ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GREYSON CHANCE ASIA 2020 IN BANGKOK เกรย์สัน แชนซ์ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน กลับมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง กับค่ำคืนที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เดือนพฤษภาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

เกรย์สัน แชนซ์ (Greyson Chance) – นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดัง ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่เอเชียอีกครั้ง พร้อมปักหมุดกรุงเทพฯเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของเอเชียทัวร์ปี 2563 นี้ โดยคอนเสิร์ต มีแผนจัดแสดงที่ Voice Space Studio เพื่อปลุกกระแสการกลับมาของ เกรย์สัน แชนซ์ ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้คุ้มค่ากับการรอคอยของแฟนๆ ทั้งประเทศ หลังการมาเยือนไทยครั้งล่าสุดเมื่อปี 2555 กาปฏิทินของคุณให้พร้อม แล้วเตรียมพบกับโชว์สุดพิเศษที่เกรย์สันจัดเตรียมมาเอาใจแฟนๆโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตติดหู หรือซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่พึ่งปล่อยออกมาอย่าง Dancing Next To Me พร้อมกันได้ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2563

เกรย์สัน แชนซ์ กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในปี 2553 เมื่อเขาคัฟเวอร์เพลงฮิตอย่าง "Paparazzi" ของดีว่าตัวแม่อย่าง Lady Gaga บนยูทูปซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม และมีการแชร์บนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยความสำเร็จในชั่วข้ามคืนดังกล่าว ทำให้เด็กหนุ่มจากโอคลาโฮมา ได้รับเชิญไปออกรายการยอดนิยมอย่าง The Ellen DeGeneres Show ณ เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา ซึ่งการไปออกรายการทีวีในครั้งนั้น นับเป็นจุดเริ่มต้นของการแจ้งเกิดในวงการบันเทิงของเกรย์สัน โดยนักดนตรีหนุ่มน้อยได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2553 พร้อมซิงเกิลที่มีชื่อว่า Waiting Outside the Lines ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ จนกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ความสำเร็จในเส้นทางดนตรีบวกกับพรสวรรค์สุดพิเศษของเกรย์สัน ทำให้เขาได้มีทัวร์คอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง พร้อมปล่อยผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น อัลบั้มชื่อว่าEPs และซิงเกิลอีกมากมายตลอดเส้นทางดนตรี 10 ปีของเกรย์สัน ซึ่งเพลงที่ฮิตที่หลายคนคุ้นหู ได้แก่ Unfriend You, Sunshine & City Lights, Shut Up และอื่นๆ อีกมากมาย

แม้จะพักการทำเพลงไปถึง 2 ปี แต่ปัจจุบัน เกรย์สัน แชนซ์ วัย 22 พร้อมที่จะกลับมาโลดแล่นในเส้นทางดนตรีอีกครั้ง กับแนวเพลงและภาพลักษณ์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์และโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น โดยเขาได้เปิดตัวอัลบั้มล่าสุดที่มีชื่อว่า Portraits เมื่อปี 2562 ที่เกรย์สันเป็นคนเขียนเพลงด้วยตัวเอง โดยซาวน์เพลงในอัลบัมนี้จะเน้นไปในแนว synthpop ที่บอกเล่าเรื่องราวและอุปสรรคของชีวิตและความรักผ่านมุมมองของประสบการณ์ส่วนตัวที่เขาเองต้องเผชิญได้อย่างลึกซึ้งและจริงใจ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรคอนเสิร์ตสำหรับงาน Greyson Chance Asia 2020 in Bangkok ได้ที่ Ticketmelon.com โดยผู้จัดงาน IMC จะเริ่มจำหน่ายบัตร Pre-Sale สำหรับแฟนๆ ที่กดติดตาม IMC Live Global ในวันที่ 2 มีนาคม เวลา 10:00–22:00 น. (เวลาประเทศไทย) และจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 3 มีนาคม เวลา 10:00น. เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ในการอัพเกรดเป็นบัตร VIP จำนวนจำกัดเพียง 50 ใบเท่านั้น โดยจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet สุดพิเศษกับเกรย์สัน พร้อมถ่ายรูป รับชมการแสดงอะคูสติกส์สุดพิเศษ และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์กลับไปอีกด้วย

* สามารถติดตามรับข่าวสารเพื่อไม่พลาดข้อมูลสุดพิเศษก่อนใครได้ที่ IMC Live Global Newsletter (ลงทะเบียนผ่านทาง http://bit.ly/IMCLiveFans ) เพื่อรับสิทธิ์ในการซื้อบัตร pre-sale (คอนเสิร์ตครั้งนี้มีแค่โซนยืนเท่านั้น)

สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/IMCLiveGlobalTH/.
  • ชื่อคอนเสิร์ต: Greyson Chance Asia 2020 in Bangkok
  • วันที่จัดแสดง: วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563
  • เวลา: 19:00น.
  • สถานที่จัด: Voice Space Studio
  • Pre-sale สำหรับ IMC Live Global Fans: 2 มีนาคม 2563 เวลา 10:00-22:00 น. (เวลาประเทศไทย)
  • (ลงทะเบียนได้ที่: http://bit.ly/IMCLiveFans ก่อนเข้าสู่ระบบภายในวันที่ 1 มีนาคม เวลา 23:59)
เปิดให้จำหน่ายตั๋วอย่างเป็นทางการ: 3 มีนาคม 2563, ตั้งแต่เวลา 10:00น. เป็นต้นไป
ช่องทางการจำหน่ายตั๋ว:
  • ระบบออนไลน์: https://ticketmelon.com/
ราคาของตั๋ว:
  • ค่าเข้าชมทั่วไป: ราคา 2,200 บาท
  • แพ็คเกจเสริม สำหรับบัตร VIP*: เพิ่ม 2,000 บาท (จำกัดเพียง 50คนเท่านั้น)

*แพ็คเกจ VIP นี้จะประกอบไปด้วยช่วง Meet & Greet พร้อมกิจกรรมถ่ายรูปคู่กับ Greyson Chance รับชมการแสดงร้องสด และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์หมายเหตุ: ประเภทบัตรเป็นบัตรยืนทั้งหมด

ที่มาของ IMC Live Global

IMC Live Global เป็นบริษัทที่จัดทำคอนเสิร์ตและกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ซึ่งอยู่ภายใต้ IMC Captasia Group โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์และมีสำนักงานย่อยอยู่ทั่วโลก ทั้งในประเทศสิงคโปร์ ประเทศจีน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศมาเลเซียและประเทศไทย บริษัทมีปณิธานที่จะสร้างประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ประกอบกับการสร้างคุณภาพและยกระดับการจัดงานอีเว้นท์ให้กับทั้งตัวศิลปิน และ ผู้เกี่ยวข้อง นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งมาเมื่อ 11ปีที่แล้ว บริษัทได้ประสบความสำเร็จอย่างมากในธุรกิจการจัดคอนเสิร์ต โดยได้ขยายธุรกิจไปถึง 8 ประเทศใน 29 เมือง เพื่อจัดงานคอนเสิร์ตมากกว่า 400 งาน รวมจำนวนผู้เข้าชมทั้งสิ้นกว่า 4.8 ล้านคน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Voice Space เปิดตัวอีเว้นท์สตูดิโอครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE FIRST LIVE BROADCASTING SPACE แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ

พบกับการเปิดตัวอีเว้นท์สตูดิโอครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE FIRST LIVE BROADCASTING SPACE แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ รองรับการจัดงานอีเว้นท์ทุกประเภท พร้อมเปิดตัวผู้บริหารรุ่นใหม่ แพทองธาร ชินวัตร ที่จะมานั่งแท่นบริหารงานอย่างเต็มตัว เติมสีสัน...

“เก็ท 102.5” ชวนแฟนคลับคลายร้อนรับซัมเมอร์!! ไปกับกิจกรรมสุดชิคใน “Meet & Greet with Greyson Chance”

อากาศร้อน ยังไม่เท่ากระแสฮอต!! ของหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ Greyson Chance เจ้าของอัลบั้ม Hold on till the night ผู้โด่งดังจากการคัพเวอร์เพลง Paparazzi ของ Lady Gaga และสร้างปรากฎการณ์ยอดเข้าชมกว่า 45 ล้านวิวบนยูทูป!! เตรียมเหินฟ้ามาเซย์ไฮแฟนคลับชาวไทย...

การคาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูร้อนของประเทศไทย พ.ศ.2548

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--กรมอุตุนิยมวิทยา การคาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูร้อนของประเทศไทย ประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ ถึงประมาณกลางเดือนพฤษภาคม 2548 ฤดูร้อนของประเทศไทยปี 2548 นี้ จะเริ่มประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ สภาวะอากาศโดยทั่วไปจะใกล้เคียงกับปี 2547 คือจะมีอากาศ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง