ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Black Desert Mobile จัดกิจกรรมจองตัวละครล่วงหน้า สำหรับอาชีพใหม่ 'ดาร์คไนท์’

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--18 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทกิจกรรมจองตัวละครล่วงหน้า สำหรับอาชีพใหม่ 'ดาร์คไนท์’ ตัวละครสุดฮิตในตำนาน ซึ่งเป็นอาชีพที่ 7 แห่งโลก Black Desert Mobile ที่กำลังจะเปิดตัวให้เหล่านักผจญภัยได้สัมผัสในอีกไม่ช้า

เหล่านักผจญภัยที่เข้าร่วมกิจกรรมจองตัวละครล่วงหน้า จนถึงวันที่ 24 มีนาคม 2563 จะได้รับ 'กล่องกุหลาบสีแดง’ และ 'กล่องกุหลาบสีทอง’ ที่บรรจุไอเทมมากมาย รวมถึงไอเทมระดับเทวตำนาน ซึ่งทั้งสองกล่องนี้ จะสามารถเปิดใช้งานได้ในวันที่ 17 และ 24 มีนาคม 2563 ตามลำดับ

ในขณะเดียวกัน ก็ได้มีการอัพเดทระบบการต่อสู้แบบ PvP ขนาดใหญ่ อย่าง 'สงครามปิดล้อม’ ซึ่งการอัพเดทครั้งนี้ เป็นการเพิ่มช่วงเวลาสำหรับทำสงครามให้เป็นสองช่วง ได้แก่ เวลา 19.00 น. - 21.00 น. และ 21.00 น. - 23.00 น. ในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับเหล่านักผจญภัยที่พลาดการเข้าร่วมสงครามเนื่องจากข้อจำกัดทางด้านเวลานั่นเอง!

ไม่เพียงเท่านั้น Black Desert Mobile ก็ได้มีการอัพเดทอื่นๆ อีกมากมาย ที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับเหล่านักผจญภัย ทั้งการเพิ่มเลเวลสูงสุดของความรู้บอส และการเพิ่มระดับฐานบัญชาการ ที่ในตอนนี้สามารถยกระดับได้สูงสุดถึงระดับ 7 นับว่าเป็นอีกหนึ่งใบเบิกทางในการผลิตไอเทมค่ายที่มากขึ้น รวมถึงสามารถจัดการค่ายให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยเช่นกัน

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200317/2753725-1

คำบรรยายภาพ - Black Desert Mobile จัดกิจกรรมจองตัวละครล่วงหน้า สำหรับอาชีพใหม่ 'ดาร์คไนท์’


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ประเดิม แบงค็อก เธียเตอร์ แอท เมโทรโพลิส กับละครสุดฮิตตลอดกาล "อลหม่านหลังบ้านทรายทอง"

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--อีจีวี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ดรีมบอกซ์ เตรียมแผนระยะยาวผลิตละครเวทีต่อเนื่องตลอดปี สำหรับคอละครเวทีและผู้ชมกลุ่มใหม่ที่ต้องการความบันเทิงอีกทางเลือก หลังย้ายโรงละครแห่งใหม่มายังจุดยุทธศาสตร์ใจกลางเมือง ด้วยการปรับปรุงโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ของ...

(ต่อ1) วอเนอร์ เสนอเรื่องย่อภาพยนตร์ HIDE AND SEEK

อาริ ชโลสเบิร์ก (ผู้เขียนบท) เกิดและโตในนิวยอร์คซิตี้ เขาย้ายไปยังลอสแอนเจลิสเมื่อ 8 ปีที่แล้วเพื่อเขียนบทภาพยนตร์ ชโลสเบิร์กยกความดีให้กับมารดาของเขา คอนนี่ บรุ๊คซึ่งเป็นนักประพันธ์ ผู้ให้ความขยันและมีวินัยกับเขาในการทำงานเขียนบทภาพยนตร์เป็นอาชีพ และบิดา...

ปฏิทินกิจกรรม : e-solution Fair 2003

e-solution Fair 2003 ห้องบอลรูม โรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียล ถนน เพลินจิต เวลา - 8.30 - 16.15 Background - โครงสร้างพื้นฐานของซอฟท์แวร์ที่ใช้ e-businessกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นที่จะช่วยทำให้เป็นไปตามความต้องการทางธุรกิจในยุคของพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแบบออนดีมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง