ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TACC ฟื้นตามคาด ส่งไตรมาส 3/61 มาร์จิ้นแตะระดับปกติที่ 30% เดินหน้าออกสินค้าใหม่เน้นการเติบโตระยะยาว ทั้งเครื่องดื่มช็อกโกแลต Hersheys และธุรกิจคาแรคเตอร์ Rilakkuma

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์

TACC ประกาศผลประกอบการไตรมาส 3/61 มีรายได้รวม 313 ล้านบาท และกำไรสุทธิ 23 ล้านบาท ขณะที่อัตรากำไรขั้นต้นอยู่ที่ 30.65% เนื่องจากสามารถควบคุมต้นทุนได้ดีขึ้น และสินค้าใหม่ช่วยหนุนมาร์จิ้นเพิ่ม ขณะที่ธุรกิจคาแรคเตอร์ "Rilakkuma" คึกคัก ลูกค้าเพิ่มขึ้นเท่าตัว โดยเฉพาะแบรนด์ดังให้การตอบรับดี ทั้งเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กลุ่ม Personal Care และกลุ่มสินค้าเครื่องเขียน SUMIKO เผยไตรมาส 4 เร่งออกสินค้าใหม่ทั้งกลุ่มเครื่องดื่ม-เบเกอรี่ มั่นใจหนุนการเติบโตระยะยาว

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ TACC เปิดเผยว่า "ภาพรวมผลประกอบการไตรมาส 3/61 มีรายได้รวมอยู่ที่ 313 ล้านบาท และกำไรสุทธิอยู่ที่ 23 ล้านบาท ขณะที่ความสามารถในการทำกำไรดีขึ้น จากการควบคุมต้นทุนค่าใช้จ่ายที่ดี และมีสินค้าใหม่ที่มีความสามารถในทำกำไรเพิ่ม ส่งผลให้อัตรากำไรขั้นเพิ่มขึ้นแตะระดับ 30% ตามเป้าหมายที่วางไว้

สำหรับงวด 9 เดือนที่ผ่านมา มีรายได้รวมอยู่ที่ 925 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 60 ล้านบาท โดยภาพรวมครึ่งหลังปีนี้ มั่นใจว่าอัตรากำไรขั้นต้นจะกลับมาแตะ 30% จากครึ่งปีแรกของปี 2561 ที่อยู่ระดับ 28% เนื่องจากบริษัทฯได้แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ในด้านการขายและต้นทุนได้ครบแล้ว อีกทั้งธุรกิจตัวแทนลิขสิทธิ์ และสินค้าใหม่ที่เพิ่มความสามารถในการทำกำไรได้ดีขึ้นต่อเนื่อง ขณะที่ผลประกอบการงวดไตรมาส 3/61 เป็นไปตามคาด "


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ท้าให้ลอง

บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด แนะนำ “วีสลิม” กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม 3 คุณประโยชน์สูตรเฉพาะ คือ ถั่วขาวสกัด, แอลคาร์นิทีน และใยอาหาร ถึงรสถึงอารมณ์กาแฟ มีให้เลือก 2 รสชาติ ทั้งมอคค่า และ ลาเต้ ขวดละ 20 บาท มีจำหน่ายแล้ว...

บอนกาแฟ มอบโปรโมชั่น ‘โฟรทโอเล่’สุดพิเศษ

เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้ บอนกาแฟขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อเครื่องทำฟองนมอัตโนมัติ ‘โฟรทโอเล่’ โดยสามารถซื้อเครื่องในราคา 5,900 บาท จากราคาปกติ 7,500 บาท) พร้อมรับฟรี ! เครื่องดื่มช็อกโกแลตสำเร็จรูปบอนช็อกโก จำนวน 2 ถุง และผ...

เอเอ็มดีปรับประมาณการณ์ผลประกอบการไตรมาส 4

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย—(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทเอเอ็มดี (NYSE:AMD) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายช่วงไตรมาส 4 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 26 ม.ค.2547 มีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจาก 1.239 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาส 3 ขณะเดียวกันคาดว่า รายได้จากการดำเนินงานในช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง