เอ็ม วิชั่น เผยไตรมาส 4/61 การเช่ารถคาราวานพุ่งกระฉูด ปักธงเป้ารายได้ปี 61 โตไม่ต่ำกว่า 40%

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

"MVP" แย้มไตรมาส4/61กระแสตอบรับรถคาราวานในงาน Big Mountain Music Festival 9 'มัน เว่อร์ มาก" และ Wonderfruit 2018 มีจำนวนการเช่าพุ่งกระฉูด ย้ำเป้ารายได้ปี 61 โตไม่ต่ำกว่า 40%

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 4/61 บริษัทยังได้เข้าร่วมให้บริการเต็นท์และรถบ้านในงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศหลายรายการ อาทิ เช่น งาน Big Mountain Music Festival 9 'มัน เว่อร์ มาก" , งาน "Wonderfruit 2018" เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เป็นต้น โดยมีอัตราการเติบโตของจำนวนในการเช่าเต็นท์และรถบ้านสูงขึ้นจากปีที่ผ่านมาถึง 300%

ดังนั้นบริษัทจึงคาดว่าในปี 2561 รายได้จะเติบโตไม่ต่ำกว่า 40% จากปี 2560 ที่มีรายได้อยู่ที่ 284.75 ล้านบาท เนื่องจากในช่วงที่เหลือของปีนี้ โดยคาดว่าธุรกิจหลักยังเติบโตได้ดี หลังจากภาคการท่องเที่ยวและกีฬาที่เข้าช่วงไฮซีซั่น ส่งผลให้ความต้องการใช้รถบ้านยังคงเติบโตต่อเนื่อง

ขณะเดียวกันยังได้รับการติดต่อเข้ามาจากหลายจังหวัด หลังจากในปัจจุบันได้มีการขยายการให้บริการรถบ้านไปในสวนผลไม้ เช่น สวนละไม จังหวัดระยอง ที่ได้นำรถบ้านไปให้บริการจำนวน 30 คัน โดยมียอดจองเต็มทุกวัน ส่วนธุรกิจมือถือได้จับฉลากพื้นที่งาน Thailand Mobile Expo (TME) ที่จะจัดครั้งต่อไปที่ ไบเทค บางนา ยังมีกระแสตอบรับที่ดี

สำหรับแผนการดำเนินงานในอนาคต โดยในกลุ่มของธุรกิจการจัดงาน (Event Organizer) ซึ่งบริษัทจะจัดงานจอมบึงมาราธอน 2019 และยังเตรียมจัดงาน Thailand Mobile Expo 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ไบเทค บางนา โดยงานดังกล่าวจะจัดให้มีเครื่องจริงให้ทดลองเล่นมากกว่า 100 รุ่น รวมทั้งจะมีโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์ดัง และโปรโมชั่นบัตรเครดิตจากสถาบันชั้นนำและโปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ขณะที่ในงาน TME ยังมีโซนเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆที่กำลังเป็นเทรนด์ในอนาคต เช่น 5G, 8K, AI Pavillion, NB-iOT, eSIM, EV เป็นต้น ประกอบกับโซนซ่อมเครื่องด่วนโดยตัวแทนที่ได้รับการคัดเลือกโดยผู้จัดงาน, ตลาดนัดมือสอง โดยการเทรดอินเป็นเครื่องใหม่ จากร้านค้าที่คัดเลือกแล้ว

ส่วนธุรกิจ Sport Solution Provider บริษัทเปลี่ยนสถานะการจัดงานจาก Organizer (ผู้จัดงาน) เป็น Provider (ผู้ให้บริการ) เพื่อรองรับกับเทรนด์การจัดงานกีฬาและการท่องเที่ยวที่มีอัตราที่สูงขึ้นทุกๆ ปี โดยปี 2561 ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยคาดว่าจะมีเม็ดเงินสะพัด 1 ล้านล้านบาท

Thailand International Mobile Show 2012 ประเดิมครั้งแรกอย่างสวยงาม ยอดเงินสะพัดตามคาด

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด รวมพลทั้งภาครัฐและพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ดังชั้นนำ จัดงาน “Thailand International Mobile Show 2012” ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือและแท็บเล็ต ขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555...

โนเกียยกทัพบริการแบบ 'มัน...ใหญ่...มาก' ปูพรม Ovi ในงาน 'Big Mountain Music Festival'

โนเกียมอบสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรี นำเสนอ “Big Mountain Music Festival” เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นบนพื้นที่กว่า 1ตารางกิโลเมตร รองรับผู้ชมได้ราว 30,000 คนและยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง มอบส่วนลดค่าบัตรเข้างาน 20% พร้อมยกทัพบริการ Ovi...