ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน” ประกาศวันคลั่งใหม่! หัวร้อนต้อนรับวันแม่ ชาวไทยได้ดูก่อนใครในเอเชีย 12 สิงหาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

หลังจากที่คอหนังทั่วโลกต้องเงียบเหงากันมาพักใหญ่ เพราะแทบไม่มีหนังใหญ่หรือหนังที่น่าสนใจจากฝั่งตะวันตกให้ดูกันในช่วงที่ผ่านมา เพราะต้นทางตลาดภาพยนตร์อย่างอเมริกาได้ทำการเลื่อนฉายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายเรื่องออกไปเรื่อย ๆ เนื่องด้วยการระบาดของโรค COVID-19 จึงทำให้โรงภาพยนตร์ไม่สามารถเปิดทำการได้ในขณะนี้

รวมไปถึงภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์อีกหนึ่งความหวัง อย่าง “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” ที่ได้นักแสดงระดับออสการ์ “รัสเซล โครว์” รับบทนำในเรื่องนี้ ก็ได้ปักหมุดวันฉายใหม่ล่าสุดในไทย คือวันที่ “12 สิงหาคม” ซึ่งจะทำการฉายก่อนอเมริกา และฉายที่ไทยเป็นประเทศแรก ๆ ในเอเชีย! ถือเป็นข่าวดีสำหรับคอหนังชาวไทยที่กำลังโหยหาภาพยนตร์ที่ทั้งมันส์ ทั้งคลั่ง และระทึกไปพร้อมกันในเรื่องเดียว

เตรียมใจไว้ให้ดี แล้วปักหมุดไว้อย่าให้พลาด! แล้วไปเจอความคลั่งแบบสุดขีด กับ “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” 12 สิงหาคมนี้ ทั้งในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ และ 4DX


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“4 สาว” ดับเครื่องชน!!! สวมบท “สวยสังหาร” ลุ้นตัวโก่ง...โค้งสุดท้ายใน “ดิแอ็คติ้งควีน”

กว่าที่ น้ำผึ้ง-กานต์พิชชา, มินท์-ธิติรัตน์, นินิว-ทอปัด, และ กิ๊ก-รติกาล จะผ่านเข้ารอบสุดท้าย เพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดนักแสดงหญิง ในรายการ ดิแอ็คติ้งควีน ล้านฝันสนั่นจอ ได้ ทั้ง 4 สาวต้องฝ่าด่านผ่านภารกิจโหดมาแล้วครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์, เด็ก,...

เอสนำทีมนักแสดงหนูหิ่น "อ๋อมแอ๋มโชว์" เรียกเสียงฮาอย่างถล่มทลายกลางงานแถลงข่าวเปิดตัว "หนูหิ่นเดอะมูฟวี่"

เป็นงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ที่เรียกน้ำย่อยความอยากดูจนอยากให้ภาพยนตร์เรื่อง “หนูหิ่นเดอะมูฟวี่” เลื่อนฉายได้เร็วกว่า 1 มิถุนายนได้ยิ่งดี เพราะงานนี้ว่ากันว่าเรียกเสียงฮาจากพี่น้องสื่อมวลชนได้ถล่มทลายมากที่สุดเรื่องหนึ่งในรอบปีเลยทีเดียวสำหร...

ADORE จากไดมอนด์ ทูเดย์ แทนความรักมอบให้แม่

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไดมอนด์ ทูเดย์ สร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่เพื่อเป็นการต้อนรับวันแม่ที่จะมาถึงด้วย "อะดอร์ คอลเลคชั่น" (Adore Collection) แสดงความเป็นผู้หญิงที่ดูอ่อนหวานแต่แฝงไว้ด้วยความปราดเปรียว ผ่านการดีไซน์ที่อิงธรรมชาติของดอกไม้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง