ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Asia Warehousing Show 2019 พร้อมเปิดสุดยอดเวทีทางธุรกิจด้านคลังสินค้า การขนส่งโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ครั้งที่ 4

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๘:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์

Asia Warehousing Show 2019 งานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านคลังสินค้า การขนส่งโลจิสติกส์และซัพพลายเชนครั้งที่ 4 พร้อมเปิดตัวสุดยอดเวทีทางธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมที่ครบครันที่สุด พร้อมรวบรวมผู้ประกอบการกว่า 200 แบรนด์ โดยภายในงานเรามีโซนต่างๆ เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดไม่ว่าจะเป็น คลังสินค้า, การขนถ่ายสินค้าและวัสดุ, ซัพพลายเชน และล่าสุดกับโซนออโตเมชั่นและหุ่นยนต์สำหรับการขนส่งโลจิสติกส์ โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2562 ณ EH100 ไบเทค บางนา

ความแปลกใหม่ของการจัดงานฯในครั้งนี้คือการเปิดโซนพิเศษ Robotic & Automation4Logistics "ในปัจจุบันเศรษฐกิจของประเทศไทยขับเคลื่อนด้วยโมเดลอุตสาหกรรม 4.0 ซึ่งมีความต้องการใช้เทคโนโลยีในระดับสูง ซึ่งทั้งภาครัฐและภาคเอกชนก็ให้ความใส่ใจกับเรื่องการพัฒนาและการเติบโตของเทคโนโลยีออโตเมชั่นและหุ่นยนต์ตามแผนอุตสาหกรรม 4.0 ซึ่งรัฐบาลไทยก็มีการอัดฉีดเงินทุนจำนวนมากให้กับอุตสาหกรรมฯนี้ เราจึงได้มีความคิดริเริ่มที่จะสร้างโซนพิเศษนี้ขึ้นมาเพื่อรวบรวมผู้ประกอบการโซลูชั่นส์ด้านออโตเมชั่นและหุ่นยนต์" คุณคิราน มิททัล , กรรมการผู้จัดการ, บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด

"งานแสดงสินค้ามอบเวทีทางธุรกิจแบบครบวงจรให้กับกลุ่มผู้เข้าชมงานฯ ที่ต้องการคลังสินค้าทันสมัย และนอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายโซลูชั่นส์ไม่ว่าจะเป็นโซลูชั่นส์การขนถ่ายสินค้าและวัสดุ ตั้งแต่โฟร์คลิฟต์ไปจนถึงระบบการขนส่งโลจิสติกส์อัตโนมัติ กลุ่มผู้เข้าร่วมชมงานฯยังไม่พบกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อลดต้นทุนสำหรับการจัดเก็บสินค้าและชั้นวางสินค้า ระบบการรักษาความปลอดภัย ซอร์ฟแวร์ พาเลท ผู้ให้คำแนะนำและปรึกษาด้านสินทรัพย์ ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ การขนส่งและการกระจายสินค้า พื้นสำหรับอุตสาหกรรมฯ บรรจุภัณฑ์ ระบบการขนย้าย โครงสร้างและการก่อสร้างคลังสินค้าและโรงงาน รวมไปถึงโซลูชั่นส์อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับคลังสินค้า " คุณคิราน มิททัล กล่าวเสริม

งาน Asia Warehousing Show ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานหลักของอุตสาหกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม, สมาคมธุรกิจคลังสินค้า ไซโลและห้องเย็น, กลุ่มอุตสาหกรรมยาง สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, มูลนิธิสถาบันโลจิสติกส์แห่งอาเชีย, สมาคมผู้ส่งออกสินค้าประเทศกัมพูชา, สมาคมโลจิสติกส์ประเทศอินโดนีเซีย, สมาคมการจัดการขนส่งโลจิสติกส์ประเทศไต้หวัน และสมาพันธ์โลจิสติกส์แห่งเอเชียแปซิฟิก เพื่อเข้าร่วมประชาสัมพันธ์ตัวงานไปยังสมาชิกและหน่วยงานฯที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ งาน AWS ยังมีสื่อพันธมิตรอีกมากมายที่ร่วมประชาสัมพันธ์ตัวงานไปยังกลุ่มผู้ซื้อจากอุตสาหกรรมต่างๆอีกด้วย

และเพื่อเพิ่มคุณค่าของการจัดงานแสดงสินค้าเรามีการจัดงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติร่วมด้วยภายใต้ชื่อ "Asia Warehousing & Logistics Summit" โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2562 โดยงานประชุมสัมนนาจะมีการพูดถึงความท้าทายและการพัฒนาคลังสินค้าและโลจิสติกส์ทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน พร้อมมุมมองความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมแบบ 360 องศา ถือเป็นเวทีที่ผู้เชี่ยวชาญจะเข้ามาแชร์ความรู้เพื่อสร้างเสริมการใช้คลังสินค้าทันสมัยและเวทีนี้ยังเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนธุรกิจที่ดีเยี่ยมอีกด้วย

โดยเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์ที่ทำมาแสดงมีความหลากหลายพร้อมมอบประโยชน์สูงสุดให้กับกลุ่มผู้ซื้อจากอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิเช่น อาหารและการเกษตร, เภสัชภัณฑ์, วิศวกรรม, ยานยนต์และอะไหล่ยานยนต์, อิเล็กทรอนิกส์, แก้วและกระดาษ, สี, ปิโตรเคมี, ซีเมนต์,ปุ๋ย, เหล็กและอีกหลากหลายอุตสาหกรรมฯ ที่มีความต้องการใช้คลังสินค้า การขนถ่ายสินค้าและวัสดุ โลจิสติกส์ ซัพพลายเชนและเทคโนโลยีออโตเมชั่นต่างๆ

การลงทะเบียนเข้าร่วมชมงาน Asia Warehousing Show สามารถลงทะเบียนได้ฟรี ! โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่บริเวณจุดลงทะเบียนของการจัดงานฯ หรือประหยัดเวลาด้วยการลงทะเบียนออนไลน์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานฯและงานประชุมสัมมนา รวมไปถึงการลงทะเบียนออนไลน์สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.AsiaWarehousingShow.com และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและการจัดงานฯได้ที่ www.facebook.com/AsiaWarehousingShowTH หรือ Line@ : @manchexhibitionsth

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-103-4863 หรือ 098-867-5506 หรืออีเมล์ surerat@manchcommunications.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Asia Warehousing Show รุกหน้าจัดต่อเนื่อง มุ่งหน้ายกระดับอุตสาหกรรมคลังสินค้าและโลจิสติกส์ไทย

Asia Warehousing Show (AWS) งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติด้านคลังสินค้า การกระจายสินค้า การขนถ่ายวัสดุ โลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานซัพพลายเชน รู้สึกชื่นชมและยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจับคู่ทางธุรกิจและเวทีแห่งการเรียนรู้ในอุตสาหกรรมฯ ที่เกิดขึ้นภายในงานฯ...

เมอร์เซเดส เบนซ์ ชื่อที่รับใช้ตลาดรถยนต์ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง พร้อมเปิดตัว M-Class รุ่นใหม่

ดีทรอยต์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท ด็อกเตอร์เอ็คฮาร์ด คอร์เดส หัวหน้าคนใหม่ของเมอร์เซเดส ตอกย้ำถึงคุณภาพของผู้ผลิตยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วันนี้ (10 ม.ค.) ซึ่งเป็นวันแรกของรอบสื่อมวลชนในงานออโต้โชว์ระดับนานาชาติของอเมริกาเหนือ ซึ่งจัดขึ้นที...

เอเอ็มดี เปิดศักราชใหม่ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย AMD Turion 64 ดึงแลนช์ อาร์มสตรอง ร่วมเปิดตัวที่งานซีอีเอส คาดพร้อมติดตั้งในโน้ตบุ๊ค พีซี ทั่วโลก ครึ่งแรกของปี 2549

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 เอเอ็มดี (NYSE:AMD) ขอแนะนำยุคสมัยใหม่แห่งคอมพิวเตอร์ไร้สายด้วย AMD Turion(TM) 64 ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดย แลนช์ อาร์มสตรอง แชมป์จักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ 6 สมัย ที่งานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคส์นานาชา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง