ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓

เดอะเฟสช็อป เปิดตัวพรีเซนเตอร์กลุ่มสินค้าเมคอัพคนใหม่ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" บันเทิง—๑๗ พ.ย. ๖๓

พรีเซนเตอร์กลุ่มสินค้าเมคอัพคนใหม่ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" พร้อมทุ่มงบโฆษณากว่า 100 ล้านบาท โดยสื่อสารผ่านแคมเปญ "YEHWADAM: DELIVER THE REAL KOREAN BEAUTY" ส่งมอบความงามแบบฉบับเกาหลีอย่างแท้จริง โดยเน้นส่วนผสมหลักที่มาจากสารสกัดสมุนไพรเกาหลีโบราณ

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียวปิดฉาก กับครั้งแรกของการจัดงานแบบลูกผสม ด้วยการฉายภาพยนตร์ในโรงจริงร่วมกับการจัดอีเวนต์ออนไลน์ พร้อมเปิดตัวกิจกรรมใหม่ "Asia Lounge" บันเทิง—๑๗ พ.ย. ๖๓

โตเกียว--17 พ.ย.--เกียวโด เจบีเอ็น-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

ในระหว่างพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว (Tokyo International Film Festival (TIFF)) ครั้งที่ 33 เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง "Hold Me Back" กำกับโดย Akiko Ohku ได้รับรางวัล Audience Award ซึ่งเป็นรางวัลเดียวที่มีการมอบในปีนี้ อันเนื่องมาจากโควิด-19 โดย Ohku กล่าวว่า "ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่สอง ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา โลกมีการเปลี่ยนแปลง และในขณะที่เทศกาลอื่นๆ ย้ายมาจัดในรูปแบบออนไลน์ แต่ TIFF ยังสามารถทำให้ผู้ชมมาดูหนังร่วมกันภายในโรงภาพยนตร์ได้ ดิฉันขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านเป็นอย่างมาก และหวังว่าจะได้จับมือทักทายทุกท่านในเร็วๆ นี้"

(ภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/release/202011116971?p=images)

ที่งาน TIFF ครั้งที่ 33 มีภาพยนตร์ส่งเข้าร่วมประกวดจำนวน 1,356 เรื่องจาก 107 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งภาพยนตร์ 138 เรื่องได้รับเลือกให้ฉายบนจอภาพยนตร์ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 9 พฤศจิกายน 2020

ความร่วมมือระหว่าง The Japan Foundation Asia Center (JF) และ TIFF เข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว โดยปีนี้ JF และ TIFF ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเสวนา "Asia Lounge" ซึ่งเป็นความริเริ่มใหม่ที่เสนอโดยผู้กำกับชื่อดังระดับโลก Hirokazu Kore-eda ซึ่งทำงานร่วมกับสมาชิกคณะกรรมการผู้ดูแลเพื่อจัดอีเวนต์นี้ขึ้น ประกอบไปด้วยการสนทนาออนไลน์ประจำวันระหว่างผู้กำกับภาพยนตร์แถวหน้าของเอเชียกับผู้

สถาบันกันตนา จัดงานเปิดอาคารพิพิธภัณฑ์ฟิล์มแล็บแห่งแรกของไทย บันเทิง—๑๗ พ.ย. ๖๓

สถาบันกันตนา จัดงาน Soft Opening เปิดอาคารพิพิธภัณฑ์ฟิล์มแล็บ (Film Lab Museum) แห่งแรกของประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ณ สถาบันกันตนา ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม โดยได้รับเกียรติจากคุณสมสุข กัลย์จาฤก ศิลปินแห่งชาติ