ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"Baby, I Love You" เพลงรักแบบเต็มอารมณ์สมจริง ซิงเกิลที่สองจากอัลบั้มชุดใหม่ของ "มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิก ไทยแลนด์

มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส (My Life As Ali Thomas) หลังจากเปิดตัวเพลงแรกในอัลบั้มชุดที่สอง ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันกับเพลง "Dear All The Universe" เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมมีการแสดงเล็กๆ แนะนำตัวงานให้แฟนๆ และสื่อมวลชนได้รู้จัก ซึ่งแสดงให้เห็นภาพลักษณ์และมุมมองใหม่ๆ ในตัวเพลงได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะความสดใสของเรื่องราว และดนตรีที่ฟังผ่อนคลายมากขึ้น

วันนี้ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส วงดนตรีไทยวงแรกที่ได้เล่นในงานเซาธ์บายเซาธ์เวสท์ (SXSW) งานสำคัญของอุตสาหกรรมบันเทิงในสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2019 จะพาไปพบกับซิงเกิลที่สอง "Baby, I Love You" ในเพลงนี้วงจะนำเสนอเรื่องราวความรักในแบบ 'สมจริง' เพราะ "Baby, I Love You" ไม่ใช่เพลงรักแบบหนุ่ม-สาว ที่เต็มไปด้วยความฝัน หรือไม่ได้บอกเล่าความพยายามชนะใจใครบางคน หากเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อคนที่เรารัก แสดงออกถึงความสุขที่มีเขาหรือเธออยู่ในชีวิต รวมไปถึงความสำคัญของคนๆ นั้น

ซึ่งทั้งเสียงร้องและดนตรีของเพลงนี้จะค่อยๆ พาผู้ฟังให้ปลดปล่อยอารมณ์ตามความรู้สึกของตัวเอง และล่องลอยไปกับเพลงรักสุดโรแมนติกเพลงนี้ จนอยากจะบอกออกมาว่า "Baby, I Love You"

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ "Baby, I Love You" ที่ปล่อยออกมาพร้อมๆ กัน ก็นำจุดเด่นดังกล่าวมานำเสนอ ด้วยการบอกเล่าชีวิตรักของหนุ่ม-สาวคู่หนึ่ง ด้วยความเรียบง่าย แต่เล่าเรื่องได้อย่างถึงอารมณ์ เต็มความรู้สึก ผ่านการใช้สี และโทนของภาพ ทำให้จมอยู่กับเนื้อหาของเพลงได้ลึกยิ่งขึ้น จนพอเรื่องราวจบลง อาจจะเผลอยิ้มในใจโดยไม่รู้ตัว

สัมผัสกับ "Baby, I Love You" ซิงเกิลล่าสุดของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส และ "Dear All The Universe" ซิงเกิลแรกจากงานชุดใหม่ของพวกเขากันได้แล้ววันนี้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือชมมิวสิค วิดีโอที่จับใจเหลือเกินของ "Baby, I Love You" รวมไปถึงเพลงอื่นๆ ของวงกันได้ที่ YouTube Channel : My Life As Ali Thomas แล้วกลางปี 2021 เรามาสัมผัสกับงานชุดใหม่ของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส ที่การันตีได้เลยว่า สมค่าการรอคอยแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัววงดนตรีหน้าใหม่ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส (My Life As Ali Thomas) ที่มาพร้อมกับดนตรีล้ำๆ เก๋ เท่ มีสไตล์ และเสน่ห์เฉพาะตัว

สร้างชื่อมาจากการแสดงตามงานเทศกาลดนตรีต่าง และได้รับการกล่าวขานถึงงานดนตรีที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ฟังเท่ และมีซาวนด์ดนตรีที่ล้ำสมัย ทำให้ "มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส" My Life As Ali Thomas สร้างฐานแฟนเพลงติดตามได้มากขึ้นเรื่อยๆ...

โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค แนะนำอัลบั้มใหม่: นภ พรชำนิ – Nop From Different Scenes

Track listing 1. แสงหนึ่ง 2. เมื่อวันที่ฉันได้พบเธอ 3. เหตุผลที่คนควรอยู่ด้วยกัน 4. Pass The Love Forward 5. แค่เพียงฉันและเธอ 6. เพื่อเธอ 7. ตลอดไป 8. บ้านของเรา 9. Baby I Love You 10. จดหมาย 11. รักที่มากกว่า 12. เธอเองจะได้ยินอะไรในใจฉันไหม 13. เรา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง