ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อั๋น วัชระ ปรับโฉม! “ยุทธการขยับเหงือก 5.0” ทอล์กโชว์แน่น วาไรตี้ครบรส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

ฮาสุดในนาทีนี้ต้องยกให้รายการ "ยุทธการขยับเหงือก 5.0" ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.30-15.30 น. ทางช่องวัน 31 เรียกเสียงฮาจากเหล่าพิธีกร ได้แก่ เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, เสนาปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์, เลขาเนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง, เลขาน้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, เสนาปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร และ เสนาส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ ล่าสุด ปรับโฉมใหม่ เพิ่มความฮา อัดแน่นความสนุกจากเรื่องราวเด็ดๆของแขกรับเชิญ พร้อมเซอร์ไพรส์ที่ใครก็คาดไม่ถึง

ด้าน อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด   กล่าวว่า “หลังจากที่ เจ เอส แอลฯ ได้นำรายการยุทธการขยับเหงือกมาทำใหม่ ด้วยความโดดเด่น ความกล้าแสดงออก และ อารมณ์ขันของเหล่าเสนา ทำให้ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี และเพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น ทางรายการได้ปรับโฉมใหม่ มีทั้งนั่งทอล์กและสร้างซีนเรื่องราวของแขกรับเชิญในแบบอำ ซึ่งเราได้ดึงจุดเด่น คาแรคเตอร์ของเหล่าเสนาออกมา โดยมีเสนาหอยเป็นพี่ใหญ่ที่มีความสามารถรอบตัวทั้งความสด และการสร้างมุขตลก ส่วนเสนาคนอื่นๆ อย่างปาล์มจะเป็นคนคุมเกมในช่วงสัมภาษณ์ ชงมุขตบมุขได้ ด้านของปอ เค้าเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลายทั้งร้อง เต้น เล่นเกินจริงเวลาล้อเลียนแขก ส้วมเป็นคนที่มีคำพูดดีและมักจะมีมุกอะไรใหม่ๆมาเสนอ ส่วน 2 สาวเลขาเนสท์และเลขาน้ำจะมีความสดใส ความคล่องตัว ปลอมตัว ก๊อปปี้ ตามบทได้ดี เรียกว่าเป็นความสนุกอีกรูปแบบหนึ่งที่ครบเครื่อง ขอฝากรายการยุทธการขยับเหงือก 5.0 โฉมใหม่ ได้ทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 22 มีนาคม นี้ ทางช่องวัน31 ครับ”

สามารถติดตามความสนุกได้ในรายการ “ยุทธการขยับเหงือก 5.0” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.30-15.30 น. ทางช่องวัน31 กดหมายเลข 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตรายการ “07 โชว์” จัดกิจกรรมประกวด “Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder” เพื่อเปิดโอกาส...

โคกคูน ตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2549 เวลา 22.00 น. ทางช่อง 5

“ เสนาหอย หวังเปลี่ยนสไตล์ ทรงผม โดนใจ ในโคกคูน” เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง พิธีกร ที่เรียกได้ว่าแค่เห็นหน้าก็ฮาได้ สำหรับหนุ่มร่างตุ้ยนุ้ย ผิวเข้ม แต่มากความสามารถอย่าง เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่นานๆ จะมาแสดงฝีมือด้านละครให้ได้ดูกัน มาครา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง