ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คอนเสิร์ตออนไลน์สุดเอ็กคูลซีฟ วงมายด์ เปิดบ้านรับเขก ไลฟ์กับบทเพลงที่คุณเลือกได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--สไปร์ซซี่ ดิสก์

แม้จะคลายล็อคดาวน์แต่เราก็ยังไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องของความปลอดภัย เพื่อให้ทุกคนได้มีความสุขกันอย่างสบายใจด้วยคอนเสิร์ตจาก SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) กับคอนเสิร์ตที่จะเติมเต็มทุกความรู้สึกให้ทุกคนได้ชมผ่านออนไลน์ โดยประเดิมเปิดบ้านด้วย MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) ครั้งแรกที่คุณจะได้มีส่วนร่วมในการออกแบบโชว์ด้วยการเลือกเพลงที่คุณอยากฟังจากวงมายด์ พร้อมแขกรับเชิญกับ วิน Sqweez Animal ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกครั้งพิเศษนี้ไปด้วยกัน

และหากถามหาเหตุผลว่าทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทางเราในฐานะเจ้าบ้านก็พร้อมเผยทุกความสนุกที่ทุกคนจะได้รับไปจากคอนเสิร์ตนั่นก็คือ ความสนุกที่การันตีได้ว่าตลอดสองชั่วโมงเต็มคุณจะได้รับความสุขเต็มทุกอรรถรสแบบไม่มีสะดุดฟังเพลงในเวอร์ชั่นที่เรียบเรียงขึ้นใหม่เป็นพิเศษสำหรับครั้งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับโปรดักชั่นแบบจัดเต็มไม่แพ้กับการได้เข้าไปชมในคอนเสิร์ตจริงเลยทีเดียวอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญวง มายด์ ยังมีของเซอร์ไพร์สพิเศษมามอบให้กับผู้โชคดีได้นำกลับไปเป็นของแทนใจกันด้วย อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือเหล่าผู้ชมทุกคนที่เป็นหนึ่งในขุมกำลังในการช่วยให้กำลังใจ และสนับสนุนให้ศิลปินได้สร้างความสนุกให้หายคิดถึงกัน พิเศษสุดๆ ผู้ซื้อที่บัตรจะได้สิทธิ์ลุ้นเป็นแขกพิเศษได้เข้าไปดูในงานอีกด้วย (จำกัดจำนวน 10 ท่านเท่านั้น) ประกาศผู้ได้รับสิทธิ์ ทางอีเมล วันที่ 6 ก.ค. 63

โดย MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) จะมีขึ้น ใน วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2563 บัตราราคา 199 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.zipeventapp.com/e/Mild ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป จนกว่าบัตรจะหมด แล้วมาสนุกด้วยกัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สไปร์ซซี่ ดิสก์ ขอเรียนเชิญ ร่วมงานแถลงข่าว

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค สไปร์ซซี่ ดิสก์ ขอเรียนเชิญ ร่วมงานแถลงข่าว เปิดโปรเจ็คส่วนตัว ครั้งสำคัญของ โต้ง พีโอพี ( มณเฑียร แก้วกำเนิด ) ในนามของ SAVE DA LAST PIECE กับ อัลบั้มแรกของเขา APPETIZER ร่วมค้นหาข้อสงสัย พร้อมรับฟังทุกคำตอบได้ วัน...

AMD ATHLON 64 PROCESSOR POWERS CINEMA-QUALITY ENTERTAINMENT FOR THE LIVING ROOM

-AMD's Cool'n'Quietƒ technology offers consumers the opportunity to hear music, movies and not the PC- AMD (NYSE: AMD) is showcasing media center PCs built by Shuttle, ZT Group International, and First International Computer, Inc. (FIC) featuring the AMD ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง