ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดับบลิวซีจีไดมอนด์ตอกย้ำนโยบายสร้างความต่าง ชูจุดเด่นทีม มาดาม จิวเวลรี่รายแรกของไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์

ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ ตอกย้ำนโยบายสร้างความแกร่งให้กับแบรนด์ด้วยการชูจุดเด่นทีม "มาดาม" ย้ำเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจรายแรกของประเทศที่ประสบความสำเร็จในการประมูลจิวเวลรี่ มั่นใจเป็นกลยุทธ์ในการสร้างจุดขายและความประทับใจให้กับลูกค้า

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND กล่าวถึงนโยบายการตอกย้ำสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี บริษัทมุงเน้นไปที่การพัฒนาบุคลากรให้มีคุณภาพในการทำงานรอบด้าน โดยเฉพาะทีม"มาดาม" ที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับบริษัท ที่นอกจากจะสร้างรอยยิ้มและสร้างมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีแล้ว ยังมีความรู้และมีความเข้าใจในการทำธุรกิจจิวเวลรี่เป็นอย่างดี จึงทำให้ทีมมาดามของบริษัทสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ บริษัทถือเป็นผู้ประกอบการรายแรกๆ ที่ตอกย้ำสร้างแบรนด์และสร้างจุดขายด้วยการตั้งทีม "มาดาม"ทำหน้าที่ไม่ได้เป็นแค่คนขายเพชรหรือขายจิวเวลรี่เพียงอย่างเดียว แต่การเป็นมาดามยังรวมไปถึงการทำหน้าที่กระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อจากลูกค้า เนื่องจากทุกคนมีทักษะในการสื่อสารและมีไหวพริบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี รวมทั้งมีบุคลิกที่สามารถสร้างรอยยิ้ม และความสัมพันธ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้ นอกจากนี้แล้วยังทำหน้าที่แนะนำเกี่ยวกับการลงทุนในธุรกิจจิวเวลรี่อย่างชาญฉลาด

นางศุภากรณ์ยังกล่าวถึงนโยบายการตอกย้ำสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ว่า การตั้งทีมมาดามขึ้นมาเป็นตัวแทนบริษัทนอกจากจะทำให้คนจดจำแบรนด์ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ได้แล้ว ยังเป็นรูปแบบการจำหน่ายจิวเวลรี่ที่แตกต่างจากรูปแบบเดิมๆ ที่เมื่อเปิดร้านแล้วจะรอให้คนเดินเข้ามาเลือกซื้อสินค้า แต่ทีมมาดามยังทำหน้าที่ประมูลเพชรในรูปแบบออนไลน์ที่จัดขึ้นทุกวัน ส่งผลให้เกิดการซื้อขายสะดวกสบายยิ่งขึ้น เนื่องจากลูกค้ามีทางเลือกที่หลากหลาย ที่สำคัญทีมมาดามยังทำหน้าที่เป็นตัวแทนบริษัทในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อสังคม ผ่านการประมูลเพชรเพื่อการกุศลที่จัดขึ้นในทุกสัปดาห์ และนำรายได้บริจาคให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ ที่ยังคงขาดแคลนเงินสนับสนุนอีกด้วย

ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ...

"วอยซ์" เตรียมสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทย ดึงพระเอกขวัญใจวัยรุ่น "เวียร์-ศุกลวัฒน์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“วอยซ์” แครกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมโดย มอนเด นิสชิน (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทยด้วย 3 รสชาติอร่อย ครีมมี่ บัตเตอร์, ครีมช็อคโกแลต และ รสใหม่ล่าสุด บัตเตอร์ เลมอน ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 2 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง