ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"Co-Festival 2020" เทศกาลดนตรีออนไลน์ที่จะพาทุกคนโคจรมาพบกับศิลปินจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--Co-Festival

กว่า 16 ปีที่นักศึกษาสาขาธุรกิจดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้สร้างสรรค์ผลงานละครเพลงที่น่าประทับใจ แต่ในปี 2563 นี้ ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ทำให้นักศึกษาต้องปรับตัว และสร้างสรรค์ผลงานผ่านสื่อออนไลน์แทน พวกเราจึงกลับมาพร้อมรูปแบบใหม่ คือ เทศกาลดนตรี "Co-Festival 2020" เทศกาลดนตรีที่เกิดจากการร่วมแรงร่วมใจของนักศึกษาในสาขาทุกชั้นปี เพื่อประยุกต์ความรู้ด้านการบริหารจัดการและความเชี่ยวชาญทางด้านดนตรีผ่านการปฏิบัติงานจริง

เทศกาลดนตรีออนไลน์ Co-Festival 2020 เป็นเทศกาลดนตรีเพื่อการกุศล ด้วยความตั้งใจของนักศึกษาในการเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือสังคม ตั้งแต่การสร้างพื้นที่ให้ศิลปิน MS (ศิลปินจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล) เนื่องจากมีศิลปิน MS จำนวนมากที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด Covid-19 และไม่มีพื้นที่แสดง นักศึกษาจึงอยากผลักดันเทศกาลดังกล่าวให้เป็น MS Community เพื่อสนับสนุนผลงานของศิลปิน ตลอดจนการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรมมอบให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ

การโคจรมาพบกันในครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน เพราะเป็นการรวมตัวศิลปิน MS ไว้มากที่สุด ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันกว่า 30 ชีวิต ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน อาทิเช่น เก่ง ธชย, Asia 7, LingRom Band, I Hate Monday, Landokmai, Numcha, Dept, AUTTA และ D Gerrard เป็นต้น พร้อมกิจกรรมมากมายในงาน ตั้งแต่ "Co-Challenge เฟ้นหาสุดยอดโคฟเวอร์" ที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้นำเพลงของศิลปิน MS ไปโคฟเวอร์ในสไตล์ของตนเอง ผลงานไหนโดดเด่นก็เตรียมมาเล่นกับศิลปินคนโปรดของคุณได้เลย "Co-Call รอเธอโทรมา" ไลฟ์ทอล์คที่รอให้คุณโทรหาศิลปินที่คิดถึง และสุดท้าย "Co-Concert ฟินระเบิดกับศิลปิน MS" ไลฟ์คอนเสิร์ตจากศิลปินหลากหลายแนวเพลง โดยมีพาร์ทเนอร์เป็น Grand’s Studio ที่ช่วยดูแลเรื่องสถานที่และระบบเสียงทั้งหมด

เปิดให้ร่วมกิจกรรม "Co-Challenge เฟ้นหาสุดยอดโคฟเวอร์" ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ประกาศผลรอบแรกวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ประกาศผลรอบสุดท้ายผ่านการโหวตในวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 กิจกรรม "Co-Call รอเธอโทรมา" ในวันที่ 10 – 14 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 19.00 – 20.00 น. และ "Co-Concert ฟินระเบิดกับศิลปิน MS" ในวันที่ 15 – 16 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 21.30 น. ทุกกิจกรรมเข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่เปิดรับบริจาคเงิน เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรมมอบให้โครงการผู้ป่วยยากไร้ มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ติดตามรายละเอียดข่าวสาร และเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง Facebook : Co-Festival 2020, Instagram : @cofestival2020 และ Line : @959wzuuu


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลท. และสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "เวทีพบนักวิเคราะห์ (Analyst Forum)"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ กำหนดจัด "เวทีพบนักวิเคราะห์ (Analyst Forum)" ครั้งที่ 2/2548 ในหัวข้อ "สถานการณ์ปัจจุบันของระบบสถาบันการเงินไทย" ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2548 ...

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ส่งค่ายเทป SMEs ประกวด Moot Biz แห่งชาติ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เตรียมพร้อมร่วมประกวดโครงการ Moot Biz เล็งธุรกิจค่ายเทปSMEsแนวดนตรีไทยประยุกต์ โรงเรียนสอนดนตรีSMEsหลักสูตรมาตรฐาน สากล เผยนำผลวิจัยค้นคว้าด้านดนตรีมาใช้ในการทำแผนธุรกิจส่งประกวด อาจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง