ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว : Dress My Love เปิดบ้านต้อนรับ 4 สาว แพท ณปภา - บูม สุภาพร ยิปซี คีรติ และ ปาย สิตางค์ ประชันความแซ่บ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ชม พีอาร์

Dress My Love ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยการเปิดบ้านต้อนรับ 2 คู่เพื่อนซี้แห่งวงการบันเทิง คู่แรกเพื่อนซี้หน้าเหมือนสายฮา คุณแม่ยังสาวแพท-ณปภา และ บูม สุภาพร ที่งานนี้ 2 สาวเปิดด้วยงานบุญ ชวนกันรื้อตู้เสื้อผ้าเพื่อนำไปบริจาค แต่ความสนุกมาเริ่มที่สาวแพทชวนสาวบูมผลัดกันแต่งตัว ทั้งแซ่บทั้งฮากับคู่นี้ ซึ่งแอบสปอยเบาๆว่า คุณจะได้เห็นลุคของทั้ง 2 สาว แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และอีก 1 คู่เพื่อนซี้สายแซ่บ ยิปซี-คีรติ และ ปาย-สิตางค์ ที่งานนี้ยิปซีถึงกับหนักใจ เมื่อปายขอให้ช่วยเลือกชุดไปทานข้าวกับครอบครัวแฟน โดยโจทย์ต้องเป็นชุดสไตล์สาวหวาน แบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน คุณขา…เมื่อสาวแซ่บ ต้องสลัดภาพเซ็กซี่มาเป็นสาวหวาน จะหวานสมใจหรือไม่ต้องรอติดตาม แต่ขอบอกเลยว่าทั้ง 4 สาวจะมาสร้างความร้อนฉ่าบนหน้าจอทีวีต้อนรับเดือนสิงหาคมอย่างแน่นอนอย่าลืมรับชมรายการ Dress My Love ชุดนี้พี่จัดให้ วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 18.30 - 20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอมอารมณ์ดี รัก…ล้น…ล้น ( 9 คน 4 คู่) ตอน ดูหมอ หมอดู ดูดีๆ

ทำไมสาวๆถึงชอบดูหมอ??? เรื่องที่อยากรู้เมื่อดูหมอ??? แล้วสุดท้าย...คุณเชื่อมั๊ย ??? รัก...ล้น...ล้น (9 คน4คู่) จันทร์ที่ 1 ก.พ. 53 นี้ เสนอตอน ดูหมอ หมอดู ดูดีๆ เป็นเรื่องขึ้นมาจนได้เมื่อสาวๆ แอ้ว (ปาย-สิตางค์) ชี (ยิปซี-คีรติ) หญิง (การ์ตูน-มินท์ธิตา)...

มอ ๘ ร่วมกับผู้หญิงถึงผู้หญิงชวนทำบุญ ริเริ่มโครงการชุดนักเรียนมือสองเพื่อน้องได้บุญ

ลองเปิดตู้เสื้อผ้าที่บ้านดูว่ามีชุดนักเรียนที่ไม่ใส่แล้วถูกพับเก็บไว้บ้างหรือไม่? ไม่ว่าจะเป็นชุดลูกเสือที่เราเคยใส่แล้วภูมิใจ หรือชุดเนตรนารีที่มันคับเกินไปแต่ไม่ต้องกังวลไปหากมันจะเก่า สีอาจจะออกเหลืองๆ นิดๆ เพียงคุณซักไม่ให้มีกลิ่นแล้วส่งมาบริจาคให้กับ...

'จิ้ม'ฮา!! เจอสาวหิวจนตาลาย เห็นอุจจาระหน้าเหมือนเขียดใน 'จ้อจี้'

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "จ้อจี้" วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ประเดิมเรื่องราวสนุกสนานเฮฮาผ่อนคลาย ความตึงเครียดกับช่วงแรก "เด็กจี้" ซึ่งสองพิธีกร "อั้ม พัชราภา – จิ้ม ชวนชื่น" จะพาไปดูเด็กแปลกประหลาด ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครอยากจะเหมือนอย่าง ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง