ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คอยน์ แอสเซท หนุน แฮชบีเอ็กซ์ ต่อยอดธุรกิจ #VOLTZ สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมดันไทยสู่ศูนย์กลางคริปโตเคอเรนซีแห่งอาเซียน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--บียอนด์ โซลูชันส์
คอยน์ แอสเซท (Coin Asset) ศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล สนับสนุน 'VOLTZ'

โปรเจ็กต์ใหม่ของ แฮชบีเอ็กซ์ (HashBX) ผู้นำด้านธุรกิจคลาวด์ไมนิ่ง (Cloud Mining) ซึ่งต่อยอดและขยายสู่ธุรกิจสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า หลังนำ HBX Token ขึ้นเทรดบนกระดานคอยน์แอสเซท

นางสาวมณี ภูเกียรติก้อง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด กล่าวว่า "บริษัทของเราต้องการผลักดันวงการคริปโตเคอเรนซีไทยให้เติบโตขึ้นทั้งระบบ ภายใต้แนวคิดที่อยากจะทำให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองหลวงของคริปโตเคอเรนซี โดยเราใช้กลยุทธ์ในการพิจารณาลิสต์เหรียญดิจิทัลที่มีศักยภาพจากทั่วโลก เพื่อดึงดูดนักลงทุนจากทั่วโลก พร้อมทั้งพิจารณาลิสต์เหรียญดิจิทัลสัญชาติไทยที่มีศักยภาพ เพื่อเชื่อมโยงสู่ฐานนักลงทุนจากทุกภูมิภาค ที่เข้ามาใช้บริการกระดานซื้อขายของเรา"

HBX Token เป็นสื่อกลางในการซื้อขายแรงขุด สำหรับผู้ที่สนใจทำคลาวด์ไมนิ่ง บนแพลตฟอร์มของ

แฮชบีเอ็กซ์ ซึ่งล่าสุดมีการเปิดตัวสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ภายใต้ชื่อ 'VOLTZ' เพื่อรองรับกับเทรนด์การใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังเริ่มได้รับความนิยมในเมืองไทย จากการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าของหลายค่ายรถตลอดปีที่ผ่านมา และผู้บริโภคสามารถเข้าถึงการใช้รถยนต์ไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น

โมเดลธุรกิจของ 'VOLTZ' เน้นในลักษณะธุรกิจ-ธุรกิจ (B2B : Business to business) โดยมุ่งให้ผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ เข้าร่วม เพื่อติดตั้งสถานีชาร์จของ VOLTZ และให้บริการแก่ผู้ใช้รถ ที่ติดตั้ง แอพพลิเคชัน VOLTZ โดยสามารถชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าได้ฟรี ระหว่างการจับจ่ายหรือใช้บริการ นับเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยส่งเสริมการตลาดและสร้างการเติบโตแก่ธุรกิจห้างร้าน ทั้งนี้ผู้ที่ถือ HBX Token สามารถนำเหรียญไปแลกเปลี่ยนในอีโคซิสเต็ม ภายใต้ชื่อ MoveX Ecosystem เพื่อใช้ในการชำระสินค้าและค่าบริการต่างๆ โดยมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น MOVEX 4G Ledger, MoveX ATM, MoveX Card โดย VOLTZ จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูดผู้ใช้งาน เข้ามาสู่อีโคซิสเต็มนี้

ในการติดตั้งสถานีชาตเจอร์ VOLTZ ในสถานประกอบการต่างๆ จะส่งผลให้มีการเพิ่มมูลค่าที่ดีให้กับเหรียญ HBX Token เพราะเป็นการเพิ่มศักยภาพของเหรียญ ให้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย กลายเป็นอีกหนึ่งเหรียญที่มีอีโคซิสเต็มน่าจับตามอง

นายวันเฉลิม ลังกาวิเขต ผู้ก่อตั้งบริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด กล่าวว่า "VOLTZ มีแล้วทั้งหมด 14 สถานี ที่พร้อมให้บริการโดยรอบกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตามร้านค้า ร้านอาหาร และสถานประกอบการอื่นๆ โดยจะขยายเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้จะมีการพัฒนาแอพพลิเคชันขึ้นมารองรับการใช้งาน เพื่อเช็คหรือค้นหาจุดบริการ และอำนวยความสะดวกในด้านอื่นๆ แก่ผู้ใช้งาน"

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://coinasset.co.th http://www.voltz.io และ http://www.movex.space

เกี่ยวกับ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด

บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ก่อตั้งโดย นายศิวนัส ยามดี และผู้ร่วมก่อตั้งอีก 3 ท่าน ดำเนินธุรกิจเป็นศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล (Exchange) ที่มีพันธมิตรมากมาย ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยเงินจดทะเบียนที่ 50 ล้านบาท มุ่งหวังให้บริการที่เป็นมิตร แก่ผู้ที่สนใจใน คริปโตเคอเรนซี ภายใต้วิสัยทัศน์ "ศูนย์กลางซื้อ / ขาย / แลกเปลี่ยน Cryptocurrency ที่มีมาตรฐานดีที่สุดในอาเซียน"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด!! แฮชบีเอ็กซ์ จัดสัมมนาการลงทุน พาคุณไปรู้จักกับเงินคริปโต ที่ไม่ได้มีแค่บิทคอยน์!!

แฮชบีเอ็กซ์ (HashBX) ผู้นำด้านธุรกิจคลาวด์ไมนิ่ง (Cloud Mining) จัดสัมมนาด้านการลงทุน เชิญชวนผู้ที่สนใจทำความรู้จักกับสกุลเงินดิจิทัล เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐานความเข้าใจในเงินคริปโต (Cryptocurrency) เทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) กระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก...

ก.ล.ต. เตือนการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล

นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า ตามที่มีคนสนใจระดมทุนด้วยการออกออกไอซีโอ และเริ่มมีการชักชวนให้ประชาชนลงทุนในไอซีโอและคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) มากขึ้น ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ก.ล.ต....

ภาพข่าว: ขานรับนโยบายรัฐ ปตท. ผนึกกำลังค่ายรถชั้นนำพัฒนาธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้า

พลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือการให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (PTT EV Station) ระหว่าง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ 6 ราย ได้แก่ บริษัท บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง