ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Borderlands 3 วางจำหน่ายแล้วทาง Steam พร้อมฟังก์ชันการเล่นข้าม PC แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Borderlands 3 วางจำหน่ายแล้วทาง Steam พร้อมอัปเดตใหม่ล่าสุด ฟังก์ชันเล่นข้าม PC ใหม่ และราคาพิเศษช่วงเปิดตัวในเวลาจำกัด

วันที่คุณเฝ้ารอมาถึงแล้ว Vault Hunter! Borderlands 3 วางจำหน่ายแล้วทาง Steam ทำให้ผู้เล่น PC มีโอกาสมากขึ้นในการยิงและชิงของไปทั่วแดนไกลในจักรวาล Borderlands ที่ยิ่งกว่านั้นคือ คุณสามารถซื้อ Borderlands 3 ในราคาเปิดตัวได้ทาง Steam เป็นเวลาจำกัด*:

Standard Edition: จำหน่ายราคา 745 บาทDeluxe Edition: จำหน่ายราคา 990 บาทSuper Deluxe Edition: จำหน่ายราคา 1,195 บาท

คนที่ซื้อก่อนใครทาง Steam ยังสามารถดาวน์โหลดแพ็คสกินอาวุธทองได้ฟรี ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงวันที่ 2 เมษายน 2020 เวลา 12.00 น. GMT+7 โดยไปที่หน้าผลิตภัณฑ์ DLC ของ Borderlands 3 บน Steam และเพิ่มแพ็คดังกล่าวเข้าสู่บัญชี**

วันนี้ยังถือเป็นการเปิดตัวการเล่นข้าม PC ระหว่าง Steam และ Epic Games Launcher อีกด้วย ด้วยฟังก์ชันการสร้างแมตช์ ShiFT ใหม่ที่น่าตื่นเต้น ผู้เล่น PC Borderlands 3 สามารถเพิ่มเพื่อนเข้าสู่รายชื่อเพื่อน เข้าร่วมกลุ่มความร่วมมือ และเล่นออนไลน์ด้วยกันได้ไม่ว่าผู้เล่นแต่ละคนจะใช้แพลตฟอร์ม PC แบบใด อย่างที่กล่าวไปแล้วในช่วง PAX East panel ทาง Gearbox ยังวางแผนเปิดตัวฟีเจอร์ต่างๆ ในการเล่นข้าม PC เพิ่มเติม เช่น ความสามารถในการส่งอาวุธให้กันระหว่างแพลตฟอร์มภายในสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง

Borderlands 3 เวอร์ชัน Steam ประกอบด้วยอัปเดต Borderlands 3 ทั้งหมด พร้อมเนื้อหาเสริมโบนัสล่าสุด รวมถึง Takedown at the Maliwan Blacksite ผู้ที่ซื้อบัตรผ่านซีซั่น หรือ Super Deluxe Edition ของ Borderlands 3 จะสามารถเข้าถึงส่วนขยายแคมเปญอันแรก ซึ่งก็คือ Moxxi's Heist of The Handsome Jackpot ที่ต้องใช้เงินซื้อได้ทันที

นอกจากนี้ ในวันที่ 26 มีนาคม ผู้เป็นเจ้าของ Super Deluxe Edition และบัตรผ่านซีซั่นทุกแพลตฟอร์มสามารถ เข้าถึงส่วนขยายแคมเปญอันที่สองของ Borderlands 3 ที่ต้องใช้เงินซื้อได้ เพื่อพบกับงานเลี้ยงตะลุมบอน สุดอันตรายได้ใน Guns, Love, and Tentacles: The Marriage of Wainwright & Hammerlock คุณยังสามารถซื้อเนื้อหานี้ต่างหากเพื่อใช้เป็นส่วนเสริมให้กับเกมหลักได้อีกด้วย

และแน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนสามารถตั้งตารออีเวนต์และการอัปเดตเนื้อหาฟรีได้ในอนาคต เช่น อีเวนต์ประจำฤดูกาล อย่าง Mayhem Mode 2.0 และ Revenge of the Cartels ซึ่งจะมาถึงในเดือนเมษายน อ่านรายละเอียด เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ ตลอดจนส่วนขยายแคมเปญถัดไปได้ที่นี่ ดูคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ การเปิดตัว Borderlands 3 บน Steam ได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์และเนื้อหาของ Borderlands 3 ได้ที่ borderlands.com ดาวน์โหลดภาพถ่ายหน้าจอ งานศิลปะ และอื่นๆ เกี่ยวกับ Borderlands 3 ได้โดยการคลิกที่นี่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดเกี่ยวกับแคตาล็อก 2K ได้ที่ newsroom.2k.com

2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. แต่เพียงผู้เดียว (NASDAQ: TTWO)

*ข้อเสนอราคาเปิดตัวใน Steam จะสิ้นสุดในวันที่ 21 มี.ค. 2020 เวลา 12.00 น. GMT+7 (และในพื้นที่เขตเวลาเทียบเท่าอื่นๆ ที่มีข้อเสนอนี้) ราคาและการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันออกไปตามภูมิภาค ดูรายละเอียดได้ที่ steampowered.com เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด เก็บไว้ใช้ในโอกาสหน้าไม่ได้

**ต้องมี Borderlands 3 (ที่ซื้อต่างหาก) บน Steam จึงจะใช้ข้อเสนอนี้ได้ หนึ่งครั้งต่อหนึ่งบัญชี Steam ข้อเสนอหมดเวลาในวันที่ 2 เม.ย. 2020 เวลา 12.00 น. GMT+7 เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ ประกาศครองแชมป์ยอดขาย ไซเซล อันดับหนึ่งในอาเซียน เปิดตลาดอุปกรณ์เครือข่ายความเร็วสูงพร้อมฟังก์ชันรักษาความปลอดภัย

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ ประกาศครองแชมป์ยอดขาย ไซเซล อันดับหนึ่งในอาเซียนเปิดตลาดอุปกรณ์เครือข่ายความเร็วสูงพร้อมฟังก์ชันรักษาความปลอดภัยตอบสนองความเร็วไร้สายแบบไร้ขีดจำกัดที่ความเร็ว 125 เมกะบิตต่อวินาที บริษัท เอ็มวี ค...

ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณ ด้วยโปรโมชั่นสินค้าไอทีราคาพิเศษสุดๆ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าด้วยสินค้าไอทีหลากหลายในราคาพิเศษ พร้อมเงื่อนไขผ่อนชำระสินค้าไอทีด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2548 ที่ร้านไอที ซิตี้ 20 ส...

เอเอ็มดีเปิดตัวโพรเซสเซอร์ เอเอ็มดี อัลเคมี่ เอยู 1200, ก้าวสู่ยุคใหม่ของมัลติมีเดียแบบพกพา

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) เสนอขีดความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และการเล่นคอนเทนต์มัลติมีเดียใหม่ๆ แบบพกพาสำหรับการเดินทางออกนอกสถานที่ AMD (NYSE:AMD) ประกาศเปิดตัวโพรเซสเซอร์ AMD Alchemy(TM) Au1200(TM) ซึ่ง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง