กิจกรรม Book Talk ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00-18.00 น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--เดอะ โมเมนโต้

สุดสัปดาห์นี้ เตรียมตัวให้พร้อม! แวะอัปเกรดความรู้และจินตนาการกับกิจกรรม Book Talk ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 โดยเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00-18.00 น. พบกับ นทกร นักเขียนนิยายชื่อดังเจ้าของผลงาน “ต้นหนชลธี” ที่จะมาถ่ายทอดแง่มุมทางความคิดผ่านตัวหนังสือ พร้อมด้วยคู่จิ้นคู่ใหม่ที่มาเจอกันเป็นเรื่องแรก ในบทบาทของต้นหนและชลธี ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง และข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล 2 นักแสดงนำจากซีรีส์ ต้นหนชลธี ที่จะเริ่มออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AISPLAY นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจากจากสำนักพิมพ์ DEEP Publishing และสถาพรบุ๊คส์ อีกด้วย ณ เวทีกลาง อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005)

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เตรียมจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005) ระหว่างวันที่ 6 - 16 ตุลาคม 2548 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติส...