ShoppRe.com จากไอเดียไม่เหมือนใครของสองนักธุรกิจหญิง ช่วยนักช็อปทั่วโลกซื้อสินค้าจากร้านในอินเดียได้อย่างง่ายดาย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๕๒ น.
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ทุ่มเงิน 100 ล้านรูปีสร้างเว็บไซต์ ShoppRe ให้เป็นสะพานเชื่อมโยงผู้คนที่อาศัยในต่างประเทศกับเว็บไซต์ช็อปปิ้งของอินเดียอย่าง Flipkart, Myntra, Amazon และอีกมากมาย

ShoppRe.com บริษัทให้บริการรวบรวมและขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ที่ถูกปรับแต่งมาให้เหมาะกับธุรกิจอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนของอินเดีย กำลังเดินหน้าเข้าสู่ตลาดดูไบด้วยแคมเปญการตลาดที่หลากหลาย

(รูปถ่าย: https://mma.prnewswire.com/media/794023/Shoppre_com_Dubai_Launch.jpg)

Ms. Priyamani นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลระดับประเทศและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ShoppRe.com พร้อมด้วย Mr. Mustufa Raj สามี ซึ่งเป็นนักธุรกิจชื่อดัง ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้นที่โรงแรม Flora Inn ในมหานครดูไบ ด้วยการปล่อยแคมเปญโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของทางเว็บไซต์

Priyamani กล่าวว่า "ฉันได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องเต็มที่กับผู้คนที่เพิ่งย้ายไปต่างประเทศ และคิดถึงการซื้อสินค้าจากอินเดียเป็นอย่างมาก ShoppRe จะทำให้การส่งสินค้าชิ้นโปรดจากอินเดียไปยังหน้าบ้านของคุณ กลายเป็นเรื่องที่เป็นไปได้"

นอกจากนี้ Mr. V.A. Hassan ซีอีโอของ Flora Group of Hotels & SBK Real-Estate แห่งมหานครดูไบ ซึ่งเป็นนักลงทุนรายใหญ่ของบริษัท ยังได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวเว็บไซต์ในครั้งนี้ด้วย

Hassan กล่าวว่า "ผมอยู่ดูไบมานานกว่า 4 ทศวรรษ และได้เห็นความต้องการสินค้าอินเดียที่มีอยู่มากมายมหาศาล ทั้งที่เป็นสินค้าแฟชั่น, อาหาร และสินค้าอื่นๆ ซึ่งได้รับความนิยมอยู่ทุกหนทุกแห่ง แต่ติดที่ยังไม่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและมีราคาแพงมาก"

Saira Hassan และ Nikkitha Shanker ได้ก่อตั้งเว็บไซต์ ShoppRe ขึ้นมาเมื่อเดือนต.ค.2559 และจนถึงตอนนี้ พวกเขาได้ดำเนินการตอบสนองคำสั่งซื้อสินค้ามาแล้วคิดเป็นมูลค่า 40 ล้านรูปี ให้กับลูกค้ากว่า 15,000 ราย ซึ่งไม่ใช่เฉพาะชาวอินเดียเพียงเท่านั้น แต่ยังมีลูกค้าที่ไม่ใช่คนอินเดียอีกเป็นจำนวนมาก และได้ส่งสินค้าไปยังประเทศต่างๆมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ ความเชี่ยวชาญในด้านศุลกากรและกฎระเบียบของพวกเขายังช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้ารายการพิเศษๆ อย่างผลิตภัณฑ์อายุรเวทได้อีกด้วย

"เราต้องการแก้ไขจุดอ่อนใหญ่ๆ 2 จุด นั่นคือ ผู้ขายชาวอินเดียส่วนใหญ่จะไม่ส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ และเว็บไซต์อินเดียหลายเว็บก็ไม่ยอมรับการชำระเงินด้วยบัตรที่ออกในต่างประเทศ" Saira กล่าว

ขณะที่ Nikkitha กล่าวว่า "ภารกิจของเราคือการใช้ความหลงใหลในการบริการ และความชำนิชำนาญด้านการจัดส่งสินค้าอันยอดเยี่ยมของเรา มามอบความสุขให้กับลูกค้าผ่านสินค้าทุกชิ้นที่ถูกส่งมาจาก ShoppRe"

เกี่ยวกับ ShoppRe:

บริการของ ShoppRe ประกอบด้วย:

บริการ 'Shop & Ship' service ทำให้นักช็อปที่อยู่ในต่างประเทศ มีที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าเสมือนจริงอยู่ในอินเดีย พร้อมกับล็อคเกอร์ส่วนตัว โดยสินค้าที่ถูกสั่งซื้อและส่งเข้ามาจะสามารถเก็บไว้ในล็อคเกอร์ได้นาน 20 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย จากนั้นหีบห่อต่างๆจะถูกนำมารวมเข้าไว้เป็นหนึ่งแพคเกจ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถประหยัดค่าชิปปิ้งได้ถึง 60-80% ก่อนที่แพคเกจดังกล่าวจะถูกนำส่งภายในเวลาเพียง 3-6 วัน

บริการ 'Personal Shopper' service ช่วยซื้อสินค้าในนามของลูกค้า ในกรณีที่เกิดปัญหาด้านการชำระเงิน

บริการ 'ShoppRe Courier' ทำให้ลูกค้าสามารถกำหนดเวลารับสินค้าได้จากทุกที่ในอินเดีย
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/1819630241632764/posts/2169210046674780/
ติดต่อ:
+91-8277919191
support@shoppre.com
ที่มา: ShoppRe.com

ฟีนิกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล สยายปีกสู่อนุทวีปอินเดีย

วู้ด เดล, อิลลินอยส์—(บิสิเนส ไวร์)—25 ก.ค. 2549 บริษัทฟีนิกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เฟรท เซอร์วิสเซส จำกัด แถลงข่าวการเปิดสำนักงานใหม่ 13 แห่งในอินเดียและศรีลังกา โดยในเดือนนี้ ฟีนิกซ์ ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ, NVOCC และตัวแทนออกของ (customs br...

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--NTinfonet หลักสูตร Inside Micrsoft FrontPage อบรมวันที่ 3-4 ตุลาคม 2548 แนะนำหลักสูตร ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับกันว่าการนำเสนอสินค้าหรือบริการให้ถึงมือผู้บริโภคริโภคได้อย่างกว้างขวางมากทีสุด คือการสร้างเว็บไซต์ เพราะผุ้สนใจสามารถเข้ามาดูสิน...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...