ล้านบาท โดยประเภทที่ธุรกิจที่ก่อให้เกิดมูลค่าการจับจ่ายสูงสุด ได้แก่ธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ ตลาดสด และ ธุรกิจท่องเที่ยว ตามลำดับ อย่างที่ทราบกันดีว่าเทศกาลตรุษจีนเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนมักซื้อของใช้ใหม่ ๆ เพื่อเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ตามความเชื่อดั้งเดิม เจดี เซ็นทรัล จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทศกาลตรุษจีน จัดแคมเปญ 'Gather of Luck Bundle of Joy ช้อปโปรสุดปัง ดีลแบรนด์ดังสุดเฮง' ฉลองปีใหม่ของชาวจีนสุดยิ่งใหญ่ เพื่อคัดสรรสินค้าคุณภาพดีและมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกสบาย รวมถึงการขนส่งสินค้าที่รวดเร็วเพื่อผู้บริโภคของเรา"

สำหรับแคมเปญ 'Gather of Luck Bundle of Joy' เจดี เซ็นทรัล ได้นำดีลที่ดีที่สุด จากแบรนด์ดังมากมายให้นักช้อปเลือกสรรสินค้าช้อปของขวัญมงคล นำความเฮงกลับบ้านรับเทศกาลแห่งความสุข ไม่ว่าจะเป็น

  • Theme Sale พบกับของขวัญเสริมดวงลดสูงสุด 88% พร้อมอั่งเปาคูปองลดเพิ่มอีกกว่า 800 บาท รวมถึงสินค้าคุณภาพราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาทเท่านั้น
  • Lucky Coupons แจกแหลก อั่งเปาคูปองส่วนลด ลดสูงสุด 700 บาท! 4 รอบต่อวันเท่านั้น พร้อม Brand Coupons รวมอั่งเปาส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำทุกหมวดหมู่มาไว้ที่นี่ที่เดียว อาทิ Xiaomi, Logitech, Nike, Fila, New Balance, Wacoal, Lesasha, MamyPoko และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • Lucky x3 ไปกับ 'Lucky Gifts' ช้อปสินค้านำโชคใหม่ล่าสุดจากหลากหลายแบรนด์ดัง ทั้งโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า 'Lucky Deals' ขนสินค้าคุณภาพ เสริมสิริมงคลตลอดเทศกาลราคาพิเศษ ลดสูงสุดกว่า 88% และพบกับสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาทใน 'Lucky Hours' ชั่วโมงเฮงๆในวันที่ 26 และ 28 มกราคม และ 30 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์นี้ จัดแค่ 3 รอบต่อวันเท่านั้น
  • JD Lucky Points รับ JD Point เพิ่มสูงสุด 28 เท่าทันทีเมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ

ร่วมช้อปสินค้าที่ JD CENTRAL เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ไปกับแคมเปญ 'ช้อปโปรสุดปัง ดีลแบรนด์ดังสุดเฮง' พร้อมส่งความสุข ความมั่งคั่ง และความโชคดีตลอดปีกุนนี้ กับ เจดี เซ็นทรัล ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 5 กุมภาพันธ์ 2562 ทั้งในเว็บไซต์ JD.CO.TH และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ ลูกค้าสามารถติดตามได้ผ่านทางเว็บไซต์ JD.CO.TH และ JD CENTRAL Facebook Page ช้อปของดี การันตีของแท้ ช้อปเลย! ที่ JD CENTRAL

เกี่ยวกับเจดี เซ็นทรัล

เจดี เซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์อย่างยอดเยี่ยม โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดี เซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานและมั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคน และมุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารกรุงเทพ พร้อมสร้างความมั่นใจให้นักช้อปออนไลน์ ผ่านบริการ 'Be Secure' รองรับผู้ถือบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบีเฟิสต์

ธนาคารกรุงเทพ พร้อมเปิดตัวบริการ ‘Be Secure’ ระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการสร้างความมั่นใจให้กับนักช้อปออนไลน์ รองรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบีเฟิสต์ ทุกประเภทของธนาคาร เริ่มเปิดให้สมัครเข้าใช้บริการตั้งแต่วันที่ 16 ก.พ. 2550 นายโชค ณ ...

"เทศกาลตรุษจีนไชน่าทาวน์เยาวราช 2548 50 พรรษา สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร สานสัมพันธไมตรี 30 ปีไทย-จีน"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. งานฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งกำลังจะมาถึง ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2548 โดยเฉพาะที่ย่านเยาวราช ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นย่าน china Town ที่ใหญ่ที่สุดในโลก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และประชาคมเขตสัมพันธวงศ์ กำหนดจัดงา...

ตรุษจีนนี้ .มาลีแจกฟรีอั่งเปารับปีระกา

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น กลุ่มบริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพตรามาลี จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายช่วงเทศกาลตรุษจีนระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2548 แก่ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ตรามาลีครบทุก 150 บาท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง