PPTV ลุย หนุนบูมอุตฯท่องเที่ยวไทย ร่วมหนีกรุง เฟ้นเกมถ่ายภาพระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--แบงค์คอก ไรเตอร์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ส

PPTV 36 ร่วม หนีกรุง คอนเน็ค เปิดรายการใหม่ ONE PIC BIG DREAM   เกมภาพกระตุกต่อมฉีกแนวเกมโชว์รูปแบบใหม่ หนุนบูมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยทั้งในและต่างประเทศ

นายรัฐรงค์ ศรีเลิศ   ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมกับ PPTV 36 ในโปรเจคเกมส์โชว์รูปแบบใหม่ ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม เกมการแข่งขันถ่ายภาพและท่องเที่ยว โดยจะเริ่มออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.30-23.30 น. เทปแรกวันที่ 1 กรกฎาคม ศกนี้เป็นต้นไป

“ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม เป็นการแข่งขันเป็นแบบ Photo Battle           ผู้แข่งขันต้องเดินทางค้นหาโลเคชั่น และถ่ายภาพตามมุมมองของตนเองเพื่อเฟ้นให้ได้ภาพที่ดีที่สุด การแข่งขัน   ซีซั่น 2 จะเป็นการจับคู่ตัวต่อตัว แบ่งออกเป็น 4 รอบ คัดผู้ชนะในแต่ละรอบ ทุกรอบจะมีท่าบังคับสุดหิน ซึ่งจะต้องใช้ทักษะความสามารถในการถ่ายภาพอย่างเต็มที่”

ทั้งนี้กติกาที่กำหนดการตัดสินแพ้ชนะ พิจารณาคัดเลือกจากคณะกรรมการที่มีคุณวุฒิและชื่อเสียง ภายใต้ความสวยงามของภาพและโลเคชั่นแปลกใหม่ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลสูงสุด 3 แสนบาท

นายรัฐรงค์ กล่าวว่า นับเป็นอีกปรากฏการณ์การแข่งขันที่ท้าทาย และส่งผลดีต่อภาพรวมของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อันได้แก่

ประการแรก เผยแพร่สถานที่ท่องเที่ยวทั้งโลเคชั่นแห่งใหม่ และสถานที่ที่มีชื่อเสียงผ่านภาพอันสวยงามจากช่างภาพชั้นนำ

ประการที่สอง สร้างและเพิ่มจุดขาย ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศมากยิ่งขึ้น

ประการที่สาม ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวเพื่อเกื้อหนุนต่อ เศรษฐกิจ สังคม และรายได้ของประเทศชาติ

ประการที่สี่ เพื่อรองรับการท่องเที่ยวหลังจากสิ้นสุดวิกฤติโควิด-19 ซึ่งจะช่วยสนับสนุนทุกธุรกิจที่เกี่ยวข้องให้ได้รับประโยชน์

ประการสุดท้าย ส่งเสริมยกระดับช่างภาพไทย ที่จะมีส่วนต่อการสร้างสรรค์ความสวยงานของแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทยทั้งปัจจุบันและอนาคต

“การเปิดรายการในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีหลังรัฐบาลมีนโยบายปลดล็อคให้ประชาชนเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศได้ ดังนั้นการแข่งขันครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมกระตุ้นให้คนไทยออกมาท่องเที่ยวช่วยชาติ รวมถึงช่วยเผยแพร่แหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ และส่งผลดีต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวของไทย หลังจากบ้านเราได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากวิกฤติโควิด-19 ในหลายเดือนที่ผ่านมา” นายรัฐรงค์ กล่าว

ติดตามรายการ ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม ซีซั่น 2 ได้ทาง ช่อง PPTV 36 ทุกคืนวันพุธ เวลา 22.30 – 23.30 น. เริ่มเทปแรกวันที่ 1 กรกฎาคม นี้

รายการ ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม ซีซั่นแรกประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง มีผู้ชมผ่านสื่อออนไลน์หน้าเพจ amzingไทยเท่ และ เพจ Neekrung กว่า 14 ล้านวิวนายรัฐรงค์ ศรีเลิศ   ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด นับเป็นครีเอทีฟชั้นนำของประเทศ ที่มีผลงานได้รับรางวัลมากมาย ได้สร้างชื่อโด่งดังในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจากแคมเปญและหนังโฆษณาชุด Unseen in Thailand

ภาพข่าว: คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อหมาแมว

คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อหมาแมว : บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ร่วมกับ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค จัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต "ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต" ที่จะจัดขึ้น ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 8...

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ททท. รองนายกสุวัจน์ ฯ เปิดตัวกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยเชิดชูการท่องเที่ยวระดับรากหญ้า ดึงนักท่องเที่ยวลงพื้นที่ สร้างรายได้ให้ชุมชน ที่อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานแถลงข่าวการ...

ททท.จัดงานเลี้ยงรับรองและบรรยายสรุปสถานการณ์ท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. งานเลี้ยงรับรองและบรรยายสรุปสถานการณ์ท่องเที่ยวไทย แก่สื่อมวลชนและคณะผู้แทนบริษัทนำเที่ยวจากสาธารณรัฐประชาชนจีน วันที่ : 17 ม.ค. 2548 เวลา : 17 : 30 น. ณ ห้องไชน่า พาเลซ โรงแรมปริ๊นส์ พาเลซ นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ย...