ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นะ พาทึ่ง ปิ่น-ปาน แฝดสยามหัวใจแกร่ง จ.นครสวรรค์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--จีเอ็มเอ็มทีวี

“ไทยทึ่ง” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี“นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์” จะพาไปทึ่งกับ “น้องปิ่น-ด.ญ.จรูญโรจน์ ร่มโพธิ์เย็น” และ “น้องปาน-ด.ญ.จรูญพันธ์ ร่มโพธิ์เย็น” 2 พี่น้องฝาแฝดหญิง ที่มีร่างกายติดกัน ที่ โรงเรียนวัดวังไผ่ จ.นครสวรรค์ ซึ่งสิ่งที่ทำให้ต้องทึ่งคือร่างกายส่วนบนจะแยกจากกันโดยสมบูรณ์ แต่มีอวัยะวะภายในหลายส่วนต้องใช้ร่วมกัน โดยหมอโรงพยาบาลรามาธิบดียืนยันว่าไม่สามารถผ่าตัดแยกจากกันได้ เพราะร่างกายยังต้องพึ่งพาอาศัยกัน ซึ่งโอกาสที่จะเกิดฝาแฝดที่มีร่างกายติดกันแบบนี้ก็อาจจะมีเคสอยู่เรื่อยๆ น้อยคู่นักที่จะสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้เหมือนคนปกติ แต่ฝาแฝดคู่นี้ก็จับมือกันอดทนความทรมานทางด้านร่างกาย และลุยฝ่าฟันอุปสรรคปัญหาการใช้ชีวิตจนเติบโตมาได้จนวันนี้เข้าปีที่ 11 แล้ว ซึ่งก็ยังแข็งแรงและอยู่ได้ปกติเหมือนอย่างเราๆ ชีวิตมหัศจรรย์ของพี่น้องคู่นี้ ได้ชื่อว่า เป็นแฝดสยาม คู่ที่ 2 ของประเทศไทย และด้วยความน่ารักมองโลกในแง่บวกของ “น้องปิ่น” กับ “น้องปาน” ทำให้คุณครูและเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนรักใคร่เป็นอย่างมาก ซึ่ง “นะ” จะพาทุกคนไปพูดคุยและทำความรู้จักกับ 2 พี่น้องฝาแฝด ที่มีร่างกายผิดปกติ แต่แฝงไปด้วยความสดใส ถึงความชอบและความสามารถที่ใครหลายคนเห็นแล้วต้องอึ้งไปตามๆ กันอย่างแน่นอน อยากรู้จักตัวตนของเด็กแฝดหัวใจแกร่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ ห้ามพลาดชม

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “ไทยทึ่ง” วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นะ พาทึ่ง ร้านรีฟิล ช่วยลดโลกร้อน!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม สุดเท่ "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาไปทึ่งที่ "ร้าน Zero Moment Refillery" พระรามเก้าซอย 41กรุงเทพฯ ของ "คุณเมี่ยว-ฤดีชนก จงเสถียร" เจ้าของซุปเปอร์มาร์เก็ตแนวใหม่...

ทีวีไกด์: ไฟโชนแสง ออกอากาศ วันที่ 5-6 ส.ค.52

ไฟโชนแสง ตอน 3 ออกอากาศ วันพุธที่ 5 สิงหาคม 2552 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 อนันต์(ดิลก) เอาดอกไม้มาเยี่ยม เทียนวรรณ (อารยา) ที่โรงพยาบาล แต่ วันทกานต์(อารยา) ไม่รับ ชาติชาย(วรินทร) รู้เรื่องจาก ศิริวดี (ภารุจีร์) เลยมาหาวันทกานต์แต่เจอ เขมรัฐ(เจสัน ยัง)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง