ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พฤศจิกายน เดือนแห่งชัยชนะของ ECOVACS ROBOTICS หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดในโลก

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซูโจว, จีน--7 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ECOVACS ทุบสถิติยอดขาย 10 ประเทศ ในวัน Black Friday และวันคนโสด

ECOVACS ROBOTICS ผู้นำแห่งวงการหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำความสะอาดในบ้าน (RVC) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ประจำวันหยุดที่เพิ่งผ่านมานั้น ยอดขายสินค้าของบริษัทพุ่งสูงขึ้นทั่วโลก อันเนื่องมาจากการซื้อสินค้าออนไลน์ในวัน Black Friday และวันคนโสดของจีน เทศกาลวันหยุดทั้งสองวันทำให้ ECOVACS ปิดท้ายปีแห่งการขยายธุรกิจไปทั่วโลกได้อย่างสวยงาม โดยบริษัทได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในสามตลาดหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ได้แก่ จีน สหรัฐ และญี่ปุ่น สำหรับในสหรัฐ ECOVACS กำลังร่วมมือกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ของประเทศ เพื่อกระตุ้นการรับรู้และเพิ่มยอดขาย หลังจากที่เมื่อเดือนพฤษภาคม ECOVACS ได้เปิดศูนย์การขายและการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกขึ้นที่ฮ่องกง และต่อมาในเดือนกันยายน บริษัทได้ประกาศเปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยี AI สำหรับหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้น ที่งาน IFA 2018 ณ กรุงเบอร์ลิน

จุดมุ่งหมายของ ECOVACS ที่ต้องการจะก้าวไกลในระดับโลกให้ได้ภายในปี 2561 นั้น เริ่มปรากฏผลสำเร็จแล้ว ดังเห็นได้จากยอดขายทั่วโลกเนื่องในวัน Black Friday โดยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำความสะอาดรุ่น DEEBOT N79S เป็นหุ่นยนต์ที่ขายดีที่สุดในตลาดนานาชาติ เฉพาะในสหรัฐ ECOVACS ประสบความสำเร็จอย่างมากจากการจำหน่ายสินค้าหลายช่องทาง และจนถึงขณะนี้ บริษัทมียอดขายเติบโตขึ้นถึง 100% ในระหว่างเทศกาล Black Friday ปี 2561 ขณะที่ในยุโรป ผู้บริโภคจากเยอรมนี สเปน อิตาลี ฝรั่งเศส และสหราชอาณาจักร ต่างชื่นชอบหุ่นยนต์รุ่น DEEBOT OZMO 930 ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีจดจำทิศทางการเดิน (mapping) สุดล้ำ ตลอดจนมีประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นและเช็ดถูอันทรงพลัง จนทำให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่นดังกล่าวครองยอดขายอันดับต้นๆ สำหรับสินค้าประเภทหุ่นยนต์ดูดฝุ่นในตลาดเหล่านี้ ขณะที่หุ่นยนต์รุ่น DEEBOT N79 เป็นอีกรุ่นที่มีความโดดเด่นในญี่ปุ่น โดยครองตำแหน่งสินค้าประเภทหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ขายดีที่สุดในอเมซอน

ส่วนในประเทศจีน บริษัททุบสถิติยอดขาย 700 ล้านหยวนในช่วงเทศกาลลดราคาครั้งใหญ่ ซึ่งเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หรือวันคนโสด โดย ECOVACS คว้าตำแหน่งแบรนด์อันดับ 1 สินค้าประเภทหุ่นยนต์ดูดฝุ่น และทำให้ ECOVACS ก้าวขึ้นติดท็อปเท็นบริษัทเครื่องใช้ภายในบ้าน ขณะเดียวกัน หุ่นยนต์รุ่น DEEBOT DJ35 ยังสร้างสถิติเป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่ทำยอดขายถึง 100,000 ชิ้นได้เร็วที่สุดในวันคนโสดอีกด้วย

"เราได้ทุ่มเทให้กับการผลิตสินค้าประเภทหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมาเป็นเวลาเกือบ 20 ปี และขณะนี้ตลาดได้มอบผลประโยชน์มากมายกลับมาสู่เราแล้ว" เดวิด เฉียน ซีอีโอของ ECOVACS ROBOTICS กล่าว "ในประเทศต่าง ๆ กว่า 10 ประเทศ ECOVACS ROBOTICS ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในช่วงเทศกาลลดราคาสินค้าประจำวันหยุดปี 2561 โดยเฉพาะวันคนโสดและ Black Friday ซึ่งได้ช่วยพิสูจน์ให้เห็นว่า ECOVACS เป็นแบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีการจัดการด้านอีคอมเมิร์ซดีที่สุด ในขณะที่โซลูชั่นหุ่นยนต์ระดับนวัตกรรมของเราได้สร้างชื่อเสียงด้านคุณภาพในตลาดต่าง ๆ ทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่เทคโนโลยีของเรากำลังเข้ามาสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของผู้คน โดยช่วยให้พวกเขาประหยัดเวลา และเปิดโอกาสให้พวกเขาทำในสิ่งที่รักได้มากขึ้น"

เกี่ยวกับ ECOVACS ROBOTICS

สร้างนวัตกรรมตั้งแต่วันแรก สู่การรังสรรค์บ้านอัจฉริยะ

ที่ ECOVACS ROBOTICS เราให้ความใส่ใจในการคิดค้นโซลูชั่นที่จะช่วยยกระดับวิถีชีวิตของคุณ ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ และประสบการณ์ของผู้บริโภค เราจึงออกแบบหุ่นยนต์ที่ช่วยให้คุณ "ใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด และมีความสุขกับชีวิต"

ด้วยระยะเวลากว่า 20 ปีในการออกแบบและการวิจัยระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ทำให้เราเป็นผู้นำตลาด ในขณะที่บ้านยุคใหม่เริ่มมีความเป็นอัจฉริยะและมีความสามารถในการตอบสนองมากขึ้น เรากำลังสร้างโลกที่ทำให้บ้านของคุณต้องการการเอาใจใส่น้อยลง เป็นบ้านที่ไร้รอยต่อและทรงพลังยิ่งขึ้น และเป็นบ้านที่มอบอิสระให้กับคุณ เพื่อให้คุณมีเวลาไปทำในสิ่งที่รักได้มากขึ้น

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181207/2320471-1LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โบ ชญาดา มาเปิดเผยเคล็ดลับการใช้ชีวิตแบบ Smart living ในงานเปิดตัว ECOVACS ROBOTICS หุ่นยนต์ทำความสะอาด โฮมโซลูชั่น จากเมนทาแกรม

มาร่วมเม้าท์กันให้แซ่บ แบบเจาะลึกทุกอณู กับเคล็ดลับการทำความสะอาดมัดใจสามี ของคุณแม่ยุคใหม่ แบบ โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ กันได้ที่งาน แถลงข่าว "เปิดตัว ECOVACS ROBOTICS" หุ่นยนต์ทำความสะอาด โฮมโซลูชั่น จากเมนทาแกรม ในวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2559 ณ ห้องบอลรูม 2...

iRobot ราคาพิเศษพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% ที่กิซแมน บาย แมงป่อง

กิซแมน บาย แมงป่อง (GIZMAN by Mangpong) จัดโปรโมชั่น iRobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba 620 และหุ่นยนต์ถูพื้น Braava 380t ราคาพิเศษพร้อมผ่อน 0% ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2558 นี้ รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2514-4402 หรือ...

กบข.แนะสมาชิกซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการหนึ่ง 1 ประหยัดทั่วไทย

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--กบข. กบข. แนะสมาชิกที่ต้องการซื้อสินค้าหรือบริการในช่วงเทศกาลแสดงบัตรสมาชิกเพื่อรับส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 5 – 50 % จากร้านค้าและสถานประกอบการกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศที่เข้าร่วมในโครงการ 1 บัตรประหยัดทั่วไทย นางอมฤดา สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง