ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ฮอนน์” ปล่อยซิงเกิลแรกในรอบ 2 ปี “no song without you’ มาครบทั้งเพลง และมิวสิควิดีโอ อุ่นเครื่องก่อนพบงาน MIXTAPE ของวง 3 กรกฎาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

สองหนุ่มลอนดอนเนอร์ Andy Clutterbuck (แอนดี้ คลัทเทอร์บัค) กับ James Hatcher (เจมส์ แฮ็ทเชอร์) จับมือกันสร้างสรรค์งานเพลงในนาม HONNE (ฮอนน์) ที่อัลบั้มชุดแรก 'Warm on a Cold Night’ ได้รับคำชมทั้งจากนักวิจารณ์ และคอเพลงที่ใฝ่หาความแปลกใหม่ แล้วกับงานชุดต่อมา 'Love Me / Love Me Not’ ก็ส่งให้พวกเขากลายเป็นที่รู้จักทั่วโลก ได้เดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตทั้งในสหรัฐอเมริกา, ยุโรป และเอเชีย โดยเฉพาะในบ้านเรา HONNE กลายเป็นวงดนตรีขวัญใจแฟนเพลง ที่การแสดงทุกครั้งมีผู้ชมให้การตอบรับมากมาย

หลังไม่มีเพลงใหม่ปล่อยมาให้ฟังเลยนับตั้งแต่ออกอัลบั้ม 'Love Me / Love Me Not’ เมื่อปี 2018 วันนี้ HONNE ขอมอบเพลงใหม่ “no song without you” ให้แฟนเพลงได้สัมผัส ก่อนจะมีงานมิกซ์เทปออกมาให้ฟังกันในวันที่ 3 กรกฎาคม

โดยเพลงนี้ HONNE ได้ทำงานร่วมกับ Pomo (โพโม) ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานมากมายของ Anderson Paak (แอนเดอร์สัน พาค) ระหว่างเดินทางไปลอสแอนเจลิส เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แล้วก็บันทึกเสียงกันในช่วงล็อคดาวน์นั่นเอง ที่น่าสนใจก็คือ ใน “no song without you” นอกจากดนตรีที่ล่องลอย, ติดหู ในแบบของ HONNEแล้ว พวกเขายังเติมอารมณ์โรแมนติคแบบยุค 60s และอิทธิพลดนตรีของวงอมตะ The Beach Boys (เดอะ บีช บอยส์) ใส่เข้ามาด้วย ทำให้มีความพิเศษ และรายละเอียดทางดนตรีที่สดใหม่ และแตกต่างไปจากที่เคยได้ยินในงานของ HONNE

นอกจากจะปล่อยเพลงออกมาให้ฟัง HONNE ยังส่งมิวสิควิดีโอของ “no song without you” ให้ชมไปในคราวเดียวกัน โดยทำเป็นงานแอนิเมชัน สีสันน่ารัก ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรื่องราวเข้ากับอารมณ์ และบรรยากาศของเพลง ซึ่งเป็นฝีมือของ Holly Warburton (ฮอลลี วอร์เบอร์ทัน) จิตรกรเจ้าของผลงานที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว โดยแฟน ๆ สามารถสัมผัสความรื่นรมย์ และความโรแมนติคของมิวสิควิดีโอเพลง “no song without you” กันได้ที่YouTube Channel : HONNE และสามารถฟัง “no song without you” กันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music แล้วอย่าลืมว่า 3 กรกฎาคมนี้ ฮอนน์จะกลับมาอีกครั้งกับงานมิกซ์เทป ที่แฟน ๆ ต้องถูกใจแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ตสุดพิเศษ " A Romantic Evening with Johnny Tillotson "

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--วี อาร์ วัน เรดิโอ Young @ Heart โดย นคร วีระประวัติ ขอเชิญแฟนเพลงชาวไทย พบกับศิลปินโลกชื่อก้อง Johnny Tillotson เจ้าของเพลงรักอมตะแสนหวาน อย่าง Dreamy Eyes , Why Do I Love You So , Cutie Pie , Princess , Judy Judy Judy , Without You ที...

'วัยซน Club' พาคุณหนูๆ ร่วมผจญภัยในเกม 'ด่านปราบซน'พร้อมแนะวิธี "เปลี่ยนผ้าเช็ดหน้าผืนเรียบ" ให้เป็นผ้าเช็ดหน้าเก๋ไก๋

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "วัยซน Club" เสาร์นี้ สองพิธีเพื่อนซี้ บุ้ง-ริชา และพิธีกรกลุ่มเด็กวัยซน จะพาคุณน้องๆ หนูๆ ไปร่วมสัมผัสบรรยากาศสดใสที่ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ พร้อมกันนี้ก็ยังนำมิวสิควิดีโอสวยๆ เพลงเพราะๆ อย่าง "มองฟากฟ้า" มาให้น้องๆ ได...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง