ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซิกตี้ ไมล์ กระโดดร่วมงาน สไปร์ซซี่ดิสก์ พร้อมส่งเพลงใหม่ กระแทกใจ!!! คนเหงา กับ กระจกวิเศษบอกข้าเถิด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--สไปร์ซซี่ ดิสก์

ในที่สุดก็มีเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังเสียที สำหรับวง 6IXTY MILES (ซิกตี้ ไมล์) ที่ทิ้งห่างจากซิงเกิลล่าสุดถึง 3 ปี แต่ที่หายไปไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะอยู่กันเฉยๆ เพราะทั้ง 5 หนุ่ม ฟลุ๊ค-บัณฑิต ตันสุชาติ (ร้องนำ), พีท-นิตยะ มณีวงศ์ (คีย์บอร์ด), เบิ้ม-ศุภโชค เชื้อเมืองพาน (กีต้าร์), บีม-ณัฐดนัย สูงปานเขา (กลอง),ดม-อุดมศักดิ์ คุณยศยิ่ง (เบส) ต่างไปซุ่มทำเพลงใหม่อย่าง "กระจกวิเศษบอกข้าเถิด FEAT F.HERO" กับการหยิบเอาซิกเนเจอร์จากการ์ตูนเรื่อง สโนว์ไวท์ มาตีความหมายผ่านเพลงเหงาๆ ของคนไม่มีใครเพราะมองไปทางไหนก็เห็นแต่คนรักกัน ก็ได้แต่ถอนหายใจผ่านกระจกเงาที่สะท้อนออกมาว่าเมื่อไหร่จะได้พบเจอกับใครคนนั้นเสียที นอกจากนี้ยังได้แรปเปอร์ระดับเทพอย่าง "กลอ์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" มาตอกย้ำความเดียวดายให้เพิ่มขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเหงาแค่ไหนระบายผ่านเพียงนี้ออกมาให้หมด ซึ่งสามารถรับชม รับฟังได้แล้วในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Youtube channel Spicydisc และสตรีมมิ่งต่างๆ ก็ได้แล้วเช่นกัน

เชื่อว่าคงมีหลายคนเกิดคำถามว่า ทำไม 6IXTY MILES (ซิกตี้ ไมล์) ถึงได้หายหน้าหายตาไปนานขนาดนี้ ต้องไปฟังคำตอบจากพวกเขากันโดย ฟลุ๊ค เป็นตัวแทนวงเล่าให้ฟังว่า "พวกเราไม่คิดจะหยุดทำเพลง พวกเราเพียงแค่อยากพักเบรกให้ได้ลองไปหาอินสไปร์ใหม่ๆ เพื่อมาแต่งเพลง เพราะช่วงก่อนหน้านี้เรามีทัวร์ตลอดเวลาจนไม่ได้มีเวลาทำเพลงใหม่ได้อย่างเต็มที่เท่าที่ควร จนออกมาเป็นเพลง "กระจกวิเศษบอกข้าเถิด" เพลงช้าสไตล์ ป็อป อาร์แอนด์บี ที่มีซาวด์ดีไซน์ฟังแล้วเข้าถึงอารมณ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น บวกกับเนื้อหาของเพลง เล่าถึงคนเหงาที่มองหาใครสักคนเข้ามาทำให้ใจห่อเหี่ยวได้มีความชุ่มชื่นเหมือนคนอื่นบ้าง ออกแนวตัดพ้อหน่อยๆ และยิ่งเราได้พี่กอล์ฟมาช่วยเสริมในพาร์ทแรปยิ่งทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นครับ แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าสิ่งที่เราเล่ามานั้นมันให้ความรู้สึกอย่างไรต้องลองเข้าไปฟังเพลงนี้กันครับ"

บอกเลยนาทีนี้ใครที่เหงาต้องมารวมตัวกันฟังเพลง "กระจกวิเศษบอกข้าเถิด FEAT F.HERO" ของ 6IXTY MILES (ซิกตี้ ไมล์) กันเยอะๆ เพราะยิ่งฟัง คุณจะยิ่งได้รู้ว่าไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวที่ต้องเหงาใจ ยังมาคนอีกมากหมายที่จะเหงาไปพร้อมกับคุณ ง่ายๆ เพียงแค่กดเข้าไปฟังกันได้แล้วที่ JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Tidal, TrueID หรือจะฟังผ่าน YouTube Channel ของ Spicy disc พอฟังเพลงจบแล้วก็อย่าลืมไปกดติดตามข่าวสารของพวกเขาได้ที่www.facebook.com/SixtyMiles/ และ www.facebook.com/Spicydiscrecord


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สไปร์ซซี่ ดิสก์ ขอเรียนเชิญ ร่วมงานแถลงข่าว

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค สไปร์ซซี่ ดิสก์ ขอเรียนเชิญ ร่วมงานแถลงข่าว เปิดโปรเจ็คส่วนตัว ครั้งสำคัญของ โต้ง พีโอพี ( มณเฑียร แก้วกำเนิด ) ในนามของ SAVE DA LAST PIECE กับ อัลบั้มแรกของเขา APPETIZER ร่วมค้นหาข้อสงสัย พร้อมรับฟังทุกคำตอบได้ วัน...

ธิงค์ เอาท์ไซด์ประกาศเปิดตัวคีย์บอร์ด บลูทูธรองรับโปรแกรมไมโครซอฟท์ วินโดว์ส โมบาย 5.0

ซานตา คลาร่า, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)—12 ต.ค. 2548 บริษัทธิงค์ เอาท์ไซด์ อิงค์ (Think Outside Inc.) ผู้ผลิตคีย์บอร์ดแบบพกพาสำหรับอุปกรณ์พกติดตัว เป็นบริษัทแรกที่ให้การสนับสนุนไดรฟ์เวอร์คีย์บอร์ดสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้โปรแกรมวินโดว์ส โมบาย 5.0 (Wind...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง