ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Look for the good อัลบั้มใหม่จาก “เจสัน มราซ” ที่สร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจเพื่อโลกที่ดีขึ้น พร้อมมอบค่าลิขสิทธิ์ให้องค์กรการกุศลเพื่อสังคมที่ดีกว่านี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

สองซิงเกิลฮิต “I’m Yours” และ “Lucky” จากอัลบั้ม We Sing. We Dance. We Steal Things ที่กลายเป็นเพลงสุดแสนโรแมนติกของใครหลาย ๆ คน ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกได้รู้จักกับ เจสัน มราซ (Jason Mraz) เป็นอย่างดี โดยหลังจากนั้น เจ้าตัวก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญในแต่ละครั้งที่ออกอัลบั้มใหม่   เจสัน มราซ (Jason Mraz) จะมาพร้อมกับกิจกรรมและความหมายดี ๆ ให้กับผู้คนและโลกใบนี้

ซึ่งกับอัลบั้มล่าสุด Look for the Good ก็รับรู้ได้ตั้งแต่ชื่ออัลบั้มที่เป็นทั้งชื่อชุดและชื่อเพลงนำของงานชุดนี้แล้ว ยังเป็นปรัชญาในการทำงานของมราซ ที่เชื่อว่า ในช่วงเวลาที่ย่ำแย่และยากลำบากของชีวิตก็ยังมีสิ่งดี ๆ ให้พบเห็นได้ อีกด้วย

“พูดตรงๆ เลยนะ ผมคิดว่ามันคงออกมาเป็นงานทดลอง ที่คงอยู่แค่บนโต๊ะที่บ้านของผม” มราซ พูดถึงการทำงานในอัลบั้ม Look for the Good “   แต่มันค่อย ๆ ผลิดอกเบ่งบานเป็นบางสิ่งที่สวยงามและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน ทั้งเนื้อหาและท่วงทำนองดนตรี ทุกคนในโลกสามารถเต้นรำกับจังหวะเร็กเกได้ นี่คืองานที่เป็นกระบวนการเติบโตสำหรับความรักในดนตรีเร็กเก จากแฟนเพลงคนหนึ่งที่ได้พบกับแรงบันดาลใจในเส้นทางที่นำผมมาสู่ทิศทางนี้”

ยิ่งไปกว่านั้น เจสัน มราซ   ยังตัดสินใจมอบกำไรที่ได้จากค่าลิขสิทธิ์ของ Look for the Good ให้กับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรต่าง ๆ เพื่อนำไปสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ที่ดีขึ้นเพื่อโลกและสังคม

“วันที่ 19 มิถุนายน เป็นวันประวัติศาสตร์สำหรับความก้าวหน้าในเรื่องความเท่าเทียมกัน ผมภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในเรื่องนี้ และให้การสนับสนุนความเท่าเทียมกันของคนผิวดำ ด้วยการบริจาคเงินที่ได้มาจากการขายและสตรีมมิ่งอัลบั้มชุดนี้” มราซ กล่าวในแถลงการณ์ โดยรายได้ก้อนแรกที่มราซได้จากอัลบั้มชุดนี้ 250,000 เหรียญสหรัฐ ถูกส่งไปให้องค์กรการกุศลแล้วถึง 6 องค์กร

ร่วมกันสร้างโลกที่ดีขึ้น สร้างสังคมที่ดีกว่าวันนี้ กับ เจสัน มราซ ได้ไม่ยาก เพียงแค่เปิดฟังอัลบั้ม Look for the Good ได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง อย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือชมมิวสิค วิดีโอจากอัลบั้มนี้ได้ที่ YouTube Channel : Jason Mraz โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

กรีน บีนส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ "แพรว-คณิตกุล" กับอัลบั้มใหม่ "Kennet แป๋ว"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กรีน บีนส์ เรียนเชิญ...สัมภาษณ์ ศิลปิน "แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร" อัลบั้มใหม่ "kennet แป๋ว" และศิลปิน "Dr. Valentine " ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในเพลงรถไฟฟ้า ซึ่งทั้งสองอัลบั้มอยู่ในสังกัดกรีนไลท์ โปรเจกต์ ในวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2548 นี้ ที...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง