ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“พี่รุ่ง” บอสใหญ่ค่าย Smallroom รับรางวัล Lifetime Achievement จากงาน The Guitar Mag Awards 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สมอลล์รูม

อีกครั้งกับงาน “The Guitar Mag Awards 2020” งานที่มอบรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนดนตรีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดี ให้กับวงการเพลงไทย ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันจันทร์ ที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ณ Ultra Area ชั้น 6 Show DC

ซึ่งอีกหนึ่ง Highlight สำคัญภายในงาน ก็คือพิธีมอบรางวัล “Lifetime Achievement” รางวัลที่มอบให้กับบุคคลที่คร่ำหวอดในวงการดนตรี ทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง และสร้างผลงานดีๆมากมายให้กับวงการเพลงไทย และในปีนี้ผู้ที่ได้รับราง ได้แก่ “รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์” หรือที่คนในวงการเพลงเรียกกันว่า “พี่รุ่ง” ผู้บริหารค่ายเพลงอินดี้ชื่อดังของเมืองไทย “Smallroom” และยังเป็นทั้งโปรดิวเซอร์, นักแต่งเพลง, ศิลปิน รวมถึงเป็นผู้ที่บุกเบิกแนวคิดในการบริหารค่ายเพลงแบบใหม่ ช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจให้เหล่าศิลปินอิสระได้มีที่ยืนในแนวเพลงที่หลากหลาย และช่วยสร้างศิลปินอินดี้ชื่อดังให้กับวงการเพลงไทยมากมาย อาทิ Tattoo Colour, The Richman Toy, Slur, Polycat, Penguin villa ฯลฯ โดยพี่รุ่งเป็นผู้ให้อิสระในการคิดงานและมีส่วนช่วยในการทำงานแทบจะในทุกขั้นตอนอย่างเต็มที่มากว่า 20 ปี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญสำหรับศิลปินและทีมงาน Smallroom มากๆ พวกเราจะตั้งใจผลิตผลงานที่ดีออกมาให้วงการเพลงไทยและคนฟังต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ทาง Youtube SmallroomOfficial : https://youtu.be/ugQ-61WEGEU


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินดังปลื้ม..ร่วมรับรางวัลสุดยอดแห่งวงการดนตรี “เดอะกีตาร์แม็กอะวอร์ด 2013”

ประทับใจเต็มพิกัดกับการประกาศรางวัล เดอะกีตาร์แม็กอะวอร์ด ครั้งที่ 2 (The Guitar Mag Awards 2013) ที่โรงภาพยนตร์สกาลา เมื่อวานนี้ (5 ก.พ.) ซึ่ง บุ๋ม-ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร และทีมงาน “เดอะกีตาร์แม็ก” (The Guitar Mag) ของบริษัท...

อดีตชาติของ PARADOX ทุกเรื่องราวตั้งแต่ใต้ดิน สู่อัลบั้มใหม่ล่าสุด บนสายดนตรีครบ 10 ปี

The Guitar Mag No.391 ฉบับเดือนตุลาคม มากับปก Paradox สีสันแสบทรวงตามสไตล์ของพวกเค้า ที่โดดเด่นทั้งด้านการทำเพลงที่ยากต่อการลอกเลียนแบบ และแสดงสดที่ยากจะมีใครเหมือน ซึ่งเนื้อหาภายในเล่มจะเป็นเรื่องราวตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงปัจจุบันที่พวกเค้าได้ดำเนินบนเส้นท...

THE FORGOTTEN MAN

Thousands of signatures across 4 continents are being added to the international campaign to help legendary singer Vic Damone a life-time achievement award and induction into the Grammy Hall of Fame. "An Affair to Remember" and "On The Street Where You Li...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง