ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

4 สาวเสียงดี ซานิ-เนสท์-น้ำ-น้ำมนต์ ชวนรวมพลังเสียง!สะกดแฟน ๆ ใน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

บัตรใกล้หมดเต็มที สำหรับ "สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" ที่สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ถือว่าเป็นการนำบทเพลง อันไพเราะ จากละครเวทีสุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ทั้ง 7 เรื่อง มาร้อยเรียงในรูปแบบคอนเสิร์ต ขับขานโดยศิลปินดารา - นักร้องชื่อดัง ที่เคยผ่านงานละครเวทีมาแล้ว พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญคุณภาพ และล่าสุด 4 สาวเสียงดี "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เนสท์ - นิศาชล สิ่วไธสง, น้ำ - กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, "น้ำมนต์ - ธีรนัยน์ ณ หนองคาย" ชวนรวมพลัง ฟอร์มเสียงกันแบบสุด ๆ เพื่อคอนเสิร์ตนี้ ที่จะมีขึ้น 7-8 มีนาคมนี้ โดย "น้ำมนต์ – ธีรนัยน์ ณ หนองคาย" ตัวแทนสาวเสียงดีเปิดเผยว่า ว่า "พอรู้ว่าจะได้มาเป็นศิลปิน รับเชิญ ก็รู้สึกดีใจค่ะ อยากขอบคุณทาง เจ เอส แอลฯ ที่นึกถึงธีรนัยน์นะคะ พอทีมงานติดต่อมาก็ไม่ลังเลที่จะมาร่วมแสดงด้วย งานนี้ได้เรียนเพลงใหม่เพิ่ม อย่างเพลง "เสียแรงรักใคร่" ซึ่งเป็นเพลงที่นักร้องหลายท่านได้ร้องมาหลายต่อหลายครา แต่เป็นครั้งแรกที่น้ำมนต์มาเริ่มหัดร้อง และก็พบว่า เนื้อร้องนั้นมีความซับซ้อน ต้องตั้งสติในการจดจำเนื้อเพลง แต่ด้วยสัมผัสของเพลงลงตัวมาก ถ้าเราจำคำของต้นประโยคได้ สัมผัสจะพาเราไปได้ค่ะ นอกจากเพลงนี้แล้วยังมีเพลง "กระซิบสวาท" อยากให้ทุกคนมาฟังเสียงหวานของน้ำมนต์กันนะคะ และที่ตื่นเต้นคือ จะได้ไปร้องที่สกาลา ซึ่งสถานที่ที่กลายเป็นแหล่งของฮิปสเตอร์ไปแล้ว ความคลาสสิกของสถานที่นี้ ยิ่งส่งเสริมเส่นห์ของความเป็น สุนทราภรณ์เข้าไปอีกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความสุนทรทางบันเทิง ยังไงมาชมกันเยอะ ๆ นะคะ วันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ19.00น.ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์" หาซื้อบัตรกันได้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา "


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ละครเวทีกว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัลมูลนิธิสุนทราภรณ์ และ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ภูมิใจเสนอ การกลับมาของบทเพลงที่ไพเราะ และอยู่ในความทรงจำของวงสุนทราภรณ์ กับการผสมผสานวรรณกรรมยอดนิยม “จุฬาตรีคูณ”...

Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตรายการ “07 โชว์” จัดกิจกรรมประกวด “Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder” เพื่อเปิดโอกาส...

สิงห์ร่วมสนับสนุนไชยา เผยแพร่เปิดประวัติศาสตร์วงการ มวยไทย และศิลปะ แม่ไม้มวยไทยไชยาสู่ชาวโลก

บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด จับมือกับ บริษัทไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นอีกครั้ง ร่วมเป็นพันธมิตรสนับสนุนภาพยนตร์เรื่อง “ไชยา” ผลงานกำกับ โดย ก้องเกียรติ โขมศิริ ร่วมเชิดชูเกียรตินักมวยไทยและเผยแพร่ศิลปะ แม่ไม้มวยไทยไชยาสู่ชาวโลก บริษัท สิงห์คอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง