ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ว่าน ธนกฤต” ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ จัด “จุลคอนเสิร์ต” แบบ New Normal นำรายได้ช่วยรุ่นน้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--

นักร้องหนุ่ม “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” และ ต้นสังกัด Spicy Disc ร่วมกับ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ปิดโรงภาพยนตร์ จัดการแสดงสด “WANSOLOIST x SF จุลคอนเสิร์ต ตอน คราวนี้เกินเลยไปมาก” คอนเสิร์ตแบบ New Normal พร้อมขนทัพแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ ตู่-ภพธร, ทอม-อิศรา, ป๋อมแป๋ม-นิติ, ป๊อป-ปองกูล และ โอ๊ต-ปราโมทย์ เพื่อส่งมอบความสุขให้แฟนเพลง และนำรายได้ ช่วยเหลือนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีฯ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ที่โรงภาพยนตร์ มาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นักร้องหนุ่มมากความสามารถ “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” และ ต้นสังกัดอย่าง Spicy Disc ผุดโปรเจค “WANSOLOIST x SF จุลคอนเสิร์ต ตอน คราวนี้เกินเลยไปมาก” โดยได้รับการสนับสนุนจากโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ภายใต้มาตรการเว้นระยะห่าง และปฏิบัติตามข้อกำหนดของรัฐบาล ซึ่งได้รับอนุญาตและการอำนวยความสะดวกจากสำนักงานเขตปทุมวันและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการส่งเจ้าหน้าที่มาร่วมตรวจสอบและดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ “ว่าน” ยังตั้งใจให้เป็นตัวอย่างของคอนเสิร์ตแบบ New Normal ที่สามารถจัดได้อย่างปลอดภัย ช่วยให้นักร้องนักดนตรี สามารถกลับมามีรายได้และมีความสุขจากการเล่นดนตรีอีกครั้ง

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นักร้องหนุ่ม ว่าน ธนกฤต จัดเต็มทั้งแสงสีเสียง และยังเซอร์ไพรส์ด้วยการฉาย มิวสิควิดีโอเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก” ให้ชมในโรงภาพยนตร์เป็นที่แรก และยังมีแขกรับเชิญพิเศษมากมายที่มาสร้างความความสุขให้แฟนๆ ทั้ง ตู่ ภพธร, ทอม อิศรา, ป๊อป ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์ และ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ที่ผลัดกันขึ้นมาร้องเพลงและยิงมุขสร้างเสียงหัวเราะกันสนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง

พร้อมทั้งนำรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตรวม 125,000 บาท มอบให้ทางสาขาดนตรีสากล มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เพื่อช่วยเหลือพี่น้องนักดนตรีที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19

ทั้งนี้ โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ยืนยันที่จะเดินหน้าสนับสนุนกิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่เพียงการฉายภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงกิจกรรมทุกรูปแบบ เพื่อสร้างความสุขและช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้กับทุกคน โดยมีความพร้อมในการให้บริการตามมาตรการ “ดูแลด้วยใจ” สามารถติดตามข่าวสารโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema,www.sfcinemacity.com หรือผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จับมือ เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น เตรียมจัดเปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดล้ำมาตรฐานโลกในโครงการ

ในภาพจากซ้าย – คุณปราสัย กันต์เกรียงวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป,คุณเอลเลน วิท ผู้จัดการฝ่ายการตลาด, มร. เชียร์ท คว้อนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ถือหุ้นบริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาโครงการพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่,...

'ว่าน' เขินจุ๊บแก้มนางแบบ 'มาริสา' มิวสิก 'ซักเรื่องได้ไหม' ถ่าย 3 เทค

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น ปล่อยเพลง ซักเรื่องได้ไหม งานเพลงแนวป๊อบ-ร็อกจากเสียงร้องกระชากใจของหนุ่ม 'ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์' หนึ่งในวง Plam ที่มีเนื้อหาโดนใจคนที่ชอบแอบรักคนอื่นเข้าอย่างจัง ยูบีซี แฟนเทเชีย...

การท่องเที่ยวฮ่องกงจัดแข่งช้อปปิ้งหาตัวแทนนักช้อปชาวไทย ร่วมแข่งขันชิงตำแหน่ง SHOPPER OF THE YEAR ในฮ่องกง

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--แฟรนคอม เอเชีย การท่องเที่ยวฮ่องกงจัดการแข่งขัน "SHOPPER OF THE YEAR" รอบคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็กซ์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว เฟ้นหาทีมนักช้อปสาวไทยเข้าร่วมในการแข่งขัน 2005 HONG KONG SHOPPER OF THE YEAR กับอีก 17 ประ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง