ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิมแพ็ค พร้อมเปิดอารีน่าต้อนรับคอนเสิร์ตใหญ่ "THE GENTLEMEN LIVE" ครั้งแรก!! หลังสถานการณ์โควิด-19 งดจัดคอนเสิร์ตยาวนานกว่า 7 เดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

นายพอลล์   กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า ในฐานะเจ้าของสถานที่มีความยินดีอย่างมาก ที่ได้ต้อนรับการกลับมาจัดคอนเสิร์ตของกลุ่มศิลปินต่างๆ โดยเฉพาะงานไทยประกันชีวิต presents THE GENTLEMEN LIVE วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน ศกนี้ ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หลังจากเกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ทางราชการมีคำสั่งให้งดเว้นการจัดกิจกรรมพิเศษ ความบันเทิง รวมถึงคอนเสิร์ตที่มีการรวมตัวของประชาชนจำนวนมาก ซึ่งเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคได้

"ผลกระทบจากสถานการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ และเกิดขึ้นกับทุกกลุ่มธุรกิจ อิมแพ็ค ก็เช่นกันช่วง 3 เดือนตั้งแต่มีนาคม-มิถุนายนที่ผ่านมาทางศูนย์ฯ ถูกสั่งปิดบริการชั่วคราว ทำให้งานแสดงสินค้าต่างๆ ต้องยกเลิกและเลื่อนการจัดงาน ภายหลังจาก ศบค.ประกาศผ่อนปรนอนุญาตให้กลับมาเปิดบริการได้ในเดือนกรกฎาคมก็มีลูกค้ายืนยันจองพื้นที่จัดงานต่อเนื่อง แต่การจัดคอนเสิร์ตยังคงไม่อนุญาตขณะนั้น กระทั่งสถานการณ์ดีขึ้นไม่พบผู้ป่วยในประเทศเลยหลายๆเดือน จึงได้รับการผ่อนปรนอนุญาตให้จัดคอนเสิร์ตได้ สำหรับ อิมแพ็ค อารีน่า ถือเป็นสถานที่ยอดนิยมในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินไทยและต่างชาติ รองรับผู้ชมได้ถึง 11,000 ที่นั่ง ที่ผ่านมาต้องปิดบริการยาวนาน 7-8 เดือน"

ช่วงที่ปิดศูนย์ฯ ทางอิมแพ็คได้เตรียมความพร้อมของพื้นที่และบริการต่างๆ เพื่อให้สอดรับกับคู่มือของทางราชการที่กำหนดข้อปฏิบัติสำหรับกิจการ/กิจกรรม การจัดคอนเสิร์ต เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จนผ่านการตรวจประเมินและได้กลับมาเปิดบริการเต็มรูปแบบในวิถีใหม่ IMPACT We Care อิมแพ็ค มากกว่าความปลอดภัยคือความสมาร์ท โดยวางมาตรการป้องกันและแนวทางปฏิบัติร่วมกันกับลูกค้าผู้จัดงานประเภทต่างๆ ที่ชัดเจนเข้มงวดทุกขั้นตอน ทั้งการคัดกรอง การเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด การฆ่าเชื้อโรคด้วยเครื่องฉายแสง UVC ที่สำคัญการจัดเตรียมสถานที่โดยกำหนดระยะห่างทางสังคม Social Distance สำหรับคอนเสิร์ตได้จัดเก้าอี้นั่งชมคอนเสิร์ตจากเดิม อารีน่า สามารถรองรับได้กว่าหมื่นที่นั่งเหลือเพียง 6,800 ที่นั่งต่อรอบเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม อิมแพ็ค ขอยืนยันถึงความพร้อมรองรับการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้และคอนเสิร์ตต่อๆ ไป ด้วยความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัย จึงขอความร่วมมือผู้ชมการแสดงทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 สำหรับกิจกรรมคอนเสิร์ต ตามข้อกำหนดหลัก 6 ข้อ ได้แก่ 1.) ผู้ชมการแสดงต้องลงทะเบียน เช็คอิน-เช็คเอ้าท์ เมื่อเข้าและออกพื้นที่จัดแสดงคอนเสิร์ตทุกครั้ง 2.)ผู้ชมการแสดงผ่านจุดคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน 37.3 องศาเซลเซียส ก่อนเข้าพื้นที่ชมการแสดง 3.)ผู้ชมการแสดงต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้า ขณะชมการแสดงหลีกเลี่ยงการพูดคุย ตะโกนเสียงดัง 4.)ผู้ชมการแสดงไม่รับประทานอาหารว่าง น้ำดื่ม ขณะชมการแสดงโดยเด็ดขาด ป้องกันละอองน้ำลายอาจกระเด็นออกมา 5.)ผู้ชมการแสดงควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสระหว่างบุคคล นั่งชมการแสดงเฉพาะจุดที่จัดบริการไว้เท่านั้น   6.) ผู้ชมการแสดงปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์เมื่อใช้บริการพื้นที่ส่วนรวม เช่น จุดพักรอ ห้องน้ำ บริการขนส่งสาธารณะต่างๆ ทั้งนี้ เชื่อมั่นว่าหากทุกคนตระหนักรับผิดชอบต่อสังคมร่วมด้วยช่วยกันป้องกันโควิด-19 เราจะผ่านสถานการณ์วิกฤตนี้ไปได้ และบรรยากาศการชมคอนเสิร์ตที่สนุกสนานได้อย่างเต็มที่จะกลับมาเร็ววันนี้แน่นอน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: Bangkok ICT EXPO 2006 โรดโชว์ CeBIT Australia

นายไกรสร พรสุธี ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และทีมผู้จัด งาน “Bangkok International ICT EXPO 2006” บจ. อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ และบมจ. ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ ร่วมโรดโชว์ในงาน CeBIT Australia 2006...

"กรมส่งเสริมการส่งออก" จัดงานใหญ่ "Tiff 2005" 4-8 มี.ค. นี้ ชูคอนเซ็ปท์ใหม่ Color Your Life โชว์ผู้เข้าร่วมงานกว่าหกหมื่นราย

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เปิดตัวงานยิ่งใหญ่ "Tiff 2005"ขยายเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กว่า 47,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ "Color Your Life" หวังผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้าเฟอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง