HBO GO เตรียมส่งซีรีส์ดัง Doom Patrol ซีซั่น 2 ลงจอ 27 มิ.ย. นี้ พร้อมหนังดัง ซีรีส์เด็ดให้ลูกค้า 3BB GIGATainment ได้เสริฟความบันเทิงเต็มอรรถรส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล

3BB อัพเดทความบันเทิงสำหรับลูกค้า 3BB GIGATainment แนะนำหนังและซีรีส์น่าดู ที่ทาง HBO GO และ MONOMAX เตรียมนำลงจอให้ลูกค้าได้รับชมตลอดเดือนกรกฎาคม ซึ่งมีทั้งหนังดังระดับฮอลลีวูดและซีรีส์เด็ดๆเรื่องใหม่หลายเรื่องด้วยกัน มีโปรแกรมอะไรบ้างติดตามกันได้เลย

เริ่มจากข่าวดีที่ HBO GO มีแพลนนำ Doom Patrol   ซีรีส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ของค่าย DC Universe   ซีซั่น 2   มาลงจอให้รับชมตอนแรกในวันที่ 27 มิ.ย. นี้ พร้อมด้วยซีซั่นแรกแบบครบทุกตอนเพื่อให้ลูกค้าที่ยังไม่เคยชมได้ย้อนดูความเป็นมาของบรรดาฮีโร่แต่ละคนในวันเดียวกันอีกด้วย โดย Doom Patrol เป็นเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ผู้ยึดมั่นในอุดมคติกับลูกทีมที่มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ทั่วไป โดยนอกจากจะเป็นซีรีส์แอ็คชั่นของเหล่าฮีโร่แล้ว ยังมีความดราม่าปะปนให้ดูได้ไม่เบื่อและมีเสน่ห์ไปอีกแบบ

Ugly Dolls : ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ (เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม เวลา 20.00 น.)

หนังแอนิเมชั่นว่าด้วยเรื่องราวของตุ๊กตาอัปลักษณ์และแปลกประหลาดแต่เต็มไปด้วยความสดใสในเมือง “อักลี่วิลล์” ที่เกิดความสงสัยขึ้นมาว่ามีอะไรอยู่ข้างนอกเมืองที่พวกเขาอยู่ พร้อมได้ชักชวนกันออกเดินทางเพื่อไปยังเมืองที่เป็นสถานที่เตรียมความพร้อมให้เป็นตุ๊กตาสุดสมบูรณ์ใน “โลกที่แท้จริง” และกลายเป็นตุ๊กตาที่รักของเด็กๆ ซึ่งเหล่าตุ๊กตาแสนน่าเกลียดนั้นจะต้องพิสูจน์ว่ามีคุณค่าพอที่จะเข้าไปสู่โลกที่แท้จริงนั้นได้หรือไม่

A Score To Settle (เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม เวลา 20.00 น.)

ชมบทบาทการแสดงของ นิโคลัส เคจ ดารามากฝีมือกับภาพยนตร์แอ็คชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวขององค์กรอาชญากรรมในท้องถิ่น และการกลับมาเอาคืนหลังจากที่ต้องถูกจองจำโดยมิชอบถึง 22 ปี แต่ความ

สัมพันธ์ที่เพิ่มขึ้นระหว่างเขากับลูกชายที่เหลือเพียงคนเดียวจะช่วยให้เขาเบี่ยงเบนแผนการรุนแรงนั้นลงได้หรือไม่ ต้องติดตาม

Angel Has Fallen   : ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์ (เสาร์ที่ 18 กรกฎาคม เวลา 20.00 น.)

สำหรับใครที่ชื่นชอบไมค์ แบนนิ่ง กับภารกิจปกป้องชีวิตของประธานาธิบดีจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายจากทั้ง 2 ภาค (Olympus Has Fallen ปี 2013 และ London Has Fallen   ปี 2016) ครั้งนี้ไมค์ แบนนิ่ง ต้องรับภาระหนักกว่า เพราะนอกจากจะต้องปกป้องชีวิตประธานาธิบดีแล้วเขายังถูกจัดฉากให้เป็นผู้ต้องหาพยายามสังหารประธานาธิบดีเสียเอง ต้องหนีทั้งตำรวจและผู้ก่อการร้าย ขณะเดียวกันต้องหาหลักฐานมายืนยันว่าเขาคือผู้บริสุทธิ์และหาคนร้ายตัวจริงก่อนที่ประธานาธิบดีจะถูกเอาชีวิตรอบ 2 หนังโชว์แอ็คชั่นดุเดือดเลือดพล่าน สาดกระสุน สมกับเป็นงานปิดไตรภาคจริงๆ

Official Secrets : รัฐบาลซ่อนเงื่อน (เสาร์ที่ 25 กรกฎาคม เวลา 20.00 น.)

เพราะมีบางเรื่องที่รัฐบาลไม่อยากให้เรารู้ ! Official Secrets ภาพยนตร์ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ กับเรื่องจริงของการเปิดโปงความลับของรัฐบาลที่ฉาวที่สุดในประวัติศาสตร์ในปี 2003 เมื่อแคทธารีน กัน (เคียร่า ไนท์ลี่ย์)   เจ้าหน้าที่สำนักข่าวกรองของอังกฤษได้รับอีเมล์เป็นเอกสารลับเกี่ยวกับการก่อสงครามอิรัก เธอได้ส่งให้กับสำนักข่าวเพื่อตีพิมพ์ บทความดังกล่าวได้สร้างแรงสะเทือนทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย ถูกตั้งข้อหาและถูกตามล่าโดยรัฐบาลของเธอเอง มาติดตามและเอาใจช่วยว่าเธอจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ได้อย่างไร?

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความบันเทิงที่ 3BB จัดให้ลูกค้า GIGATainment   หากยังไม่เต็มอิ่มสามารถรับชมเพิ่มได้ที่ MONOMAX ซึ่งส่งหนังและซีรีส์น้ำดีลงจอ ชอบเรื่องไหนติดตามดูกันได้เลย

Fights Break Sphere : สัประยุทธ์ทะลุฟ้า (ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม)

ซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีจากแดนมังกร ที่กระแสผู้ชมมาแรงมากที่จีน แรงด้วยยอดคนดูทะลุ 2,000 ล้านวิวที่จีน   โดยได้นักแสดงขวัญใจสาว ๆ “อู๋เหล่ย” มารับบทนำเป็น เซียวเหยียน เด็กหนุ่มผู้มีความอัจฉริยะในด้านการฝึกปราณและเป็นนักปราณยุทธ์ที่อายุน้อยที่สุดของตระกูลในรอบร้อยกว่าปีที่ผ่านมา แต่เขากลับต้องสูญเสียทุกสิ่งไปอย่างกะทันหัน ทั้งพลังและชื่อเสียง โดนดูถูกเหยียดหยาม พร้อมกับปัญหาต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาเรื่อยๆ จนวันหนึ่ง 'เหล่าเหย่า’ รับเขาเป็นลูกศิษย์ และพาออกสู่โลกกว้างที่จะทำให้เขาแข็งแกร่งอย่างแท้จริง   “ แฟนซีรีส์จีน   ไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้เลย”

Escape Plan2 : แหกคุกมหาประลัย2 (ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม)

การกลับมาอีกครั้งของ เรย์ เบรสลิน (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) นักออกแบบเรือนจำตัวฉกาจ หลังจากที่เขาแหกคุกออกจากเรือนจำสุดไฮเทคมาได้ เขาต้องกลับมาแหกคุกอีกครั้งในภารกิจที่เสี่ยงตายกว่าเดิมเพื่อช่วยเพื่อนในคุก โดยครั้งนี้เขาได้ร่วมมือกับ เทรนท์ เดอโรซ่า (เดฟ เบาติสตาร์) เพื่อใช้ความสามารถของเขาในการแหกคุกมหาโหดอีกครั้ง

Your Secret : พลิกซากล่าคดีลับ   (พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม)

ซีรีส์จบใน 37 ตอน เรื่องราวของนักนิติวิทยาศาสตร์สองคนที่ทั้งคู่ดูจะไม่ลงรอยกันสักเท่าไหร่ เนื่องจากครอบครัวของพวกเขามีเรื่องเข้าใจผิดกันอยู่ แต่ก็ต้องร่วมมือกันไขคดีฆาตกรรม เพื่อคืนความยุติธรรมให้กับคนตาย และนำผู้กระทำผิดมาลงโทษ

The Golden Eyes : ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์   (ศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม)

ซีรีส์ แอ็คชั่น ไซไฟ ที่ปังตั้งแต่ตอนแรกที่ออนแอร์ในจีน นำเสนอเรื่องราวของพนักงานโรงรับจำนำที่วันดีคืนดีมีโจรเข้ามาบุกปล้น ทำให้เขาบาดเจ็บและมีผลกระทบที่ดวงตา ซึ่งการบาดเจ็บของเขาในครั้งนี้ทำให้เขาต้องเผชิญกับเรื่องราวสุดอันตรายและลึกลับซับซ้อน

ยังมีหนังและซีรีส์สนุกๆอีกหลายเรื่องหลากแนวให้ลูกค้า 3BB GIGATainment ได้เลือกรับชมแบบครบรส ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ล็อกดาวน์หรือคลายล็อกก็บันเทิงได้แบบไม่มีกั๊ก สำหรับลูกค้าแพ็กเกจ 3BB GIGAFiber สามารถอัพเป็นแพ็กเกจ GIGATainment เพื่อรับชมความบันเทิงจาก HBO GO และ MONOMAX โดยจ่ายเพิ่มเพียง 39 บาท ส่วนลูกค้าใหม่สมัครใช้บริการได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 629 บาท ที่แอป 3BB หรือ www.3bb.co.th   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1530

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

อีเล็คทรอนิค อาร์ตส เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--6 ม.ค. 2548 การส่งมอบภาพยนตร์และเกมที่มีความคมชัดสูง รวมถึงการป้องกันการคัดลอกได้ดึงดูดให้อีเล็คทรอนิค อาร์ตส ซึ่งเป็นผู้พัฒนาวิดีโอเกมชั้นนำเข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ อีเล็คทรอนิค อาร์ตส (Electronic Arts) (Nasdaq:...

มูลนิธิญี่ปุ่น-กรุงเทพ จัดกิจกรรม เดือน กรกฎาคม

Weekend Theatre Free admission at the Main Hall of the Japan Cultural Center, Bangkok at 18.30 hours every Friday. All films are subtitled in Thai. July (Horror) 2 July 2004 The Ugetsu Story 97 mins 9 July 2004 Ghost Pup 110 mins 16 July 2004 Haunted Scho...