ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอ็ม วิชั่น เผยไตรมาส 4/61 การเช่ารถคาราวานพุ่งกระฉูด ปักธงเป้ารายได้ปี 61 โตไม่ต่ำกว่า 40%

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

"MVP" แย้มไตรมาส4/61กระแสตอบรับรถคาราวานในงาน Big Mountain Music Festival 9 'มัน เว่อร์ มาก" และ Wonderfruit 2018 มีจำนวนการเช่าพุ่งกระฉูด ย้ำเป้ารายได้ปี 61 โตไม่ต่ำกว่า 40%

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 4/61 บริษัทยังได้เข้าร่วมให้บริการเต็นท์และรถบ้านในงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศหลายรายการ อาทิ เช่น งาน Big Mountain Music Festival 9 'มัน เว่อร์ มาก" , งาน "Wonderfruit 2018" เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เป็นต้น โดยมีอัตราการเติบโตของจำนวนในการเช่าเต็นท์และรถบ้านสูงขึ้นจากปีที่ผ่านมาถึง 300%

ดังนั้นบริษัทจึงคาดว่าในปี 2561 รายได้จะเติบโตไม่ต่ำกว่า 40% จากปี 2560 ที่มีรายได้อยู่ที่ 284.75 ล้านบาท เนื่องจากในช่วงที่เหลือของปีนี้ โดยคาดว่าธุรกิจหลักยังเติบโตได้ดี หลังจากภาคการท่องเที่ยวและกีฬาที่เข้าช่วงไฮซีซั่น ส่งผลให้ความต้องการใช้รถบ้านยังคงเติบโตต่อเนื่อง

ขณะเดียวกันยังได้รับการติดต่อเข้ามาจากหลายจังหวัด หลังจากในปัจจุบันได้มีการขยายการให้บริการรถบ้านไปในสวนผลไม้ เช่น สวนละไม จังหวัดระยอง ที่ได้นำรถบ้านไปให้บริการจำนวน 30 คัน โดยมียอดจองเต็มทุกวัน ส่วนธุรกิจมือถือได้จับฉลากพื้นที่งาน Thailand Mobile Expo (TME) ที่จะจัดครั้งต่อไปที่ ไบเทค บางนา ยังมีกระแสตอบรับที่ดี

สำหรับแผนการดำเนินงานในอนาคต โดยในกลุ่มของธุรกิจการจัดงาน (Event Organizer) ซึ่งบริษัทจะจัดงานจอมบึงมาราธอน 2019 และยังเตรียมจัดงาน Thailand Mobile Expo 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ไบเทค บางนา โดยงานดังกล่าวจะจัดให้มีเครื่องจริงให้ทดลองเล่นมากกว่า 100 รุ่น รวมทั้งจะมีโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์ดัง และโปรโมชั่นบัตรเครดิตจากสถาบันชั้นนำและโปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ขณะที่ในงาน TME ยังมีโซนเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆที่กำลังเป็นเทรนด์ในอนาคต เช่น 5G, 8K, AI Pavillion, NB-iOT, eSIM, EV เป็นต้น ประกอบกับโซนซ่อมเครื่องด่วนโดยตัวแทนที่ได้รับการคัดเลือกโดยผู้จัดงาน, ตลาดนัดมือสอง โดยการเทรดอินเป็นเครื่องใหม่ จากร้านค้าที่คัดเลือกแล้ว

ส่วนธุรกิจ Sport Solution Provider บริษัทเปลี่ยนสถานะการจัดงานจาก Organizer (ผู้จัดงาน) เป็น Provider (ผู้ให้บริการ) เพื่อรองรับกับเทรนด์การจัดงานกีฬาและการท่องเที่ยวที่มีอัตราที่สูงขึ้นทุกๆ ปี โดยปี 2561 ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยคาดว่าจะมีเม็ดเงินสะพัด 1 ล้านล้านบาท


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Thailand International Mobile Show 2012 ประเดิมครั้งแรกอย่างสวยงาม ยอดเงินสะพัดตามคาด

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด รวมพลทั้งภาครัฐและพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ดังชั้นนำ จัดงาน “Thailand International Mobile Show 2012” ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือและแท็บเล็ต ขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555...

โนเกียยกทัพบริการแบบ 'มัน...ใหญ่...มาก' ปูพรม Ovi ในงาน 'Big Mountain Music Festival'

โนเกียมอบสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรี นำเสนอ “Big Mountain Music Festival” เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นบนพื้นที่กว่า 1ตารางกิโลเมตร รองรับผู้ชมได้ราว 30,000 คนและยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง มอบส่วนลดค่าบัตรเข้างาน 20% พร้อมยกทัพบริการ Ovi...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง