ภาพข่าว: อินโดรามา เวนเจอร์ส ส่งผลงานโครงการ RECO ร่วมจัดแสดงชุดแฟชั่นจากวัสดุรีไซเคิลในงาน NTCC Sustainable Innovations - Business Award Dinner 2018

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๓ น.
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--อินโดรามา เวนเจอร์ส

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) หรือไอวีแอล ผู้สนับสนุนงาน NTCC Sustainable Innovations - Business Award Dinner 2018 จัดโดยเนเธอร์แลนด์หอการค้าไทย (NTCC) ณ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ร่วมจัดแสดงผลงานโครงการ RECO Young Designer Competition 2018 ซึ่งเป็นการประกวดออกแบบแฟชั่นดีไซน์จากวัสดุรีไซเคิลที่บริษัทฯ ได้จัดโครงการต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 โดยมีเป้าหมายสำคัญในการสร้างความตระหนักด้านการใช้วัสดุ PET รีไซเคิลและเส้นใยโพลีเอสเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เกี่ยวกับ อินโดรามา เวนเจอร์ส

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (Bloomberg ticker IVL.TB) เป็นหนึ่งในบริษัทปิโตรเคมีชั้นนำระดับโลก มีโรงงานผลิตครอบคลุมภูมิภาคหลักทั่วโลก ได้แก่ แอฟริกา เอเชีย ยุโรปและอเมริกาเหนือ โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ Necessities และผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่ม (HVA) ทั้งในกลุ่มพอลิเมอร์ เส้นใยและบรรจุภัณฑ์ รวมถึงมีการบูรณาการไปยังวัตถุดิบหลักอย่างเอทิลีนออกไซต์/ไกลคอล และ PTA ผลิตภัณฑ์ของไอวีแอลรองรับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลส่วนบุคคล และอุตสาหกรรมยานยนต์ อาทิ ผลิตภัณฑ์ยางในรถยนต์และผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัย ปัจจุบันบริษัทฯ มีพนักงานทั่วโลกราว 16,000 คนและมีรายได้จากการขายรวม 8.4 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 บริษัทฯ เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนดาวน์โจนส์ (DJSI) บริษัทฯ เป็นสมาชิกดัชนีดาวโจนส์ (DJSI) และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยและมีโรงงานทั่วโลก อันได้แก่

ยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา: เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี สาธารณรัฐไอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อังกฤษ อิตาลี เดนมาร์ก ลิทัวเนีย โปแลนด์ สาธารณรัฐเช็ก ลักเซมเบิร์ก สเปน ตุรกี สโลวาเกีย โปรตุเกส รัสเซียไนจีเรีย กานา อียิปต์ อิสราเอล

อเมริกาเหนือ: สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา บราซิล
เอเชีย: ไทย อินโดนีเซีย จีน อินเดีย ฟิลิปปินส์ เมียนมาร์

เปิดตัว ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล โรงแรมหรูห้าดาวใจกลางกรุง พร้อมนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดหรู ด้วยบริการเหนือระดับ

ตามที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ได้ดำเนินการออกแบบและตกแต่งพื้นที่ให้บริการใหม่ภายใต้ แบรนด์ อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น ซึ่งจะพร้อมให้บริการในชื่อ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2560...