ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Cinta Laura Kiehl จากค่าย Sony Music ปล่อยวิดีโอแดนซ์ใหม่ “Cloud 9” ด้วยสารที่ทรงพลังเกี่ยวกับการเติมพลังให้ตัวเอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
จาการ์ตา อินโดนีเซีย--29 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

จากกระแสในโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ แฟน ๆ สามารถรับชมวิดีโอแดนซ์ที่น่าดึงดูดนี้ได้แล้วทั่วโลก

Cinta Laura Kiehl ศิลปินชั้นนำของอินโดนีเซียจากค่ายเพลง Sony Music Entertainment Indonesia (SMEI) ปล่อยวีดีโอแดนซ์ “Cloud 9” สู่สายตาผู้ชมทั่วโลก โดยย้อนกลับไปไม่กี่เดือนก่อนที่จะปล่อยวิดีโออย่างเป็นทางการ เพลงแดนซ์ที่ติดหูนี้กลายเป็นกระแสไวรัลในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดฮิตอย่าง Tiktok และ Instagram ผ่านแฮชแท็ก #Cloud9Challenge ท่วงทำนองที่ติดหูนี้ผสานความรักของศิลปินที่มีต่อเพลงเต้น แสดงให้เห็นอิทธิพลของแนวเพลงลาตินป๊อป เรเกตอน และแดนซ์ฮอลล์

SMEI มีความยินดีที่จะแนะนำศิลปินมากความสามารถและบุคคลสาธารณะที่โดดเด่นอย่าง Cinta Laura Kiehl ต่อตลาดต่างประเทศ ผ่านทางวิดีโอแดนซ์ที่เฉิดฉายของเธออย่าง “Cloud 9” ในฐานะนักแสดงหญิง เธอเคยคว้าเกียรติยศระดับนานาชาติจากการชนะรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในเวที HBO Latino Awards 2019 จากบทบาทของเธอในเรื่อง “Goodnight”

สำหรับเพลงนี้ Cinta ได้ร่วมแต่งเนื้อเพลงร่วมกับ Moa Carlebecker Forsell และ Olof Lindskog ซึ่งทั้งคู่เคยทำงานกับศิลปินซูเปอร์สตาร์ K-pop อย่าง Red Velvet และ BTS ส่วนวิดีโอการเต้นนี้กำกับโดยนักออกแบบท่าเต้นชื่อดังของโลกอย่าง Sandree Ha

Cinta กล่าวว่า “เพลงนี้แต่งขึ้นเพื่อให้แรงบันดาลใจแก่ผู้คนทั่วโลกในการหาความสุขของตัวเอง เมื่อเราเรียนรู้ที่จะยอมรับและรู้สึกเชื่อมั่นในตัวเอง เราก็จะไปได้ไกล”

“Cloud 9” สะท้อนความสนใจของ Cinta ที่มีต่อเพลงลาตินอเมริกาและแคริบเบียน คล้ายกับผลงานก่อนหน้านี้ของเธออย่าง “Caliente” และ “Vida” โดยโปรเจ็กต์ “Cloud 9” ต่างจากการผลิตมิวสิกวิดีโอทั่วไป เพราะแสดงให้เห็นการออกแบบท่าเต้นที่มีเอกลักษณ์และมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวิดีโอ เปี่ยมไปด้วยพลังและการส่ายสะโพกที่เร้าใจ ผลงานดังกล่าวคือวิดีโอการเต้นที่ออกแบบมาให้ไปร่วมกับแคมเปญโซเชียลมีเดียก่อนหน้านี้ ตลอดจนดึงดูดแฟนใหม่ ๆ ให้มาร่วม #Cloud9Challenge และผลักดันให้ผลงานดังกล่าวถึงเวทีโลก

Muhammad Soufan ผู้จัดการทั่วไป SMEI กล่าวว่า “เรามองในแง่ดีว่า 'Cloud 9’ จะนำความสดชื่นมาสู่ผู้ชม ตลอดจนคนรักการเต้นทั่วโลก เราผสานแคมเปญโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จกับทำนองที่ติดหูและการเต้นที่เร้าใจ เพื่อกระตุ้นให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นว่าใครคือศิลปินที่อยู่เบื้องหลังผลงานนี้ ท้ายที่สุดแล้ว เราขอเชิญชวนผู้ชมทั่วโลกให้ร่วมฉลองการใช้ชีวิตกับผลงานนี้”

เกี่ยวกับ Sony Music Global:

https://www.sonymusic.com/

เกี่ยวกับ Cinta Laura Kiehl

Instagram: https://www.instagram.com/claurakiehl/
Twitter: https://twitter.com/xcintakiehlx
Facebook: https://www.facebook.com/CintaLaura.OfficialPage/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8viE0Ajiq6VGiXE3zkM9gA

เกี่ยวกับ Cloud 9 Official Dance Video

https://www.youtube.com/watch?v=mS5DN_sU-Ds
วิดีโอ - https://cdn5.prnasia.com/video/20200727_SMEI.mp4
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200727/2867848-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รัฐมนตรีสาธารณสุขอินโดนีเซียส่งทีมแพทย์ช่วยเหลือเหยื่อคลื่นสึนามิ

จาการ์ต้า,1 ม.ค.—แอนทาร่า/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า กระทรวงได้ส่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุข, ทีมแพทย์ และอุปกรณ์การแพทย์จำนวน 10 ตัน ไปยังจังหวัดนังโกร อาเซห์ ดารัสซาลัม บนพื้นที่ทางตอนเหนือของเกาะสุมาตรา...

The Landmark Bangkok's Promotion in February

Enjoy the perfect Romantic Valentine's Treat The Atrium Cafe Give that special person in your life an unforgettably romantic February 14th with a lavish Valentine's Day Dinner Buffet at the Atrium, complete with live vocal entertainment. Only 950 Baht net...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง