ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดอะเฟสช็อป เปิดตัวพรีเซนเตอร์กลุ่มสินค้าเมคอัพคนใหม่ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น
เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เปิดตัว

พรีเซนเตอร์กลุ่มสินค้าเมคอัพคนใหม่ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" พร้อมทุ่มงบโฆษณากว่า 100 ล้านบาท โดยสื่อสารผ่านแคมเปญ "YEHWADAM: DELIVER THE REAL KOREAN BEAUTY" ส่งมอบความงามแบบฉบับเกาหลีอย่างแท้จริง โดยเน้นส่วนผสมหลักที่มาจากสารสกัดสมุนไพรเกาหลีโบราณ เช่น โสมป่า เห็นหลินจือ และผงไข่มุก รวมถึงสารสกัดจากดอกไม้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก บันทึกความงาม และเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น

สุรศักดิ์ จินตนานฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะเฟสช็อป เปิดเผยว่า ในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ท้าทายสำหรับธุรกิจความงามและเครื่องสำอาง เนื่องจากผลกระทบจากสถานการณ์โรคโควิด-19 ทำให้กำลังซื้อของผู้บริโภคลดน้อยลง อีกทั้งการสวมหน้ากากอนามัยทำให้การใช้สินค้ากลุ่มเมคอัพที่ใช้บริเวณริมฝีปากลดน้อยลงมาก ส่วนกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางสำหรับผิวหน้าและดวงตา ได้รับผลกระทบน้อยกว่า ทำให้การทำยอดขายในผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ยังทรงตัวได้

"ภาพรวมของตลาดเครื่องสำอางในปีนี้ยังค่อนข้างชะลอตัว แต่ในปีหน้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางสำหรับผิวหน้าและดวงตายังมีแนวโน้มที่จะเติบโตได้ อีกทั้งเครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในตลาดโลก ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์สินค้าของทางเดอะเฟสช็อปที่ยังคงเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ทางเดอะเฟสช็อปได้มีการเพิ่มไลน์สินค้าเพื่อให้มีความหลากหลายที่มากขึ้น ซึ่งในปีนี้ทางเดอะเฟสช็อปได้มีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ "แยฮวาดัม ฮวานแซงโก บีบี คุชชั่น" โดยคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ "แยฮวาดัม" จะมุ่งเน้นการใช้สารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีโบราณเพื่อบำรุงผิวเป็นหลัก

โดยทางเดอะเฟสช็อปได้เปิดตัว "คุณญาญ่า อุรัสยา" มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เมคอัพ เหตุผลที่เลือกคุณญาญ่า เพราะมีคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมกับคอนเซ็ปต์ของสินค้าและแบรนด์เดอะเฟสช็อป อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย ทั้งนี้ทางเดอะเฟสช็อปได้มีการออกหนังโฆษณาเรื่องใหม่ โดยเปลี่ยนลุคคุณญาญ่าให้เป็นสาวเกาหลี ซึ่งคุณญาญ่าพูดภาษาเกาหลีในหนังโฆษณาด้วยตัวเองทั้งหมด และทางเดอะเฟสช็อปได้ลงทุนโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าใหม่นี้เป็นมูลค่าร่วม 100 ล้านบาทอีกด้วย

สำหรับในปี 2564 เดอะเฟสช็อปกำลังจะมีการปรับเปลี่ยนโฉมของสาขาในคอนเซ็ปต์ใหม่และเพิ่มช่องทางออนไลน์ที่มากขึ้น ทั้งการซื้อผ่านเว็ปไซต์ของเดอะเฟสซ็อป และทาง Line OA, Shopee และ Lazada ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างการเจริญเติบโตของยอดขายได้ตามเป้าหมาย" นายสุรศักดิ์ กล่าวปิดท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทเวลฟ์ พลัส เปิดตัว ทเวลฟ์ พลัส เซ็กซี่ โคโลญ ใหม่ ความหอมแบบเซ็กซี่ ชวนให้หลงใหล ลุยตลาด ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับ 1

ทเวลฟ์ พลัส เปิดตัว ทเวลฟ์ พลัส เซ็กซี่ โคโลญ ใหม่ ความหอมแบบเซ็กซี่ชวนให้หลงใหล ลุยตลาด ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของกลุ่มโคโลญหญิงคว้า 7 หนุ่มซูเปอร์ จูเนียร์ ประกบสาวสุดฮอตแห่งปี ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ ทเวลฟ์ พลัส รักษาแชมป์อันดับ 1...

ภาพข่าว: บวงสรวงละครเรื่อง ตะวันเดือด

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้จัด นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช แห่งบริษัท เมตตาและมหานิยม ได้จัดให้มีพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง ตะวันเดือดขึ้นที่ ช่อง 3 หนองแขม นำแสดงโดย ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ, มิ้นท์ ชาลิดา โป๊ป ธนวรรธ์, ร่วมด้วย จอห์นนี่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง