ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Cra-Z-Art เปิดสำนักงานขายระหว่างประเทศในยุโรป

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
แรนดอล์ฟ นิวเจอร์ซีย์--10 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สำนักงานแห่งใหม่ตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ภายใต้การนำของ โอลิเวอร์ วิลเลียมส์ ผู้บริหารด้านการขายที่คร่ำหวอดในวงการ

Cra-Z-Art ผู้นำด้านการผลิตของเล่น จิ๊กซอว์ อุปกรณ์ศิลปะและงานฝีมือ และอุปกรณ์การเรียน ได้ประกาศเปิดสำนักงานขายระหว่างประเทศแห่งแรกในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ สำนักงานแห่งใหม่นี้อยู่ภายใต้การบริหารของ โอลิเวอร์ วิลเลียมส์ ผู้บริหารด้านการขายที่คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมของเล่นมาอย่างยาวนาน ซึ่งเข้าร่วมงานกับบริษัทเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เกิดขึ้นขณะที่บริษัทกำลังเติบโตอย่างมั่นคงในตลาดโลก โดยสำนักงานแห่งใหม่จะช่วยสนับสนุนและส่งเสริมความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่มีอยู่เดิมและความสัมพันธ์ใหม่ ๆ

สำนักงานแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์จะทำหน้าที่ดูแลการขาย การตลาด และงานบริหารระหว่างประเทศทั้งหมด ทั้งยังมีโชว์รูมสำหรับแสดงสินค้าที่คัดสรรมาเป็นพิเศษกว่า 200 รายการ ประกอบด้วยสินค้ายอดนิยม สินค้าคลาสสิก สินค้าที่มีและไม่มีไลเซนส์ และสินค้า STEM ซึ่งทั้งหมดมุ่งเน้นการเล่นอย่างสร้างสรรค์และส่งเสริมจินตนาการ

Cra-Z-Art มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทำหน้าที่ผลิตและจำหน่ายของเล่นยอดนิยมทั่วโลก เช่น Arts and Craft Kits, Kodak Jigsaw Puzzles, Art Supplies, Cra-Z-Loom, Softee Dough, The Real Cotton Candy Maker, Shimmer 'n Sparkle Girls Activity Kits และ Nickelodeon Compounds โดยสินค้าของบริษัทวางจำหน่ายในห้างค้าปลีกขนาดใหญ่และร้านขายของเล่นชั้นนำ รวมถึงทางเว็บไซต์ www.cra-z-art.com

Cra-Z-Art ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 โดยลอว์เรนซ์ โรเซน ผู้ประกอบการของเล่นรุ่นที่สามและผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมของเล่น เขามีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และแพคเกจจิ้งที่แหวกแนว หลังจากทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายขายของบริษัทของเล่นของครอบครัว เขาก็ค้นพบว่าตนเองไม่สามารถแยกจากอุตสาหกรรมของเล่นที่เขารักได้ จึงได้ก่อตั้งบริษัท Cra-Z-Art ขึ้น ปัจจุบันตระกูลของเขาอยู่ในอุตสาหกรรมของเล่นมายาวนานถึง 97 ปี บริษัทของเขามียอดขายเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นผู้นำด้านของเล่นและอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย คุณโรเซนขายของเล่นได้หลายพันล้านดอลลาร์ตลอดชีวิตการทำงานอันรุ่งโรจน์ Cra-Z-Art สร้างความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับตัวแทนจำหน่ายหลายรายทั่วโลก ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนของบริษัท นอกจากนี้ Cra-Z-Art ยังนำเสนอสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตในจีนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก โดยจำหน่ายในราคาคุ้มทุนและไม่จำกัดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ

"เรายินดีที่ได้เปิดสำนักงานขายระหว่างประเทศพร้อมโชว์รูมในแมนเชสเตอร์ (สหราชอาณาจักร) ซึ่งเป็นที่ตั้งของพันธมิตรเชิงกลยุทธ์หลายรายของเรา สำนักงานในยุโรปแห่งนี้จะสนับสนุนการเติบโตของแบรนด์ต่าง ๆ ในเครือ Cra-Z-Art ตลอดจนส่งเสริมผู้ค้าปลีกและตัวแทนจำหน่ายของเรา การก่อตั้งสำนักงานเพื่อเป็นฐานอย่างถาวรในยุโรปสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการส่งเสริมการเติบโตในตลาดระหว่างประเทศ ทั้งนี้ คุณโอลิเวอร์มีความกระตือรือร้น มีประสบการณ์มากมายด้านของเล่น มีความเข้าใจในตลาดระหว่างประเทศ และมีความรู้เชิงลึกในฐานะอดีตเจ้าของและผู้บริหารแบรนด์ เขาจึงเหมาะสมอย่างยิ่งกับทีมงานของเรา เรายินดีมากที่ได้เขามาร่วมงาน และมั่นใจว่าพวกเราจะทำให้ Cra-Z-Art มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในตลาดระหว่างประเทศ" คุณโรเซน กล่าว

"เรากำลังทำสัญญาไลเซนส์ระหว่างประเทศเพิ่มเติม และจัดหาสินค้าที่หลากหลายมากกว่าที่เคย การสนับสนุนพันธมิตรของเราด้วยทีมขายและการตลาดระหว่างประเทศที่เปี่ยมด้วยความทุ่มเท จะช่วยให้บริษัทของเราเติบโตและสร้างโอกาสใหม่ ๆ เรายังมีสินค้าที่จะนำเสนออีกมากมายในฐานะแบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านอุปกรณ์ศิลปะและงานฝีมือ ดินปั้น เครื่องเขียน จิ๊กซอว์ รวมถึงสินค้าที่มีและไม่มีไลเซนส์ และการก่อตั้งฐานถาวรในยุโรปก็สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการส่งเสริมการเติบโตในตลาดระหว่างประเทศ" เนลลี มาฮาบีร์ ซีอีโอบริษัท Cra-Z-Art กล่าว

โอลิเวอร์ วิลเลียมส์ กล่าวถึงการรับตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายระหว่างประเทศว่า "นี่เป็นโอกาสที่ดีมาก ผมเฝ้าดู Cra-Z-Art เปิดตัวสินค้าที่ได้รับความนิยมครั้งแล้วครั้งเล่า นอกจากนี้ ความรวดเร็วในการวางจำหน่ายสินค้า คุณภาพของสินค้า และความหลากหลายของสินค้ายังเป็นสิ่งที่ทำให้ผมประทับใจมาตลอด เมื่อได้เข้าทำงานกับบริษัท ผมได้เห็นพลังและความทุ่มเททั่วทั้งบริษัท ทั้งจากแลร์รี่ เนลลี ไปจนถึงทีมงานและแผนกต่าง ๆ ผมภูมิใจและตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานมากความสามารถเช่นนี้ และตั้งตารอที่จะได้มีส่วนสร้างความสำเร็จให้กับ Cra-Z-Art และพันธมิตรของบริษัทต่อไป"

ขณะนี้ สำนักงานแห่งใหม่ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เปิดทำการแล้ว

เกี่ยวกับ Cra-Z-Art

Cra-Z-Art ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองแรนดอล์ฟ รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา คือผู้ผลิตของเล่น อุปกรณ์ศิลปะ และเครื่องเขียนที่สร้างสรรค์ น่าตื่นตาตื่นใจ และทันสมัย ทีมบริหารของ Cra-Z-Art มีประสบการณ์มากกว่า 120 ปีในการสร้างสรรค์ ผลิต และจำหน่ายของเล่นและเครื่องเขียน Cra-Z-Art เข้าใจความต้องการของผู้ค้าปลีกและผู้บริโภคเป็นอย่างดี เป้าหมายในทุก ๆ วันของเราคือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่อยู่เสมอ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cra-z-art.com

ติดต่อ: ชาร์ลี ซาคิน บริษัท Cra-Z-Art โทร. 973-598-3800 ต่อ 256 อีเมล: CZAKIN@CRA-Z-ART.COM
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/412674/Cra_Z_Art_logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กินเนสบุคเยือนไทยบันทึกสถิติโลก "ภาพวาดฝีมือช้างแพงที่สุดในโลก"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคเหนือเขต 1 หอการค้าจังหวัด เชียงใหม่ และปางช้างแม่สา ร่วมจัด การบันทึกสถิติโลก Guinness World Records จากประเทศอังกฤษ และรับมอบประกาศนียบัตร "ภาพวาดจากฝีมือช้างที่มีราคาแพงที่สุดในโลก : ...

แมงป่องร่วมหรรษาในวันเด็กแจกฟรีของขวัญชุดพิเศษ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--แมงป่อง แมงป่องร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ วันเดียวเท่านั้น แจกฟรีอุปกรณ์การเรียน สมุด-ดินสอ-ยางลบ-ไม้บรรทัด "รูปน้องมายต์" เจ้าของเพลงฮิต "เด็กดอยใจดี" ให้เด็กๆ ที่แวะมาในร้ายแมงป่องทุกสาขา โดยจะแจกให้ 2 รอบ รอบแรก...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง