ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Nink BNK48 กับภารกิจสุดท้ายในนาม BNK48สู่การเป็นสตรีมเมอร์ SailorNink Channel

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ออนไลน์ สเตชั่น

หลังจากที่ออกมาประกาศจบการศึกษา อย่างเป็นทางการ นิ้ง อดีต สมาชิกวง BNK48 รุ่น 1 เจ้าของช่อง SailorNink Channel ไปทำภารกิจสุดท้าย ของการเป็นสมาชิกวงไอดอล เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา(23กรกฏาคม 2563) พร้อมนิ้งยังเผยความรู้สึก และขอบคุณแฟนๆ ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่เข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิก BNK 48

“นิ้งขอบคุณ BNK48 ที่ให้ประสบการณ์ดีๆ ได้ฝึกฝน อดทน และรู้จักกับคำว่ามุ่งมั่น ขอบคุณเพื่อนๆในวง BNK48 ที่ทำให้รู้จักกับมิตรภาพที่ดี อยู่ข้างๆกันเวลาร้องไห้ หรือตอนที่ท้อ และขอบคุณที่ทำให้นิ้งได้มีโอกาสเจอแฟนครับที่รัก และคอย Support และเป็นกำลังใจให้นิ้งเสมอมา ขอบตุณสำหรับความทรงจำดีๆที่มีค่ามาสำหรับนิ้ง” ต่อจากนี้ ถึงแม้นิ้งจะไม่ได้เป็นสมาชิกแล้ว แต่นิ้งก็อยากฝากช่อง SailorNink Channel เป็นอีกหนึ่งอย่างที่นิ้งรัก ใครที่คิดถึงกันก็แวะเข้ามาดูนิ้งแคสเกม แนะนำกฏหมาย ได้เรื่อยๆนะคะ ยังไงนิ้งก็ขอขอบคุณแฟนๆที่ติดตามกันมาโดยตลอด นิ้งยังอยู่ตรงนี้เสมอและคอยเป็นกำลังใจให้ทุกคนเสมอเช่นกันคะ” ซึ่งบรรยาการภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตา ของมิตรภาพที่ดี มีเพื่อนๆสมาชิกมาให้กำลังใจ อย่าง ไข่มุก , เจน ,โมบาย , มิวสิค , เปี่ยม ,น้ำใส และ ก่อน เป็นต้น ภายในเธียเตอร์ก็มีการแสดงโดยนิ้ง BNK48 มีทั้งหมด 3 เพลงด้วยกันโดยแต่ละเพลงล้วนเป็นเพลงที่มีความสำคัญกับนิ้งมากที่สุด อย่าง พลิ้ว Skirt Hirari , ก็เพราะว่าชอบเธอ Kimi no Koto ga Suki Dakara และ ปิดท้ายด้วย Sakura no Hanabiratachi ที่มีเพื่อนๆสมาชิก BNK อย่าง เฌอปราง , จิ๊บ ,ซัทจัง ,น้ำหนึ่ง และปูเป้ ร่วมร้องในเพลงสุดท้ายนี้ด้วย

แต่สาวน้อยคนนี้ไม่ได้หนีหายไปไหน แฟนๆ ยังสามารถติดตามผลงานการแสดงเรื่องแรก “The Underclass ห้องนี้ไม่มีห่วย” และให้กำลังใจในการก้าวเข้ามาเป็น Youtube ภายใต้สังกัด Online station อย่างเต็มตัว พร้อมที่จะเป็น Idol ในด้านอื่นๆที่เธอมีความสามารถอย่างล้นเหลือ คอนเทนต์ในช่อง SailorNink Channel บ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น การแคสเกม แนะนำกฏหมาย แถมยังพาเราไปเที่ยวในที่ต่างๆอีกด้วย ใครที่รักนิ้ง อย่าลืมไปกดติดตามกดกระดิ่งจะได้ไม่พลาดความสดใส และทาง Online Station ก็ขอให้นิ้งมีความสุขกับเส้นทางใหม่สายนี้ที่นิ้งเลือกเดิน สามารถติดตามความน่ารักสดใส ของสาวน้อยมากความสามารถต่อกันได้ที่ : https://bit.ly/3hyeFih

และใครที่อยากพบตัวเองในเส้นทางใหม่ๆเหมือนสาวน้อยคนนี้ ทางสังกัด Online Station Influencer Network พร้อมเปิดรับครีเอเตอร์และสตรีมเมอร์ที่ต้องการทำเรื่องการทำวิดีโอให้กลายเป็นอาชีพได้ในแบบมืออาชีพ เรามีทีมที่จะช่วยให้คำปรึกษาสอนเทคนิค พัฒนาคุณภาพผลงาน ยอดวิว และการสร้างโอกาสทางรายได้ในช่องทางใหม่ ๆสมัครเลย :https://bit.ly/2TC0z5Q


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

Calillona 1.0 for Mac OS 10.2 : new powerful Sherlock channel to search Amazon.com catalog.

Berkeley, CA - April 25, 2003 - TrufSoft is please to announce the availability of its new channel for Sherlock : Calillona 1.0 beta for Mac OS 10.2. Macintosh users can experience now a new way to search the huge catalog offered by Amazon.com. Calillona ...

ทีเอเน็ทปรับระบบเทคโนโลยีของซิสโก เพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษา MAN ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ระบบสวิตช์ของซิสโก (Cisco) ได้รับเลือกเพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษารุ่น ไอพีวี6 (Ipv6) ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ไต้หวัน อคาเดมิค เน็ตเวิร์ค (Taiwan Academic Network) หรือ ทีเอเน็ท (TANet) ได้ติดตั้งเทคโนโลยีของ ซิสโก ซิสเต็มส์ (Cisco Systems) เพื่อสร้างเครือ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง