ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“จีเซล บุนด์เชน” จับมือ Insight Timer จัดกิจกรรมกระตุ้นให้คนนับล้านทำสมาธิโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวยอร์ก--11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

จีเซล บุนด์เชน (Gisele Bundchen) และ Insight Timer เตรียมบรรเทาผลกระทบต่อสุขภาพจิตอันเนื่องมาจากโควิด-19 ผ่านการไลฟ์สดการทำสมาธิด้วยมโนภาพโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมจัดกิจกรรมแบบเรียลไทม์บน Insight Timer เป็นภาษาอังกฤษและโปรตุเกส

Insight Timer แอปพลิเคชั่นสอนทำสมาธิฟรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับความวิตกกังวล ความเครียด และการนอนหลับ เปิดตัวความร่วมมือแบบสองภาษากับซูเปอร์โมเดลผู้ใจบุญอย่าง จีเซล บุนด์เชน ผู้ที่ชื่นชอบการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการทำสมาธิ

จีเซลใช้ Insight Timer เพื่อทำสมาธิมานานกว่า 4 ปี และได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยภารกิจและความตระหนักถึงส่วนรวมในช่วงเวลาที่การทำสมาธิโดยไม่มีค่าใช้จ่ายมีความสำคัญอย่างมากเช่นในปัจจุบัน นอกจากนี้ จีเซลยังดำรงตำแหน่งทูตสันถวไมตรีขององค์การสหประชาชาติมาตั้งแต่ปี 2552 เธอได้ทำงานเพื่อสรรสร้างโลกที่ดีขึ้นสำหรับคนรุ่นต่อไปมาอย่างยาวนาน

ผลจากการเปิดตัวความร่วมมืออย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ส่งผลให้การทำสมาธิด้วยมโนภาพครั้งแรกของจีเซล หรือ Hope In Times Of Uncertainty ได้รับการเผยแพร่บนแอปพลิเคชั่นแล้วทั้งในภาษาอังกฤษและโปรตุเกส โดยจีเซลจะเดินหน้าเพิ่มการทำสมาธิฟรีทั้งสองภาษาในแต่ละเดือน ด้วยหวังว่าแนวทางปฎิบัติดังกล่าวจะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลกสำหรับการรับมือกับการแพร่ระบาด (รวมถึงระดับความเครียดและความวิตกกังวลที่สูงขึ้น และปัญหาการนอนหลับ) ขณะเดียวกันก็จะรวมถึงการทำสมาธิสำหรับพ่อ แม่ และลูกด้วย

จีเซลจะใช้งานฟีเจอร์ไลฟ์สดตัวใหม่ล่าสุดของแอป Insight Timer ในการเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์กับผู้ติดตามของเธอในเดือนตุลาคมเพื่อรำลึกถึงเดือนแห่งความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า นอกจากนี้ ระหว่างการพูดคุยผ่านไลฟ์สด จีเซลยังจะแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับผลกระทบจากการทำสมาธิที่มีต่อชีวิตเธอ ตลอดจนเคล็ดลับในการฝึกฝนให้ติดเป็นนิสัยประจำวัน โดยจีเซลจะจัดเซสชั่นเป็นภาษาอังกฤษในวันที่ 10 ตุลาคม ซึ่งตรงกับวันสุขภาพจิตโลก และวันที่ 19 ตุลาคมสำหรับภาษาโปรตุเกส

"เรารู้สึกภูมิใจที่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ของเรากับคุณจีเซล เริ่มตั้งแต่เป็นผู้ใช้ Insight Timer มาจนถึงพาร์ทเนอร์ที่เชื่อมภารกิจและชุมชนของเราทั่วโลกอย่างมีความหมาย" คริสโตเฟอร์ โพลว์แมน ซีอีโอของ Insight Timer กล่าว "ด้วยความหลงใหลที่จะแบ่งปันการทำสมาธิและมีผู้ติดตามทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับจีเซล ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของแบรนด์เราที่ต้องการสอนทำสมาธิโดยไม่มีค่าใช้จ่ายให้กับผู้คนทั่วโลก โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีความเครียดและความวิตกกังวลเพิ่มสูงขึ้น”

Insight Timer แตกต่างจากแอปด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอื่น ๆ โดยผู้ใช้งาน Insight Timer กว่า 17 ล้านคนสามารถเข้าถึงห้องสมุดสำหรับการทำสมาธิด้วยมโนภาพได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (55,000 รายการ 44 ภาษา) ตามที่องค์การอนามัยโลกและสหประชาชาติรายงานว่าอัตราการเกิดภาวะซึมเศร้าและความวิตกกังวลทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยเหตุนี้ แหล่งข้อมูลระดับโลกที่สามารถใช้บริการได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอย่าง Insight Timer จึงมีความสำคัญมากกว่าที่เคย

"ดิฉันเลือก [ทำงานกับ] Insight Timer ไม่เพียงเพราะพวกเขานำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายและมีคุณภาพสำหรับทุกรสนิยมและความต้องการเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะพวกเขามีให้บริการห้องสมุดฟรีซึ่งทำให้ผู้คนจำนวนมากสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น" จีเซลกล่าว

"การทำสมาธิเปลี่ยนชีวิตของฉันไปในรูปแบบที่เหลือเชื่อและสร้างช่วงเวลาใหม่ในชีวิตที่ทำให้ฉันมีความสุขและสมดุลมากกว่าที่เคยสัมผัสมา อีกทั้งยังสร้างอิทธิพลเชิงบวกและทรงพลังแก่ชีวิตของฉันจวบจนถึงขณะนี้ ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับ Insight Timer ในครั้งนี้ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ฉันสามารถแบ่งปันเครื่องมือที่น่าอัศจรรย์แก่ผู้คนได้มากที่สุด" จีเซล กล่าว

เกี่ยวกับ Insight Timer

Insight Timer เป็นแอปพลิเคชั่นสอนทำสมาธิฟรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับความวิตกกังวล ความเครียด และการนอนหลับ และเป็นแอปพลิเคชั่นเพียงหนึ่งเดียวในด้านนี้ที่เติบโตมาจากรูปแบบธุรกิจที่ตระหนักถึงส่วนรวม ซึ่งดึงดูดผู้ใช้งาน 17 ล้านคนผ่านปากต่อปากโดยไม่เสียค่าโฆษณา Insight Timer นำเสนอการทำสมาธิคุณภาพสูงฟรี 55,000 รายการ จากครูกว่า 8,000 คนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น องค์ทะไลลามะ, รัสเซลล์ แบรนด์, อลิซาเบธ กิลเบิร์ต, ธารา บราช และแจ๊ค คอร์นฟิลด์ Insight Timer นับเป็นห้องสมุดที่มีความหลากหลายซึ่งเต็มไปด้วยการทำสมาธิแบบทางโลก จิตวิญญา ศาสนาและวิทยาศาสตร์ ดนตรีและการพูดคุย ใน 44 ภาษา ชุมชนแห่งนี้ยังมีส่วนสำคัญในการสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ โดยเปิดโอกาสให้ผู้คนสามารถสร้างเพลย์ลิสต์เพลงโปรด เข้าร่วมเซสชันสดกับครู และทำสมาธิแบบเรียลไทม์กับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของพวกเขาได้ นับตั้งแต่ปี 25557 Insight Timer ได้กลายเป็นแอปทำสมาธิที่มีคนใช้มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา และได้สร้างผู้ชมที่มีส่วนร่วมทั่วโลกถึง 17 ล้านคน

เกี่ยวกับ จีเซล บุนด์เชน

จีเซล บุนด์เชน (Gisele Bundchen) เป็นซูเปอร์โมเดลผู้ใจบุญ นักสิ่งแวดล้อมระดับโลก และนักเขียนหนังสือขายดี เธอใช้แพลตฟอร์มระดับโลกเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความสำคัญในการปกป้องโลกของเราและสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเพื่อทำให้โลกแข็งแรงและมีความสุขยิ่งขึ้นสำหรับลูกของเธอและคนรุ่นต่อไป ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จีเซลดำรงตำแหน่งทูตสันถวไมตรีของโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติและได้รับการยกย่องจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดและ UCLA สำหรับความมุ่งมั่นที่ยาวนานในด้านสิ่งแวดล้อม จีเซลได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำสมาธิโดยเฉพาะในช่วงที่ยากลำบาก ซึ่งพอมองย้อนกลับไป เธอพบว่านี่เป็นเหมือน "โอกาสที่แฝงตัวมา" จึงได้แบ่งปันเรื่องราวส่วนตัวและข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยให้เธอมีชีวิตที่มีสติและมีความสุขมากขึ้นในหนังสือ Lessons: My Path to a Meaningful Life ซึ่งเป็นหนังสือขายดีของนิวยอร์กไทมส์ ในฐานะผู้ฝึกสมาธิและผู้ที่ชื่นชอบมานยาวนาน จีเซลเชื่อว่าเราทุกคนเป็นสิ่งมีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์ และเมื่อจิตใจของเราสงบ เราจะพบว่าคำตอบส่วนใหญ่ที่เราแสวงหาอยู่ในตัวเรา

สื่อมวลชนติดต่อ
Bryce Dalzin / Curtis Kelly
อีเมล: teamgisele@jonesworks.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1251335/Insight_Timer_Logo.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1251336/Media_Nino_Munoz_APPROVED__1.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ยัสปาล" คว้าตัวนางเอกฮอลลีวู้ด "MILLA JOVOVICH" สวมบทพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ถ่ายแฟชั่นหวานสดใสเทรนด์ฮิตรับลมร้อน

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ หลังจากปลุกกระแสวงการแฟชั่นให้ก้าวทัดเทียมวงการแฟชั่นระดับอินเตอร์ ด้วยการคว้าตัวนางแบบระดับโลกมาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์แล้วถึง 2 คอลเลคชั่น ไม่ว่าจะเป็น "เคท มอส" และ "จีเซล บุนด์เชน" ล่าสุด "ยัสปาล" (Jaspal) สร้างคว...

ภาพข่าว: แจนเซ่น บริจาคเงินช่วยเหลือ ภาคใต้

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น ตัวแทน บริษัท แจนเซ่น-ซีแลก ผู้นำนวัตกรรมด้านยาจิตเวช เข้าพบ นพ.มล. สมชาย จักรพันธ์ อธิบดี กรมสุขภาพจิต เพื่อร่วมบริจาคเงินสำหรับใช้ในการสนับสนุนศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย กรณีคลื่นยักษ์ภาคใต้ จำนวน 100,000 ...

บริติช เคานซิล เปิดอบรมคอร์ส 30 ชั่วโมง หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กชั้นประถม

บริติซ เคานซิลเปิดอบรมคอร์ส 30 ชั่วโมง หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กชั้นประถม ในวันที่ 26 พฤษภาคม-6 มิถุนายน 2546 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.00 น.-16.00 น. ที่บริติซ เคานซิล ปิ่นเกล้า ชั้น 10 อาคารสำนักงานเซ็นทรัลปิ่นเกล้า......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง