ใหม่! เน็ตฟลิกซ์เปิดตัวแพ็คเกจมือถือ 99 บาทต่อเดือน สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

เน็ตฟลิกซ์ประกาศแนะนำแพ็คเกจบริการใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในประเทศไทย เพื่อเปิดให้ผู้ชมได้สนุกเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และซีรีส์คุณภาพมากมายแบบไม่มีโฆษณาคั่น บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตทีละหนึ่งเครื่องต่อบัญชีผู้ใช้ ที่ราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน โดยแพ็คเกจมือถือนี้ นับเป็นแพ็คเกจที่ 4 ที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ถัดจากแพ็คเกจพื้นฐาน มาตรฐาน และพรีเมียมที่มีอยู่เดิม

เน็ตฟลิกซ์เชื่อว่าคอหนังและซีรีส์ในประเทศไทยมีความชื่นชอบในเรื่องราวหลากหลายรูปแบบจากทั่วโลกในระดับที่ไม่แพ้ใครดังจะเห็นได้จากความสำเร็จของภาพยนตร์และซีรีส์คุณภาพที่รับชมได้ทางเน็ตฟลิกซ์ไม่ว่าจะเป็น เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) (Sex Education), ธุรกิจปิดเกมแค้น (Itaewon Class), ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You),       ผีดิบคลั่งบัลลังก์เลือด (Kingdom),ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค, เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร (The Witcher), 6 ลับ ดับ โหด (6 Underground), สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things), โป๊ บ้า กล้า รวย (The Naked Director) และผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้สมาร์ทโฟนยังเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของผู้บริโภคชาวไทย โดยมีคนไทยกว่า 70% ที่เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน และกว่า 89% ที่เลือกชมภาพยนตร์ ซีรีส์ และวิดีโอต่างๆ ในรูปแบบสตรีมมิ่งผ่านสมาร์ทโฟนในแต่ละเดือนขณะที่สมาชิกเน็ตฟลิกซ์ในประเทศไทยก็เลือกที่จะรับชมภาพยนตร์และซีรีส์ผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนในอัตราส่วนที่มากกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลกถึง2 เท่าตัว“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแพ็จเกจมือถือสำหรับสมาชิกในประเทศไทยเพื่อให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับเน็ตฟลิกซ์ได้ง่ายกว่าที่เคย

เลือกชมทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ทุกเรื่องทางเน็ตฟลิกซ์ได้เต็มที่ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือนอกบ้าน” แพทริค     เฟลมมิงผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของเน็ตฟลิกซ์ กล่าว

ขั้นตอนการสมัครใช้งานแพ็คเกจมือถือมีดังนี้:

1.           ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเน็ตฟลิกซ์หรือไปที่เว็บไซต์ www.netflix.comบนเบราว์เซอร์เดสก์ทอป

2.           เลือกแพ็คเกจมือถือราคา 99 บาทต่อเดือน
3.           กรอกข้อมูลบัญชีผู้ใช้ให้ครบถ้วนและเริ่มรับชมได้เลย

นอกจากการเปิดตัวแพ็คเกจใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแล้วเรายังได้ทำการปรับราคาแพ็คเกจอื่น ๆ ให้สอดคล้องกันดังนี้:

แพ็คเกจมือถือ     99บาทต่อเดือน (ใหม่)แพ็คเกจพื้นฐาน     279บาทต่อเดือนแพ็คเกจมาตรฐาน 349บาทต่อเดือนแพ็คเกจพรีเมียม   419บาทต่อเดือน

เน็ตฟลิกซ์ยังคงเดินหน้ายกระดับประสบการณ์การรับชมของสมาชิกบนอุปกรณ์ประเภทสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอย่างต่อเนื่องอาทิ:

การดาวน์โหลดตอนต่อไปของซีรีส์ที่กำลังชมอยู่เมื่อเชื่อมต่อกับ Wi-Fi พร้อมลบตอนเก่าออกแบบอัตโนมัติ

ผ่านฟีเจอร์ สมาร์ท ดาวน์โหลด

การแชร์ภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องโปรดให้เพื่อน ๆและครอบครัวได้รู้จักผ่านโซเชียลมีเดียหลากหลายช่องทาง

นับตั้งแต่ Facebook Messenger และ Twitterไปจนถึง Instagram Stories

ระบบการสตรีมวิดีโอที่มีช่วยประหยัดการใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนโดยสามารถรับชมความบันเทิงได้

ต่อเนื่องสูงสุดถึง 6.5 ชั่วโมง จากการดาวน์โหลดข้อมูลเพียง 1GB

ล่าสุดแอปพลิเคชันเน็ตฟลิกซ์สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแอนดรอยด์ยังได้รับการพัฒนาต่อยอดให้สามารถ

ทำงานและแสดงผลข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนราคาประหยัดอีกด้วย

นอกจากการพัฒนาคุณสมบัติต่าง ๆ ของตัวแอปพลิเคชันและบริการให้ตรงใจผู้บริโภคมากขึ้นแล้วเน็ตฟลิกซ์ยังเปิดช่องทางให้สมาชิกได้เลือกชำระเงินค่าบริการรายเดือนได้ในรูปแบบที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับแต่ละคนโดยนอกจากบัตรเครดิตและบัตรเดบิตแล้ว สมาชิกยังสามารถเลือกชำระเงินผ่าน เน็ตฟลิกซ์การ์ด บัตรเติมเงินสุดสะดวกสบายที่สามารถหาซื้อได้จากร้านสะดวกซื้อกว่า 14,000 สาขาทั่วไทย หรือผ่านบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ต ที่ผูกกับบัตรทรูมันนี่ วีการ์ด หรือบัตร ทรู ดิจิทัล การ์ด

สำหรับสมาชิกใหม่ที่ยังตั้งตัวไม่ติด ไม่รู้ว่าจะเลือกดูอะไรก่อนดี เราขอแนะนำหนัง-ซีรีส์เด็ด 99 เรื่องที่รับรองว่าครบทุกอารมณ์ เกินคุ้มกับแพ็คเกจมือถือ 99 บาท

เกี่ยวกับเน็ตฟลิกซ์

เน็ตฟลิกซ์ คือผู้นำด้านการให้บริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก ที่มีสมาชิกกว่า 167ล้านคน ใน 190 ประเทศ โดยให้บริการทีวีซีรีส์ สารคดีและภาพยนตร์คุณภาพในประเภทและภาษาที่หลากหลายสมาชิกสามารถรับชมรายการได้ตามความต้องการ ในทุกที่ ทุกเวลาบนทุกหน้าจอที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถรับชมหยุดการเล่นชั่วคราวหรือกลับมาดูรายการบันเทิงต่อได้อย่างปราศจากข้อผูกมัดและรายการโฆษณา

MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมให้บริการสมบูรณ์ด้วยทีมงานและอุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะทุกชนิด

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ดีแทค MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมเปิดให้บริการสำหรับองค์กรที่ต้องการทดสอบแอพพลิเคชั่นเคลื่อนที่และบริการไร้สายรูปแบบใหม่บนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะ โดยนำเสนอในลักษณะ Live Demo ผ่านเทคโนโลยีไร้สายด้วยเครือ...