ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: “ปัญญาปันสุข” กระแสตอบรับจากผู้ชมล้นหลาม เดินหน้าปันสุขให้กับทุกอาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

รายการ “ปัญญาปันสุข” ถือได้ว่าเป็นรายการสามัญประจำบ้านของคนไทยไปแล้ว หลังจากออกอากาศมาได้ 1 เดือน ได้รับกระแสตอบรับในทุกเทปการออกอากาศอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นในด้านของความประทับใจด้านการช่วยเหลือในทุกอาชีพที่มาร่วมรายการ การส่งต่อกำลังใจให้กับทุกอาชีพที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด19 หรือจะเป็นเรื่องของข้อคิดและพลังใจดีดีจากผู้เข้าร่วมรายการส่งถึงผู้ชมรายการ

ทั้งนี้กระแสตอบรับจากผู้ชมรายการผ่านมาในทุกช่องทางอย่างล้นหลาม ทั้งหมดล้วนชื่นชมและชื่นชอบในการนำเสนอและรูปแบบของรายการ “ปัญญาปันสุข” จนยกให้รายการเป็นรายการที่จะต้องรับชมพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวเป็นประจำ ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 19.00 น. หรือเรียกได้ว่า “รายการสามัญประจำบ้าน” ที่ต้องติดตามกันทุกวัน

หลังจากนี้ไป รายการ “ปัญญาปันสุข” ยังคงยืนหยัดและเดินหน้าต่อในการนำเสนอเรื่องราวของทุกอาชีพที่ได้รับผลกระทบในเรื่องของอาชีพ ผ่านการช่วยเหลือจากมูลนิธิเวิร์คพอยท์ ด้วยการนำ “ปัญญา” จากอาชีพของตนเองมาแลกกับการ “ปันสุข” เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าการที่ได้มีอาชีพและได้ใช้ความสามารถหรือปัญญาของตนเองมาแลกกับสิ่งที่จะได้รับกลับไปจากรายการเพื่อนำไปพัฒนาให้กับอาชีพในอนาคตนั้น ช่างคุ้มค่าและภาคภูมิใจแค่ไหน อีกทั้งในภาวะวิกฤตที่ทุกคนได้รับผลกระทบและความเดือดร้อนนั้น ยังมีอีกหนึ่งรายการโทรทัศน์ที่พร้อมช่วยเหลือและให้กำลังใจเคียงข้างทุกอาชีพอย่างรายการ “ปัญญาปันสุข”

ทางช่องเวิร์คพอยท์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

มูลนิธิไมเคิล & ซูซาน เดล บริจาค 3 ล้านเหรียญ ช่วยบรรเทาทุกข์เหยื่อคลื่นยักษ์

ออสติน, เท็กซัส—(บิสิเนสไวร์)—31 ธ.ค. 2547 ในเบื้องต้น เงินบริจาคจะนำไปใช้สนับสนุนการบรรเทาสาธารณภัยที่ดำเนินอยู่ในเวลานี้ และกระตุ้นความช่วยเหลือจากองค์กรอิ่นๆ มูลนิธิไมเคิล & ซูซาน เดล (The Michael & Susan Dell Foundation) ประกาศในวันนี้ถึงการมอบเงินในเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง