ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซมโปะ ประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เดนท์สุ (ประเทศไทย)

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ "ซมโปะ ประเทศไทย" ประกาศแต่งตั้ง ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์ ขึ้นเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพื่อเสริมศักยภาพและส่งเสริมความก้าวหน้าในการบริหารงาน โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562

ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์ คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจประกันภัยมากว่า 20 ปี รวมถึงมีประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ ทั้งในองค์กรประกันภัยและประกันชีวิต ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการคณิตศาสตร์ประกันภัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย การพัฒนาช่องทางการขาย และด้านการเงิน โดยปัจจุบัน ยังดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการสมาคมนักคณิตศาสตร์ประกันภัยแห่งประเทศไทยอีกด้วย

มร. ยูจิ คาวาอูชิ ประธานกรรมการ Sompo Holdings (Asia) Pte. Ltd. Ltd., ให้ความเห็นว่า "เนื่องจาก ซมโปะ มีความมุ่งมั่นในการเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่จะส่งมอบบริการระดับโลกให้กับลูกค้าชาวไทย ซึ่งทางเราได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของ ผศ.ชญณา ที่มีความรู้และประสบการณ์ทางด้านประกันภัยทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค รวมถึงมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในธุรกิจประกันภัยเป็นอย่างดี เราจึงเชื่อว่า นี่จะเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับเราในการมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าระยะยาวให้แก่ลูกค้าของเราอย่างครบวงจร และเรามั่นใจว่า ผศ.ชญณา จะเป็นผู้ขับเคลื่อนให้ ซมโปะ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจประกันภัยอย่างแท้จริง และจะช่วยให้ ซมโปะ พัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต"

ผศ.ชญณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทฯ กล่าวว่า "ดิฉันถือเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งของผู้นำพาบริษัทฯ สู่ความท้าทายให้บริษัทก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำของธุรกิจประกันภัย ตลาดธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยได้มีเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นความท้าทายในการแข่งขัน ภารกิจของดิฉันคือการเพิ่มศักยภาพที่มีอยู่ภายในบริษัทฯ อย่างเต็มที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าของเรา ด้วยการสร้างทัศนคติความรู้สึกถึงความเป็นเจ้าของและการยึดมั่นในคุณธรรมและความถูกต้องในการทำงานที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า และผู้ถือหุ้นทั้งหมดของเรา"

เกี่ยวกับ Sompo Insurance (Thailand)

ซมโปะ ประเทศไทย เป็นสมาชิกของ SOMPO HOLDINGS ผู้ให้บริการด้านประกันภัยและความเสี่ยงที่เชื่อถือได้และเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นมานานกว่าศตวรรษ วันนี้ SOMPO HOLDINGS ให้บริการลูกค้าในกว่า 30 ประเทศทั่วโลกและในภูมิภาคเอเชีย

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 เป็นต้นมา SOMPO ได้ให้การประกันภัยระดับพรีเมี่ยม และราคาสมเหตุสมผลแก่บริษัทคู่ค้าและลูกค้าทั่วไปมากมาย หัวใจของสิ่งที่เราทำคือความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา นอกเหนือจากการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมแล้ว เรามุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของลูกค้าของเราเมื่อต้องการปกป้องสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญและคุ้มค่ามากที่สุด เพราะเหนือสิ่งอื่นใดความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาคือสิ่งที่เราทำงานร่วมกัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

#สมโพธิ์ เจแปน รีแบรนด์ครั้งใหญ่ เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น #ซมโปะ ประกันภัย พร้อมเดินหน้ารุกตลาดประกันรายย่อยต่อเนื่อง

คุณอิศรศักดิ์ เทศรัตนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้มีการเปลี่ยนชื่อจากบริษัท สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็น บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

ภาพข่าว: "MALEE" ปันน้ำใจร่วมบริจาคช่วยผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายวรายุทธ รสานนท์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ กลุ่มบริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ตรา "MALEE" เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมบริจาคเงินและผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง