ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#โรบินสัน เปิดเกมบุก ปลุกเศรษฐกิจคึกคักต่อเนื่องหลังปีใหม่ จัดมหกรรมช็อปส่งท้ายซีซั่น #ROBINSON END OF SEASON SALE

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โรบินสัน

นางสาววิมล เลิศสังข์แจ่มใส ผู้อำนวยการอาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมตลาดค้าปลีก และบรรยากาศการจับจ่ายสินค้าของนักช็อปโรบินสันช่วงเทศกาลปีใหม่ ตลอดเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา นับได้ว่ามีความคึกคักเป็นอย่างมาก ทั้งนี้คาดการณ์ว่าสถานการณ์จะยังคงดำเนินไปใน ทิศทางที่ดีเช่นนี้ในช่วงหลังเทศกาลปีใหม่ เนื่องจากยังมีกลิ่นอายของการเฉลิมฉลองในเทศกาลแห่งความสุข อีกทั้งอาจมาจากปัจจัยที่นักช็อปบางกลุ่มมีกำลังซื้อที่สูงขึ้นจากการได้รับค่าตอบแทนพิเศษ เช่น โบนัส, เงินปันผล ฯลฯ ในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ที่จะส่งผลให้นักช็อปมีดีมานด์ในการจับจ่ายสินค้าที่สูงและคึกคักอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ โรบินสัน จึงประเดิมศักราชใหม่ เปิดเกมบุกตลาดค้าปลีก กับการจัดมหกรรมช็อปส่งท้ายซีซั่น ในแคมเปญ 'ROBINSON END OF SEASON SALE' (โรบินสัน เอนด์ ออฟ ซีซั่น เซลล์) ตั้งแต่วันที่ 4 – 23 มกราคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 48 สาขา ที่มาพร้อมช็อปดีลสุดพิเศษกว่าปีที่ผ่านมา เอาใจขาช็อปทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ลด ทัพสินค้าทั้งห้างฯ สูงสุด 70% ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันแลกเท่ายอดช็อป ลุ้น! สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 25 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท เมื่อ ช็อปทุก 1,000 บาท หรือใช้คะแนนเดอะวัน 20 คะแนน พร้อมใบเสร็จ แลกรับสิทธิ์ลุ้น 1 สิทธิ์ คุ้มมันส์ทุกรายการ! กับหลากหลายรายการโปรโมชั่นโดนใจ ทั้ง BUY 1 GET 1 FREE ช็อป 1 ฟรีทันทีอีก 1, LET GREAT DEALS! ดีลดีที่ต้องช็อป, WEEKLY CRAZY ITEM ลดมันส์ทุกสัปดาห์ (4-6, 11-13, 18-20 มกราคม 2562), SPECIAL PRICE ทุกชิ้น ทุกวัน ราคาพิเศษ จากเฮ้าส์แบรนด์และแบรนด์ชั้นนำ ลดแล้วลดอีก! กับกิจกรรม 'นาทีทอง' ร่วมสนุกรับ GIFT VOUCHER ทุกวัน เวลา 17.00 – 18.00 น. ให้ไปช็อปต่อกันฟรีๆ พิเศษ วันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ เพิ่มรอบร่วมสนุกในเวลา 13.00 – 14.00 น.

"โรบินสัน มั่นใจว่าแคมเปญ 'ROBINSON END OF SEASON SALE' จะได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากนักช็อป รวมทั้งจะเป็นไม้ต่อที่สำคัญในการกระตุ้นและรักษาสถานการณ์การจับจ่ายของ นักช็อปในช่วงต้นปีให้เป็นไปในทิศทางบวกก่อนเข้าสู่เทศกาลสำคัญอย่าง เทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ ได้เป็นอย่างดี โดยโรบินสันคาดว่ายอดขายของแคมเปญฯ ในปีนี้จะเติบโตกว่าปีที่ผ่านมา 10 – 15% และเพิ่ม ทราฟฟิคนักช็อปให้สูงขึ้นราว 20% ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งผลให้ภาพรวมธุรกิจของโรบินสัน ตลาดค้าปลีก และเศรษฐกิจโดยรวมในช่วงต้นปี 2562 มีแนวโน้มที่ดีตามไปด้วย" นางสาววิมล กล่าวสรุป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นันทินี แทนเน่อร์ ชวนคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีที่สวมหัวใจใส่แฟชั่น พากันหลบเปลวแดด และสายฝน มาช็อปกันให้เพลิน ที่ร้าน BURBERRY

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ นันทินี แทนเน่อร์ ชวนคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีที่สวมหัวใจใส่แฟชั่น พากันหลบเปลวแดด และสายฝน มาช็อปกันให้เพลิน ที่ร้าน BURBERRY ในเทศกาล End of Season Sale ซึ่งมอบส่วนลด 10 – 35 % ที่ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก และ ...

ภาคเหนือตอนล่างยังครองใจนักเดินทาง ทัพนักเที่ยวแห่สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติคึกคัก

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคเหนือเขต 3 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ของพื้นที่เขตจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง ได้แก่ พิษณุโลก เพชรบูรณ์ สุโขทัย และอุตรดิตถ์ ยังคงได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวต่างถิ่นทั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง