3BB GIGATainment ชวนดูหนังดี ซีรีส์โดน จาก HBO GO และ MONOMAX กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล

3BB GIGATainment แพ็กเน็ตพร้อมความบันเทิงที่จับคู่มากับคอนเทนต์เด็ดจาก HBO GO และ MONOMAX ซึ่งลูกค้าที่ใช้บริการอยู่คงได้ลิ้มลองความบันเทิงกันไปบ้างแล้ว โดยคอนเทนต์หลักที่ได้รับความสนใจจากลูกค้ามากที่สุดจะเป็นการเข้าชมภาพยนตร์และซีรีส์ ซึ่งทั้ง HBO GO และ MONOMAX มีหนังเรื่องใหม่มาให้ลูกค้าได้รับชมกันทุกสัปดาห์ และในเดือนกันยายนนี้ได้คัดหนังและซีรีส์คุณภาพที่พร้อมลงจอให้ลูกค้าได้รับชมกันตลอดเดือนหลายเรื่องด้วยกัน ซึ่งล้วนเป็นหนังดีเกรดพรีเมี่ยม ตามด้วยภาพยนตร์กระแสแรงที่มาพร้อมกับรางวัลออสการ์ จากเรื่อง JOKER ที่ถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2020 ใน 11 สาขา และสามารถคว้ามาได้ 2 รางวัลด้วยกันในสาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม และดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ซึ่งมีกำหนดลงจอในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้

Don’t Let Go : อย่าปล่อยให้ไป (เสาร์ที่ 5 กันยายน เวลา 20.00 น.)

หนังแนวสืบสวนระทึกขวัญข้ามเวลา ของนักสืบผิวสีที่ต้องสูญเสียครอบครัวน้องชายไปพร้อมกับหลานสาวสุดรักจากเหตุฆาตกรรม ไม่นานเขาได้รับโทรศัพท์จากหลานสาวที่เพิ่งตายไป บนความตื่นตะลึงเขาพบว่านี่คือการคุยข้ามเวลาจากอดีตในช่วงที่หลานของเขายังมีชีวิตอยู่เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว เขาจึงตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อแก้ไขอดีตโดยใช้โทรศัพท์เป็นสื่อกลาง เขาจะทำอย่างไร? และจะหยุดเหตุฆาตกรรมได้หรือไม่? Don’t Let Go มีพล็อตเรื่องที่แปลกและดูสนุกทีเดียว

WE BARE BEARS : THE MOVIE (เสาร์ที่ 12 กันยายน เวลา 10.00น.)

พบการผจญภัยสุดแสนน่ารักของสามหมีจอมป่วนจากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ที่ครั้งนี้มาโชว์ความซ่าน่ารักในรูปแบบภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ทุกคนจะได้ร่วมลุ้นกับเหล่าสามหมีจอมป่วนที่ถูกเจ้าหน้าที่เทราต์ จอมวายร้ายจากองค์กรควบคุมสัตว์ป่าแห่งชาติ ไล่ล่าและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ กริซลี่ แพนด้า และไอซ์แบร์ ถูกแยกให้กลับไปสู่ธรรมชาติ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อความหวาดกลัวก้าวเข้ามาสู่บ้านที่แสนอบอุ่นของสามหมี แล้วจะจบลงอย่างมีความสุขหรือไม่?

Blinded by the Light : ฉันแพ้แสงแดด (เสาร์ที่ 12 กันยายน เวลา 20.00 น.)

ภาพยนตร์สำหรับคนที่มีดนตรีในหัวใจ มีการนำเสนอพลังของดนตรีได้อย่างยอดเยี่ยม เรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวปากีสถานที่อพยพมาอาศัยอยู่ในอังกฤษพร้อมกับครอบครัว และการตามหาความฝัน การเดินเรื่องทำออกมาได้อย่างน่าติดตาม ถึงแม้จะมีการสอดแทรกเนื้อหาหนักเรื่องการเมือง ศาสนา ประเพณีครอบครัว การถูกกดดันทางเชื้อชาติและสีผิวจากสังคม แต่หนังทำออกมาได้อย่างลงตัวและมีความพอดี มีความโรแมนติกและมุขตลกที่หยอดเข้ามาให้ดูสนุกมากขึ้น เชื่อว่าผู้ชมที่ได้ดูแล้วจะรู้สึกสนุกและมีความสุขอย่างแน่นอน

JOKER : โจ๊กเกอร์ (เสาร์ที่ 19 กันยายน เวลา 20.00 น.)

ภาพยนตร์สุดดาร์กกระแสแรงแห่งปี และเป็นที่สุดของงานคุณภาพการันตีจากเวทีออสการ์ 2020 ถึง 2 รางวัล จาก 11 สาขา หนังว่าด้วยเรื่องของอาเธอร์ เฟลค ชายหนุ่มที่จิตใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความเศร้า หมองหม่น ทั้งยังถูกกดขี่จากเพื่อน และสังคมที่เขามองว่ามันช่างไม่มีความยุติธรรมใดๆหลงเหลืออยู่แม้แต่น้อย จนในที่สุดสิ่งเหล่านี้ได้หล่อหลอมให้เขากลายมาเป็นมหาวายร้าย และรู้จักกันในนาม “โจ๊กเกอร์” ตัวร้ายที่มักจะมาพร้อมชุดตัวตลก และใบหน้าเปื้อนยิ้ม คู่ปรับตลอดกาลของฮีโร่ยามรัตติกาลอย่าง BATMAN

Hustlers : ยั่ว สวย รวย แสบ (เสาร์ที่ 26 กันยายน เวลา 09.00 น.)

เรื่องราวของกลุ่มสาวในไนท์คลับที่รวมตัวกันปั่นหัวและหลอกเงินจากลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจวอลสตรีท ในช่วงวิกฤติเศรษฐกิจ ปี 2015 ซึ่งมีเค้าโครงมาจากเรื่องจริง โดยได้นักแสดงสาวระดับซุปเปอร์สตาร์ . “คอนสแตนส์ วู” รับบทสาวเปลื้องผ้าหน้าใหม่ที่ขัดสน อับจนทุกหนทาง จนได้พบกับนักเต้นตัวท็อปของร้าน “ราโมนา” (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ที่เพียงเธอเต้นครั้งเดียวเงินก็โปรยปรายลงมาจนตาลุกวาว สุดท้ายทั้งคู่ได้รวมตัวกันกลายเป็นคู่หูดาวยั่ว ที่ไม่ว่าจะเจอลูกค้าแบบไหนพวกเธอก็เอาอยู่หมัด รูดเงินได้ทุกบาททุกสตางค์ พร้อมด้วยนักแสดงหญิงแถวหน้าอีกหลายคนที่จะมาออกลีลาแสบ เย้ายวน ปล้นเงินจากผู้ชายนับสิบ

ฟาก MONOMX ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ส่งหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ที่แนะนำว่าไม่ควรพลาดมาให้ชม 3 เรื่องด้วยกัน

Departures จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ (3 กันยายน)

หนังที่จะช่วยเติมพลังให้ชีวิตในวันที่เหนื่อยล้า ด้วยแนวหนังตลกและมีความดราม่าเกี่ยวกับชีวิต สอดแทรกแนวคิดดีๆ ทำให้รู้สึกอยากใช้ชีวิตให้ดีและมีความสุข นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่อยู่คู่วงการฮอลลีวูดมาตั้งแต่เด็ก เอซา บัตเตอร์ฟีลด์ รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ทำงานดูแลสัมภาระที่สนามบิน และได้ไปเข้ากลุ่มบำบัดให้กำลังใจผู้ที่มีภาวะเสี่ยงที่จะเสียชีวิต ที่นั่นเขาได้พบเด็กสาวรุ่นราวคราวเดียวกัน และเรียนรู้ถึงชีวิตที่ต้องเผชิญหน้ากับความกลัว ขณะเดียวกันเขาได้ตกหลุมรักแอร์โฮสเตสสาวสุดสวยที่ทำให้การมองโลกของเขาเปลี่ยนไป พบกับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างคนรักกับเพื่อนรัก ที่ไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง เขาจะได้เรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของชีวิต

The Row สวยรากเลือด เชือดลากไส้ (17 กันยายน)

หนังแนวระทึกขวัญเกี่ยวกับคดีของฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าเหยื่อเพื่อนำมาทำเป็นตุ๊กตา นำแสดงโดยนักแสดงและนางแบบชื่อดัง ลาล่า เคนท์ รับบทหญิงสาวที่ต้องพบกับเรื่องราวสุดสยอง เมื่อเธอได้เข้าร่วมสมาคมลับไฟแลมบ์ด้า และค้นพบว่ามีฆาตกรต่อเนื่องกำลังออกล่าหญิงสาวมาทำตุ๊กตา ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังได้พบว่าแม่ที่ตายไปแล้วอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และนั่นทำให้เธอถูกฆาตกรหมายหัวเป็นเหยื่อรายต่อไป

Another Era ดับแค้นแผนธุรกิจ (24 กันยายน)

ซีรีส์ฟอร์มใหญ่ที่เต็มไปด้วยนักแสดงชั้นนำมากมาย เช่น โรเจอร์ คว็อก นำเสนอเรื่องราวการแข่งขันด้านธุรกิจที่มีเนื้อหาเข้มข้นชวนติดตามของนักธุรกิจที่มีความทะเยอทะยาน และต้องการซื้อกลุ่มธุรกิจคู่แข่ง แต่ถูกขัดขวางเสียก่อน ความแค้นครั้งนี้จึงรอการชำระในสิบปีต่อมา โดยมีลูกสาวของอีกฝ่ายที่มาดูแลกิจการแทน การต่อสู้กับสงครามธุรกิจจึงก่อตัวขึ้นในครั้งนี้

ตอบรับความสนุก และที่สุดของการชมคอนเทนต์ระดับโลกกับ 3BB GIGATinment เน็ตบ้านคุณภาพ 1 Gbps. เริ่มต้นเพียงเดือนละ 629 บาท สมัครวันนี้ชมฟรี 1 เดือน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.3bb.co.th สอบถามโทร 1530

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...

AXN คัดโปรแกรมดัง CSI: Miami, Charlie's Angels และ แอนิเมชั่น Metropolis ประเดิมจอพร้อมกัน สิงหาคมนี้

AXN (ยูบีซี 38) รายการทางเคเบิ้ลทีวีแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเซียที่นำเสนอรายการและภาพยนตร์แนวแอคชั่น ตื่นเต้น ผจญภัย แบบ100% เต็ม ส่งโปรแกรมแนวแอ็คชั่นสุดมันส์ 3 เรื่องเยี่ยมลงจอ เริ่มด้วย CSI: Miami แอคชั่นซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน ประเดิมจอพร้อมกันทั่วเอเซี...