“โมโนแมกซ์” รวมห้าบอสหนุ่มสุดหล่อ ทำสาวออฟฟิศใจสั่นอยากตื่นเช้าทำงานทุกวัน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๔๗ น.
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--โมโนกรุ๊ป

การไปทำงานที่ออฟฟิศของพวกเราทั้งหลายจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป! หากมีแรงดึงดูดใจให้อยากเข้าออฟฟิศบ่อยๆ อย่างเพื่อนร่วมงานหน้าตาดีๆ หรืออาจจะมี “เจ้านายหล่อๆ” นั่นเอง! งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้ขอนำเสนอ 5 บอสหนุ่มหน้าตาดีที่สาวๆ ใฝ่ฝันอยากจะร่วมงานด้วยจาก 5 ซีรีส์ดัง! จะมีใครและหน้าตาหล่อเหลาขนาดไหนไปชมกันได้เล๊ยยย!

คนแรกไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นพระเอกหนุ่มชาวไทย “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่โกอินเตอร์ไปรับบท ประธานต้วนเฉิงซวน จากซีรีส์จีน “Stairway to Stardom เส้นทางรักฉบับซูเปอร์สตาร์” ซีอีโอหนุ่มหล่อค่ายดังที่ปั้นคนธรรมดาให้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์มาแล้วมากมาย แต่เขายังขึ้นชื่อว่าปากร้าย เอาแต่ใจตัวเองไม่น้อยเลยล่ะ

คนที่สองบอสหนุ่มยิ้มยาก มาดนิ่ง อย่าง ประธานอึนฮวานกิ ที่แสดงโดย “ยอนอูจิน” จากซีรีส์เกาหลี “My Shy Boss เขินนักรักซะเลย” แต่ใครจะรู้ว่าความจริงแล้วเขาเป็นคนอ่อนโยน ขี้อาย เพราะชอบเก็บตัวภายใต้เสื้อคลุมสีดำ เห็นเป็นเสือยิ้มยาวแบบนี้ถ้ายิ้มทีทำเอาสาวๆ ใจละลาย อยากรีบส่งใบสมัครออนไลน์ไปเป็นเลขาส่วนตัวด่วน!

คนที่สามก็เป็นอีกหนึ่งขวัญใจของสาวๆ เช่นกันอย่าง ท่านรองอียองจุน นำแสดงโดย “พัคซอจุน” จากซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “What's Wrong with Secretary Kim เททั้งใจให้เลขาคิม” เพราะไม่เพียงแค่หล่ออย่างเดียวเท่านั้น! แต่ท่านรองอี ยังรวย สปอร์ต สายเปย์ อีกต่างหาก งานนี้ก็ทำเอาสาวๆ ต่างมโนอยากจะแปลงร่างเป็น เลขาคิม กันเป็นแถวเลยล่ะ

คนที่สี่ ประธานมินฮยอก แสดงโดย “พัคฮยองซิค” จากซีรีส์เกาหลี “Strong Girl Bong-Soon โดบงซุน ยัยสาวจอมพลัง” CEO หนุ่มของบริษัทเกมชื่อดัง บอสในฝันของสาวๆ เพราะเขามีนิสัยเฮฮา เป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ลูกน้องทุกคน จึงไม่แปลกที่พนักงานสาวๆ จะตกหลุมรักบอสหนุ่มคนนี้ได้ง่ายดาย

คนที่ห้า ศ.ป๋อจิ้นเหยียน แสดงโดย “ฮั๊วเจี้ยนหัว” จากซีรีส์จีน “Love Me, If You Dare คดีหัวใจของนายนักสืบ” เจ้านายสุดหล่ออีกหนึ่งคนผู้เชี่ยวชาญสืบคดีปริศนาต่างๆ แต่แม้จะเป็นหนุ่มหล่อที่เก่งและฉลาดขนาดไหน ก็ยังเจอปัญหาเรื่องการเข้าสังคม เอ้า! สาวๆ ทั้งหลายรีบส่งใบสมัครไปเป็นผู้ช่วยส่วนตัว เทรนการเข้าสังคมให้ ศ.ป๋อจิ้นเหยียน ด่วนจ้า!

ติดตามชมความหล่อของ 5 บอส 5 ซีรีส์ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ พิเศษ!!! เพียงราคา 250 บาท สามารถรับชมได้ถึง 3 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me เท่านั้น โทรสอบถามที่ 02-100-7007

Gossip News: “ดูหนังออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย”

ปักหมุดเปิดตลาดดูหนังออนไลน์เป็นรายแรกสำหรับ หนุ่มไฟแรงปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ รองผู้อำนวยการเว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม (mthai.com) บริษัท โมโนเทคโนโลยี ในเครือ โมโนกรุ๊ป ที่เตรียมผุดธุรกิจใหม่ "ดูหนังเอ็มไทย” (doonung.mthai.com)...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี เปิดตัวบริการใหม่ ซื้อตั๋วหนังออนไลน์ ผ่านบัตร Major M-Cash ประเดิมกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องดัง " Superman Returns "

อนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี, จับมือ เฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ จำกัด และ บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวบริการใหม่ ซื้อตั๋วหนังออนไลน์ ผ่าน...